เรียนสอบถาม FC Surly หน่อยครับ

บอร์ดสำหรับ นักปั่นทัวร์ริ่ง นักปั่นระยะทางไกล พูดคุยเรื่องอุปกรณ์ เทคนิตการปั่น ที่พัก หรือการกินอยู่

Re: เรียนสอบถาม FC Surly หน่อยครับ

โพสต์ โดย tipus » 29 พ.ย. 2017, 13:53

ขอขอบคุณสำหรับทุกคำตอบและความคิดเห็นครับ มีประโยชน์มากๆครับ

Re: เรียนสอบถาม FC Surly หน่อยครับ

โพสต์ โดย Yuth Story » 16 เม.ย. 2018, 17:23

Bicyman เขียน:กลุ่มที่ 2. หน้ายางเล็ก ที่ใส่กันใหญ่สุด สำหรับดอกถนน ไม่ใฃ่ดอกลายเสือภูเขา ที่ผมเคยเห็นก็ไม่เกิน 2.20 กลุ่มนี้ต้องการความเบาในการขน และไม่กินแรงเมื่อปั่นเป็นเวลานาน ดีทางเรียบดำ ทางแดงก็ได้ เปลี่ยนขนาดยาง แต่ก็ไม่เด่น กลุ่มนี้มีรุ่นอะไรบ้างนึกเอาเองนะครับ ทำทัวริ่งค์เป็นส่วนมาก เป้ฯ xc ก็ได้

กลุ่มที่ 3 ก็มาถึงกลุ่ม troll ที่ถามครับ กลุ่มนี้ ไม่ฃอบยางหน้าเล็กเพราะดูลีบไม่สวย ยางที่นิยมใส่ ก็น้องๆ mid fat จึงเป็นทัวริ่งค์ ได้ เป็น bikepacking ก็ได้ เป็นตัวแทรกระหว่างกลุ่มที่1 และ 2

มาถึง เฟรมของ troll ล้อ 26 ถ้าเป็นเฟรมรุ่นพี่ก็จะเป็น ล้อ 29 เฟรม troll เอาไปทำอะไรกินก็อร่อยไปทุกอย่าง phatform นี้เอาไปทำ touring bikepacking xc fixgear pleasure bike etc และรองรับระบบ transmission ได้หลายแบบ เกียร์ดุมได้ ตีนผีได้ fixgear ได้

มากถึงคำตอบ ความคิดเห็นผมนะครับ ว่าได้ความรู้สึกเหมือนเสือภูเขาได้หรือเปล่า ได้ครับ แต่ไม่เด่นเหมือนเสือภูเขา ยกหน้ายกหลัง เข้าโค้ง ไปทางเดียวกับเสือภูเขาได้แต่ไปแบบ bikepacking ไปถนนดำ ได้ เห็นปั่นรอบโลกก็หลายคันแล้ว ดูที่เฟรม จะเห็นมีรูร้้อยน้อตเยอะแยะ ให้ติดอุปกรณ์ขนของ เป็นแบบเดินทางไกลได้ ขอบคุณครับ


ชัดเจน ขอบคุณมากครับ ^^
GIANT XTC 27.5"
GIANT XTC TEAM 26"
VOODOO BIZANGO 26"


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 3 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน