จักรยานพับ ORI เกียร์ไฟฟ้า รุ่น CR1.1 คาร์บอน

. บริษัท เนสโก้ กรุ๊ป ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ จักรยานพับ Brand "K-POP" จักรยานพับ มีสไตล์ Brand "ORi " Lifestyle folding bikes. หมวก Stylish Brand "Helt-Pro" Styled protection hand made in Germany หมวก " Melon" No Brain No Game

Moderator: nescocycling

จักรยานพับ ORI เกียร์ไฟฟ้า รุ่น CR1.1 คาร์บอน

โพสต์ โดย nescocycling » 21 ธ.ค. 2016, 12:14

ORI BIKE คือจักรยานพับที่สามารถพับและกางได้รวดเร็วที่สุดในโลกเพียงวินาที โดยใช้เวลาในการกางเพียง 9 วินาที และใช้เวลาในการกางจักรยานเพียง 11 วินาที ซึ่งความรวดเร็วในการพับและกางจักรยาน ORIBIKE สามารถทำเวลาได้น้อยกว่านี้แล้วแต่ความชำนาญของผู้ใช้งาน
[youtube]https://www.youtube.com/watch?v=tQKo7ad9Q50[/youtube]
วิดีโอสาธิตวิธีพับและกางจักรยาน ORIBIKE

[youtube]https://www.facebook.com/ORi-bikes-Thailand-473980609386884/[/youtube]
ความรวดเร็วในการกางจักรยาน เพียง 9 วินาที
[youtube]https://www.facebook.com/ORi-bikes-Thailand-473980609386884/[/youtube]
ความรวดเร็วในการพับจักรยาน เพียง 11 วินาที

จักรยาน ORIBIKE ทุกรุ่นมีวิธีการพับและกางจักรยานแบบเดียวกันทั้งสิ้นและแน่นอนทุกรุ่นมีความรวดเร็วในการพับและกางจักรยานในระดับเดียวกัน

ORIBIKE รุ่น CR1.1 จักรยานพับคาร์บอน ล้อ Controtech คาร์บอนขอบสูง เกียร์ shimano Ultegra DI2
รูปภาพ
รูปภาพ
CR 1.1

จักรยาน ORIBIKE รุ่น CR1.1 คือรุ่น Limited edition ในแต่ละปีจะผลิตเพียง 10 คันทั้วโลก และมีเพียงสีเดียวคือ สีดำเหลือง ในปี 59 ที่ผ่านมาประเทศไทยมีโอกาสนำเข้ามาจำนวน 2 คัน และกว่าจะนำเข้ามาได้บริษัท เนสโก้ กรุ๊ป จำกัด ต้องใช้ความพยายามในระดับหนึ่งและสั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 3 เดือนเป็นอย่างต่ำ ความพิเศษของรุ่น CR1.1 นี้คือเป็นจักรยานพับที่กล้าผลิตด้วยคาร์บอนทั้งคันโดยใช้เทคโนโลยีเเฉพาะของ ORIBIKE ที่เรียกกว่า NJW เป็นการใช้วัสดุคาร์บอนอย่างดีในการผลิต เฟรมไม่มีรอยต่อ ข้อดีคือเฟรมมีความแข็งแรงมาก น้ำหนักเบา ปั่นพุ่ง ทำความเร็วได้ระดับเสือหมอบระดับเริ่มต้นได้อย่างสบายรูปภาพ รูปภาพ
เฟรมคาร์บอนเป็นชิ้นเดียวกันไร้รอยต่อ


เทคโนโลี NJW
รูปภาพ
เทคโนโลยีเฉพาะของ ORIBIKEนี้ใช้เวลามากมายในการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในการผลิตเฟรมคาร์บอนมากกว่า 3 ทศวรรษ กว่าจะได้สิ่งที่ดีที่สุดออกมา ORIBIKE ต้องลงทุนค้นคว้าวิเคราะห์วิจัยและทดสอบให้มีมาตรฐานสูงกว่ามาตรฐานทั่วไปกำหนดถึง 30 % จึงผ่านกระบวนการผลิตเป็นเฟรมของ ORIBIKE ออกมา เทคโนโลยีการผลิตเฟรมคาร์บอน NJW คือผลการวิเคราะห์วิจัย ค้นคว้าเหล่านั้น จนทำให้เฟรมคาร์บอนของ ORIBIKE รุ่น CR1.1 เป็นเฟรมคาร์บอนที่แข็งแรง น้ำหนักเบา ปั่นพุ่ง เพราะทั้งเฟรมไม่มีรอยต่อเราทำให้เฟรม CR1.1 เป็นชิ้นเดียวกันอย่างสมบูรณ์แบบ

รูปภาพ
ภาพด้านซ้ายมือคือเทคโนโลยี NJW ในการผลิตเฟรมคาร์บอน จะเห็นว่าเป็นชิ้นเดียวกันไม่มีรอยต่อ ซึ่งโดยทั่วๆไปการผลิตเฟรมคาร์บอนจะต้องมีรอยต่อเกิดขึ้นเสมอ
ภาพด้านซ้ายมือ คือกระบวนการผลิตเฟรมคาร์บอนทั่วๆไปที่จะต้องเกิดรอยต่อขึ้นในจุดดังกล่าว ส่งผลให้เฟรมมีน้ำหนักเพิ่มขึ้น ความแข็งแรงน้อยลง
รูปภาพ

รายละเอียดสินค้า CR1.1
รูปภาพ
รูปภาพรูปภาพรูปภาพรูปภาพรูปภาพรูปภาพรูปภาพรูปภาพรูปภาพราคาตั้ง 250,000 บาท

สอบถามเพิ่มเติม
nescocycling คุณนพ 091-0106888
bikemonster คุณเพ็ญ 089-4412591
one fine day คุณบัว 081-1704499

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน