###GARMIN VIVOSMART นาฬิกาอัจฉริยะ ปรับราคาใหม่เหลือ5,990แล้วนะคะ###

จำหน่าย Garmin GPS สำหรับจักรยาน, วิ่ง, ว่ายน้ำ, กอล์ฟ, เดินป่า, รถยนต์ และ มอเตอร์ไซด์, Ram Mount อุปกรณ์ยึดจับจักรยาน โทร: 084-730-6661

###GARMIN VIVOSMART นาฬิกาอัจฉริยะ ปรับราคาใหม่เหลือ5,990แล้วนะคะ###

โพสต์ โดย gps4you » 10 มี.ค. 2015, 11:57

Garmin Vivosmart ราคา 5,990 บาท
Large: 155-221มม.
Small: 127-172มม.
เคลื่อนไหวมากขึ้น, พลาดน้อยลง
อุปกรณ์สำหรับการออกกำลังกายที่ผสมผสานระบบแจ้งเตือนอันชาญฉลาด
แสดงจำนวนก้าว แคลอรี่ ระยะทาง และเวลาที่ใช้ในการออกกำลังกายในแต่ละวัน
ระบบแจ้งเตือนแบบสั่น เมื่อมีสายเรียกเข้า ได้รับข้อความหรืออีเมล์จากสมาร์ทโฟนของคุณ
ใช้งานง่ายแค่เพียงปลายนิ้วสัมผัสด้วยเทคโนโลยี Touch & Swipe
แจ้งเตือนเมื่อไม่มีการเคลื่อนไหว เพื่อให้คุณไม่หยุดนิ่ง
ท้าทายด้วยเป้าหมายที่กำหนดให้จากการคำนวณศักยภาพของคุณโดยอัตโนมัติ

เพียงสัมผัสเบาๆ ที่หน้าปัด vívosmart จะแสดงข้อมูลผ่านหน้าจอ OLED หรือเมื่อคุณได้รับการแจ้งเตือน ไม่ว่าจะเป็นจำนวนก้าวที่เคลื่อนไหว ระยะทางที่เดินทาง แคลอรี่ที่เผาผลาญไป ระยะเวลาที่ใช้ในแต่ละวัน หรือข้อมูลอื่นๆ ของคุณ หน้าจอจะปรากฎข้อมูลเหล่านั้นขึ้นมาทันที

vívosmart ซิงค์ข้อมูลของคุณเข้ากับสังคมฟิตเนสออนไลน์ Garmin Connect™ ให้โดยอัตโนมัติ ผ่านโมบายแอพพลิเคชั่นที่สนับสนุน Bluetooth¹ ที่ติดตั้งฟรี หรือจะเปิดผ่านคอมพิวเตอร์ PC ก็ได้เช่นกัน

ระบบแจ้งเตือนสุดสมาร์ท

เตรียมพร้อมและเชื่อมต่อกับเทคโนโลยี wearable อันชาญฉลาดผ่านอุปกรณ์ vívosmart เมื่อคุณได้รับข้อความแจ้งเตือน ทั้งทางอีเมล์ หรือสายเรียกเข้าจากสมาร์ทโฟนของคุณ อุปกรณ์ vívosmart จะสั่นเตือนเบาๆ และแสดงข้อมูลขึ้นโดยอัตโนมัติ เพียงปลายนิ้วสัมผัสและเลื่อนหน้าจอไปมา คุณก็จะได้รับทราบข้อมูลทั้งหมดที่มีอยู่

บอกสถานะ และ “แจ้งเตือนเมื่อต้องไปต่อ”

มีงานวิจัยที่กล่าวถึงกิจกรรมประเภทที่เคลื่อนไหวน้อยหรือแทบไม่เคลื่อนไหวเลย เช่น การนั่ง ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ไม่ก่อให้เกิดการเผาผลาญแคลอรี่ขึ้นในร่างกายแต่อย่างใด ในวันนี้คุณจะได้พบกับข่าวดี เมื่อข้อมูลต่างๆ สามารถแปลงเป็นค่าความถี่ หรือคำนวณระยะการก้าวเดินได้

แม้บางครั้ง คุณอาจจะลืมเคลื่อนไหวเป็นเวลานานๆ แต่ vívosmart ช่วยเตือนความจำให้คุณ หากไม่มีการขยับเขยื้อนมากกว่า 1 ชั่วโมง vívosmart จะสั่นเตือนให้คุณรู้ว่าได้เวลาเคลื่อนไหวแล้ว และการลุกขึ้นเดินเพียง 2-3 นาที จะช่วยปรับให้ออกจากโหมดการจับเวลา

สวมใส่ได้ตลอดเวลา

แบตเตอรี่ที่อึดและทนทานของ vívosmart สามารถเกาะติดความเคลื่อนไหวของคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นเวลานานถึง 7 วัน และสามารถกันน้ำได้ในระดับ 5 ATM หมดกังวลทุกครั้งที่สวมใส่ vívosmart ไม่ว่าจะใส่อาบน้ำหรือว่ายน้ำ

vívosmart มาพร้อมกับฟีเจอร์นาฬิกาปลุกที่จะสั่นเตือนคุณเบาๆ และในเวลากลางคืนคุณสามารถตั้งค่าโหมดการนอนหลับเพื่อบันทึกการพักผ่อนของคุณเอาไว้ แล้วค่อยไปดูข้อมูลทั้งหมดที่เพจ Garmin Connect ทั้งจำนวนชั่วโมงที่นอนหลับ การขยับตัว และระยะที่หลับลึกที่สุด

กำหนดเป้าหมายส่วนบุคคล

vívosmart จะกำหนดเป้าหมายการเคลื่อนไหวให้คุณในแต่ละวัน โดยพิจารณาจากระดับความสามารถในปัจจุบัน และเมื่อคุณทำได้ vívosmart จะปรับเป้าหมายให้สูงขึ้นในวันถัดไป จนเปลี่ยนให้คุณกลายเป็นคนแอคทีฟมากขึ้น โดยข้อมูลและกราฟรายงานความก้าวหน้าของคุณจะโชว์ที่อยู่ Garmin Connect ชุมชนฟิตเนสออนไลน์ของเรา

ติดต่อและเชื่อมโยง

vívosmart จะซิงค์ข้อมูลของคุณเข้ากับอุปกรณ์สมาร์ทโฟนผ่านสัญญาณบลูทูธให้โดยอัตโนมัติเมื่อข้อมูลได้รับการอัพเดท เช่น เมื่อคุณเคลื่อนไหวได้ตามเป้าหมาย หรือเมื่อการก้าวเท้ามีจำนวนมากขึ้นนับจากการซิงค์ครั้งสุดท้าย

คุณสามารถติดตามความก้าวหน้าของคุณผ่านทางชุมชน Garmin Connect พร้อมข้อมูลภาพเสมือนจริงและแรงบันดาลใจในการพัฒนาตัวเองในแต่ละวัน และคุณยังสามารถเข้าร่วมการแข่งขัน เทียบคะแนน หรือร่วมกิจกรรมที่ท้าทายความสามารถกับเพื่อนๆ ได้ทั่วทุกมุมโลก

ก้าวต่อไปไม่หยุดนิ่ง

เมื่อคุณพร้อมที่จะก้าวต่อไปเพื่อสร้างสุขภาพที่ดีขึ้น vívosmart มีฟีเจอร์ที่สนับสนุนให้คุณสร้างและรักษาแรงบันดาลใจ ด้วยฟีเจอร์ Heart Rate Monitor² ที่ทำหน้าที่เก็บข้อมูลการเต้นของหัวใจและการเคลื่อนไหวของคุณ เพื่อนำไปคำนวณหาค่าแคลอรี่ที่เผาผลาญไปในกิจกรรมการออกกำลังกายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งหรือการออกกำลังแบบคาร์ดิโอ และคุณยังสามารถจับคู่ใช้งาน vívosmart ร่วมกับเซนเซอร์จับความเร็วในการปั่นจักรยานได้อีกด้วย (มีอุปกรณ์ขายต่างหาก)
คุณสามารถสร้างและเก็บบันทึกผลงานหรือรายละเอียดการเผาผลาญแคลอรี่ของคุณเองได้ที่ MyFitnessPal และเชื่อมต่อไปยังบัญชี Garmin Connect ของคุณ ฟีเจอร์นี้ช่วยให้คุณเปรียบเทียบระหว่างแคลอรี่ที่บริโภคกับแคลอรี่ที่ถูกเผาผลาญไปในแต่ละวัน
และที่ Garmin Connect คุณสามารถเข้าร่วมการแข่งขันแบบออนไลน์ร่วมกับผู้ใช้งาน vívosmart คนอื่นๆ ได้ทั่วโลก หรือจะแข่งขันกับเพื่อนๆ ของคุณเพื่อรับแบจเสมือนจริงและชัยชนะในเกม

เลือกสีสันที่เป็นคุณ

vívosmart มีสีสันมากมายให้คุณเลือกเพื่อแสดงความเป็นตัวคุณ คือแดงเบอรี่, น้ำเงิน, ดำ, เทา, และม่วง และสายรัดมาตรฐาน 2 ขนาด คือ ขนาดเล็ก (5.0-6.8”/127-172 มม.) และขนาดใหญ่ (6.1-8.7”/155-221 มม.)

สมรรถนะ
• การเตือนด้วยการสั่น: ใช่
• ควบคุมเพลง: ใช่
• Find my phone: ใช่
• VIRB® control: ใช่

คุณสมบัติการวิ่ง:
• มาตรความเร่ง (คำนวณระยะทางสำหรับการออกกำลังกายในร่ม, โดยไม่ต้องใช้ foot pod): ใช่

คุณสมบัติการวิ่ง & การปั่นจักรยาน:
• Heart rate monitor: ใช่ (อุปกรณ์เสริม)
• การคำนวณแคลอรี่ตามอัตราการเต้นหัวใจ: ใช่
• คำนวณการเผาผลาญแคลอรี่: ใช่

คุณสมบัติติดตามกิจกรรม:
• นับก้าวเดิน: ใช่
• Auto goal (เรียนรู้ระดับกิจกรรมของคุณและกำหนดเป้าหมายการเดินรายวัน): ใช่
• แถบเคลื่อนไหว (แสดงบนอุปกรณ์หลังจากไม่ขยับเคลื่อนไหวช่วงเวลาหนึ่ง; เดินสองสามนาทีเพื่อรีเซ็ท): ใช่
• ตรวจจับการนอน (ตรวจจับการนอนทั้งหมดและช่วงเวลาของการเคลื่อนไหวหรือการนอนอย่างเงียบสงบ): ใช่

Garmin Connect®:
• รองรับ Garmin Connect™ (สังคมออนไลน์ซึ่งคุณสามารถวิเคราะห์, และจัดหมวดหมู่และแชร์ข้อมูล): ใช่
• ซิงค์อัตโนมัติ (ถ่ายโอนข้อมูลโดยอัตโนมัติไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณ): ใช่

ข้อมูลเพิ่มเติม:

• ช่องข้อมูล/หน้าจอบนอุปกรณ์: นับก้าวรายวัน, นับถาอยหลังเป้า, จับเวลาที่ไม่เคลื่อนไหว, วัดระยะทาง, วัดแคลอรี่, เวลาและวันที่, อัตราการเต้นหัวใจ*, ความเร็วจักรยาน*, VIRB® action camera/รีโมท*, ควบคุมเครื่องเล่นเพลง*
• ประวัติ: เก็บข้อมูลกิจกรรมแบบ 24/7 ได้ถึง 4 อาทิตย์บนอุปกรณ์ในระหว่างซิงค์, หรือ 3 อาทิตย์หาก heart rate monitor ถูกใช้ 1 ชั่วโมงต่อวัน

หมายเหตุ:

¹ โปรดตรวจดูรายชื่อสมาร์ทโฟนที่รองรับ
² Heart Rate Monitor เป็นอุปกรณ์เสริมต้องซื้อแยกต่างหาก

อุปกรณ์ในกล่องประกอบด้วย:
Large or small vívosmart, depending on version selected
Charging/data clip
vívokeeper
คู่มือ Quick Start
แนบไฟล์
Garmin_vivosmart_Serie_b.jpg
vivosmart_berry2.jpg
vivosmart_purple2.jpg
เทา1.jpg
GPS4YOU.NET
มี 2 สาขา เปิดให้บริการ สาขาฟอร์จูน สาขาแบริ่ง
Website: gps4you.net
Line ID: GPS4YOU
Facebook: https://www.facebook.com/gps4you.net

GPS4YOU.NET Hotline 084-730-6661

รายการสินค้าอื่นๆ http://www.thaimtb.com/forum/viewforum.php?f=732

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน