ASSOS "A celebration of suffering in comfort" ฉลองเทศกาล “ความทรมานท่ามกลางสนุทรยีภาพแห่งการสวมใส่ “

รูปภาพ

บริษัท เคเอชไซเคิล (ไทยแลนด์) จำกัด ตัวแทนจำหน่ายจักรยานแบรนด์ SCOTT จากประเทศ Switzerland อย่างเป็นทางการในประเทศไทย รวมทั้งอุปกรณ์ เสริม และ ตกแต่ง จักรยาน อีกหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ อาธิ เช่น SYNCROS / YETI / ASSOS+ / SIDI / SIGMA / LIGHTWEIGHT / CONTINENTAL ฯลฯ

Moderator: KHcycle_Thailand

ASSOS "A celebration of suffering in comfort" ฉลองเทศกาล “ความทรมานท่ามกลางสนุทรยีภาพแห่งการสวมใส่ “

โพสต์ โดย KHcycle_Thailand » 04 พ.ย. 2014, 09:45

รูปภาพ

ASSOS
A celebration of suffering in comfort – Many of you have asked us ‘how can I get my hands on my own version of the Swiss National Team Jersey?’ And – other than by being selected for the Swiss National Team, of course – it has previously been impossible, but now we can give you a different answer to that question.

To celebrate our collaboration with Swiss Cycling Team , we have got a very special opportunity for you to win a one of a kind Swiss National Team Jersey signed by the riders who took part in both the road and mountain bike world championships.

Rare and definitely worth getting excited over, we’re delighted to hold this extraordinary prize in our hands together with our partner, Swiss Cycling. All you need to do to enter this contest is send us your own favourite photo of you suffering in comfort in ASSOS clothing, which we will then put into a gallery on our Facebook page. You then have until the 24th November to get as many ‘likes’ on your photo as possible, and then the winner will then be chosen from this gallery by us.

All the pictures need to be hashtagged #swisscycling. All entrants need to make sure that they like both ASSOS and Swiss Cycling Team's Facebook pages. Then share the photos of you riding in ASSOS clothing on our Facebook, Twitter or Instagram. We will put them into a gallery on our Facebook page and you can get your friends to like them. We have set up a special instagram account @sufferincomfort where all your photos will be posted too. Good luck, it is time to suffer in comfort.

รูปภาพ

การฉลองเทศกาล
“ความทรมานท่ามกลางสนุทรยีภาพแห่งการสวมใส่ “

หลายๆคนคงคิดว่าหากต้องการที่จะเป็นเจ้าของเสื้อแข่งจักรยานของทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์นั้นนจะต้องทําอย่างไรบ้าง? และทําอย่างไรหากต้องการถูกเลือกให้เป็นหนึ่งในทีมชาติ สวิตเซอร์แลนด์ซึ่งแน่นอนว่าเป็นเรื่องที่เคยเป็นไปไม่ได้ และในวาระโอกาสนี้เราสามารถที่จะมอบคําตอบ ของ คําถามเหล่านั้นได้
ในโอกาสฉลองการร่วมมือ กับ ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ เรา Assos ได้รับโอกาสอันพิเศษสุด ที่จะส่งมอบ ให้กับคุณ ที่จะได้เสื้อทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ที่มีลายเซ็นต์ของนักปั่นที่เข้าร่วมรายการชิงแชมป์โลกทั้งประเภทเสือภูเขา และ เสือหมอบ
ซึ่งถือเป็นโอกาสที่หายากและน่าตื่นเต้นเป็นอย่างมากเพราะเรามีความยินดีที่จะมอบโอกาสอันน่าเหลือเชื่อเช่นนี้กับทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์

คุณสามารถเข้ารับโอกาสพิเศษนี้โดยเพียงแค่ส่งรูปถ่ายของคุณในหัวข้อ
“ความทรมานท่ามกลางสุนทรียภาพแห่งการสวมใส”่
โดยจะต้องใส่เสื้อผ้าของ Assos ซึ่งเราจะนํารูปเหล่านั้นใส่ในอัลบั้ม บน facebook เราจะต้องได้รับการกดไลค์ให้ได้มากที่สุดจนถึงวันที่ 10 พ.ย. และผู้ชนะจะถูกเลือกจากอัลบั้มนี้โดยทีมงาน Assos


รูปถ่ายทั้งหมดจะต้องติด Hashtag ว่า ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนจะต้องกดไลค์ที่เพจ Assos และ Swiss Cycling
หลังจากนั้นผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถส่งรูปของคุณสวมใส่เสื้อ Assos ขณะปั่นได้ทาง facebook, twitter และ Instagram ทีมงานจะจัดรวบรวมเป็นอัลบั้มรูปขึ้นเพื่อที่คุณจะให้เพื่อนๆ ได้มากดไลค์
เราจะจัดทํา instagram พิเศษขึ้นสําหรับกิจกรรมนี้โดยใช้ชื่อว่า @sufferincomfort ซึ่งเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่รูปของคุณจะถูกจัดแสดงไว้
เราขอให้คุณโชคดีเพราะช่วงเวลานี้คือช่วงงเวลาของ

“ความทรมานท่ามกลางสุนทรียภาพแห่งการสวมใส่”
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
KHCYCLE SHOP
29 ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10240
google map: https://goo.gl/maps/XrWLRQSFcyt
โทร: 02-510-1906
เวลาทำการ 10.30-20.00 น.
http://khcycle.co.th
http://www.facebook.com/KhcycleThailand
http://www.facebook.com/Khcycle.SHOP

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 2 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน