แนะนำ Smart Watch เพื่อสุขภาพ Vidonn A6

ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายจักรยานและชิ้นส่วนอย่างเป็นทางการ TrinX, Format, Aster, Chaoyang, Bike Hand, Aerozine, GIYO, Hand Crew, Taibao

ผู้ดูแล: keeratikul_s, Siriwanbikes

กฏการใช้บอร์ด
ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายจักรยานและชิ้นส่วนอย่างเป็นทางการ TrinX, Format, Aster, Chaoyang, Bike Hand, Aerozine, GIYO, Hand Crew, Taibao
ตอบกลับ
keeratikul_s
สมาชิก
สมาชิก
โพสต์: 5
ลงทะเบียนเมื่อ: 23 มิ.ย. 2014, 10:02
Tel: 0816419901
team: Donmuang TrinX
Bike: Colnago C 50

แนะนำ Smart Watch เพื่อสุขภาพ Vidonn A6

โพสต์ โดย keeratikul_s »ลองนึกถึงการที่มีเครื่องมือที่สามารถทำให้ชีวิตคุณมีสุขภาพที่ดีขึ้นและมีการใช้ชีวิตแบบที่ฉลาดขึ้นโดยใช้เครื่องมือที่สามารถวัดชีพจรหัวใจด้วยเซ็นเซอร์แสงที่ชาญฉลาด

ขอแนะนำสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ Vidonn A6 ทั้งง่ายต่อการใช้งานฉลาดและราคาสมเหตุผลเพื่อที่ผู้ใช้สามารถนำมาใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน

การพัฒนาล่าสุดนั้นพัฒนามาจากสินค้าตัวเดิม เพิ่ม HR Sensor เพื่อให้สามารถวัดระดับชีพจร ที่สามารถใช้ได้ทั้งทั้งในการใช้ในชีวิตประจำวันและใช้ในการวัดระดับการออกกำลังกาย

ออกแบบมาเพื่อกันน้ำในระดับล้างมือแต่ไม่แนะนำให้ใช้ในการอาบน้ำลงเล่นน้ำ อีกทั้ง Vidonn A6 สามารถจับคู่กับโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนเพื่อที่จะรับข้อความการเตือนจากโทรศัพท์ต่างๆ เช่นข้อความจาก WhatsApp, Facebook WeChat หรือแม่กระทั่ง LINE โดยตัวนาฬิกา สามารถรองรับภาษาไทยแล้ว

เรายังสามารถแชร์ข้อมูลการออกกำลังกายไปยังโซเชียลมีเดียเพื่อนเพื่อนได้ด้วยเพื่อใช้ในการชักชวนเพื่อนเพื่อนของเราให้มาออกกำลังกายกันมากขึ้น อีกทั้งยังมีการเตือนการออกกำลังกายหรือแนะนำ ให้มีการขยับเขยื้อนถ้ามีการอยู่นิ่งนานเกินไป

วีดอนยังมีฟังก์ชั่นของการตรวจสอบการนอนว่าคุณภาพการนอนอีกด้วย วัสดุของนาฬิกานั้นทำจากพัสดุที่มีความทนทานและสวมใส่ได้อย่างสบาย และด้วยความเฉลียวฉลาดของการบริหารในการผลิตทำให้พี่ดรสามารถเสนอราคาที่ดีลูกค้าเป็นครั้งแรกของสินค้าชนิดเดียวกัน

การชาร์จไฟนั้นเราพัฒนาจนสามารถชาร์จจากแบตเตอรี่ 0% จนเต็ม 100% ภายใน 1 ชั่วโมงเท่านั้นn ด้วยปลั๊กชาร์จแบบแม่เหล็กที่ทันสมัย

พัฒนาคุณภาพชีวิตรู้จักและเข้าใจสุขภาพกันมากขึ้น Vidonn A6
ตอบกลับ

กลับไปยัง “Siriwanbikes”