กระจกส่องหลังสำหรับจักรยาน SPRINTECH SWITZERLAND

จำหน่าย เสื้อ กางเกง Funkier ยาง Panaracer จักรยาน และอุปกรณ์จักรยานทุกชนิด โทร 02-417-0377 084-552-4168

Moderator: i168, i168

กระจกส่องหลังสำหรับจักรยาน SPRINTECH SWITZERLAND

โพสต์ โดย i168 » 24 มิ.ย. 2013, 22:37

กระจกส่องหลังสำหรับจักรยานที่ดีที่สุดในโลก SPRINTECH SWITZERLAND สำหรับรถทุกประเภทครับ ความปลอดภัยของคุณคือความห่วงใยจากพวกเราทีมแฟมิลีสปอร์ต เราได้ค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดมาให้กับนักปั่นในประเทศไทย เราได้ทดสอบด้วยตัวเองเพื่อให้เข้าถึงประสิทธิภาพที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเรา ทั้งประสิทธิภาพ ความคงทน การใช้งานได้จริง พร้อมทั้งความสวยงาม ในที่สุดเราก็ได้สิ่งที่ดีที่สุดที่จะนำเสนอให้กับลูกค้าที่น่ารักของเราทุกคน SPRINTECH ได้รับรางวัลมากมายเป็นเครื่องยืนยันว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพดีจริงครับ คำวิจารณ์มีมากมายในเวปไซ้ค์ทั่วโลกครับ

กระจกส่องหลัง SPRITECHTECH SWITZERLAND เป็นนวัตกรรมใหม่ที่เป็นการออกแบบเพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมทั้งความสวยงามทางด้านดีไซน์ ด้วยวัตถุดิบคุณภาพสูง หลังจากที่เราได้ทำการทดสอบจริงจนพอใจแล้ว เรายังให้ลูกค้าที่แวะมาหาเราได้ลองใช้ ทุกคนตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า" แจ๋วจริงครับเฮีย เมือไรเข้าครับ สมกับเป็นสินค้าของสวิสเซอร์แลนด์" มองเห็นชัดเจน เหมือนจริง เห็นได้ระยะทางไกลกว่า ติดตั้งง่ายดาย รูปทรงสวยงาม กว่าทุกยี่ห้อที่จำหน่ายในตลาด กระแสการเติบโตเป็นไปอย่างรวดเร็วทั่วโลก เพราะ กระแสของการรณรงค์เรื่องความปลอดภัย เพิ่มมากขึ้นทั่วโลก คนไทยก็ไม่ได้ต่างจากคนชาติไหน ก็ต้องการความปลอดภัยเช่นกัน ชีวิตใครๆก็รักแล้วทำไมต้องเสี่ยง ป้องกันไม่ดีกว่าหรือครับ

เรามีให้เลือก 2 รุ่นครับ คือรุ่น ROAD และ รุ่น CITY ครับ รุ่น ROAD สำหรับแฮนด์ดรอปหรือที่เราเรียกว่าแฮนด์เสือหมอบ และรุ่น CITY สำหรับแฮนด์ตรง แฮนด์ปีกนก ที่ใช้ในรถเสือภูเขา ทัวร์ริ่งแฮนด์ตรง ไฮบริด ซิตี้ไร้ท์ รถพับ มินิ ใช้ได้ทุกรุ่นครับ

รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ

ในรุ่น ROAD มีให้เลือก 5 สี สีดำ สีขาว สีเหลือง สีแดง และสีน้ำเงิน
ในรุ่น CITY มีสีเดียวคือสีดำครับ

แพ็คเกจ ใน 1 แพ็คจะมี 1 คู่ คือข้างซ้ายและข้างขวาครับ

สำหรับสินค้าจาก SPRINTECH เรายังมีทับทิมสะท้อนแสงสำหรับติดที่ซี่ลวด ที่มีความแตกต่างจากทับทิมที่ติดมาในรถสำเร็จรูป คือ สามารถมองเห็นได้ทุกมุมมองหรือเรียกว่า 360 องศา และคุณภาพของการสะท้อนแสงดีกว่าที่ติดมากับรถมากมายครับ สนใจติดต่อได้ที่ มังกี้โรด 02-417-0377-8, 084-552-4168

หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.sprintech.eu


Re: กระจกส่องหลังสำหรับจักรยาน SPRINTECH SWITZERLAND

โพสต์ โดย SuperWindow » 26 พ.ย. 2013, 12:24

ขอราคา รุ่น CITY ครับ
ปั่นยันตะบันหมาก

Re: กระจกส่องหลังสำหรับจักรยาน SPRINTECH SWITZERLAND

โพสต์ โดย NeoBiker » 24 ต.ค. 2014, 16:12

ขอราคาทั้งสองรุ่นเลยครับ และยังมีของอยู่ไหม ขอบคุณครับ


Re: Re: กระจกส่องหลังสำหรับจักรยาน SPRINTECH SWITZERLAND

โพสต์ โดย spiderkids » 08 พ.ย. 2014, 22:25

spiderkids เขียน:สีดำ โอนเงิน และ PM ที่อยู่แล้วครับ

รบกวนเลข EMS ด้วยครับ จะตรวจสอบสถานะ


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน