KEMO สามนักปั่นสาวในรายการ UCI World Championship ลงแข่งชิงแชมป์โลก ด้วย KEMO แบรนด์อิตาลี มาตรฐานระดับโลก

รูปภาพ
ตัวแทนจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ Bkool Simulator Trainer , ผลิตภัณท์ดูแลและทำความสะอาดจักรยาน Redant , สินค้า Rapha , บริการล้าง ขัดลบรอย เคลือบแก้วจักรยาน @ The Moon Rider

Moderator: veera31, jologo

KEMO สามนักปั่นสาวในรายการ UCI World Championship ลงแข่งชิงแชมป์โลก ด้วย KEMO แบรนด์อิตาลี มาตรฐานระดับโลก

โพสต์ โดย jologo » 21 ก.ย. 2015, 17:05

bepink0.jpg

3 นักปั่นสาวทีม Be Pink La Classica ทีมอาชีพหญิงจากอิตาลี (อดีตทีม Astana หญิง)ที่มีผลงานสะสมคะแนนผ่านเข้าสู่การเป็นตัวแทนทีมชาติแข่งขันในรายการ UCI World Championship หรือการชิงแชมป์โลกประเภทหญิงที่กำลังแข่งอยู่ที่เมืองริชมอนด์ สหรัฐอเมริกา
bepink1b.jpg

bepink 1a.jpg

Silvia Valsecchi
นักปั่นสาวชาวอิตาเลี่ยน อดีตแชมป์เปี้ยนประจำชาติอิตาลีหลายสมัย เจ้าของแชมป์อิตาลีไทม์ไทรอัลคนปัจจุบัน และเคยได้ถึงอันดับที่ 3 จากรายการชิงแชมป์โลกหญิง(เหรียญทองแดง)มาแล้ว ครั้งนี้จะลงแข่งเป็นตัวแทนทีมชาติอิตาลีหญิง เธอเป็นนักปั่นหญิงทรงพลังแนวไทม์ไทรอัลที่อาศัยลูกอึดและความเก๋าในการอ่านเกมส์เป็นจุดเด่นในการแข่งขัน
วันที่ 22 กันยายนนี้ การแข่ง ITT Women World Championship มารอชมว่าเธอจะพาเอารถไทม์ไทรอัล KEMO KE-T8 สวมเสื้อลายแชมป์อิตาลีทำผลงานได้ดีเพียงใดในการชิงแชมป์โลกครั้งนี้
bepink2a.jpg

bepink2b.jpg

Tereza Medvedova
สาวน้อยวัย 19 ปี สัญชาติโสลวัก(โสลวาเกีย) ที่เป็นดาวรุ่งพุ่งแรงคว้าแชมป์ไทม์ไทรอัลโสลวาเกียและเคยได้รองแชมป์ประเภทถนนของชาติตนมาแล้ว ครั้งนี้มีโอกาสได้ลงแข่งรายการระดับโลกเข้าชิงเสื้อลายสีรุ้งในนามทีมชาติและใช้จักรยานเคโมเป็นอาวุธหลัก เธอเทิร์นโปรเป็นนักแข่งอาชีพหญิงเต็มตัวมาตั้งแต่อายุ 16 ปีเลยทีเดียว
วันที่ 26 กันยายน เธอจะข้ามรุ่นเยาวชนขึ้นมาลงแข่งในรุ่นหญิงทั่วไป(Elite Women) ในรายการชิงแชมป์โลกประเภทถนนประชันกับรุ่นพี่ด้วย KEMO KE-R8
bepink3a.jpg

bepink3b.jpg

Lenore Pipes.
นักปั่นสาวทีมชาติกวม อายุ 25 ปี ที่มีความถนัดทั้งการแข่งเสือหมอบและจักรยานเสือภูเขา ได้ร่วมปั่นในรายการอาชีพสังกัดทีม Be Pink อย่างเป็นทางการ หลังจากที่สร้างผลงานโดดเด่นในการแข่งระดับสมัครเล่นจนถูกจับมาเซ็นต์สัญญากับทีมอิตาลี มีโอกาสลงแข่งในรายการระดับอาชีพหญิงและมีสิทธิร่วมการชิงแชมป์โลกให้กับประเทศในนามทีมชาติได้สำเร็จ
ในวันที่ 26 กันยายนเธอก็จะลงแข่งในประเภทถนนหญิงทั่วไปชิงแชมป์โลกเช่นกัน นับเป็นการกลับมาผ่านการคัดเข้าชิงแชมป์โลกได้อีกครั้งหลังจากที่เคยลงให้กับกวมเมื่อปี 2013 โดยใช้ KEMO KE-R8

การมีโอกาสได้ติดทีมชาติและลงแข่งในรายการชิงแชมป์โลกนับเป็นเกียรติยศของบรรดานักแข่งหญิงอาชีพเหล่านี้ที่ปกติลงแข่งในนามทีมต้นสังกัด สำหรับ Silvia Valsecchi ที่ทำผลงานเคยได้สวมเสื้อผู้นำในการแข่งจิโร่ดิตาเลภาคภูมิใจที่ได้ร่วมทีมชาติอิตาลีและลงแข่งรายการนี้ แม้จะเสียดายที่ทีม Be Pink La Classica ไม่ร่วมแข่งในประเภท Team Time Trial ก็ตาม

จักรยาน KEMO ที่จะลงในรายการชิงแชมป์โลกครั้งนี้ได้แก่ KE-R8 5KS รถแนวออลราวด์และขึ้นเขาที่มีความสติฟต่อน้ำหนักสูงสุดในระดับแนวหน้า พร้อมทั้งการซับแรงกระแทกที่ทำให้การขี่นุ่มสบายแบบรถเอนดูแรนซ์ซึ่งเป็นผลพวงของความสมดุลย์จากการเลือกใช้วัสดุชั้นสูง Textreme Carbon
ker8.jpg

และรถไทม์ไทรอัล KE-T8 ที่ผ่านการออกแบบด้วยคอมพิวเตอร์แลพัฒนาด้วยวิศวกรรมอากาศพลศาสตร์จากห้องวิจัยในสวิตเซอร์แลนด์มาเป็นอย่างดี ใช้เทคโนโลยีเพื่อความได้เปรียบทางด้านแอโร่ไดนามิคส์สุงที่สุดแต่ยังผ่านเกณฑ์การออกแบบของ UCI และลงแข่งทดสอบมาแล้วในรายการตูร์เดอฟร็องซ์ ปี 2014
ket8.jpg
ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน