หน้า 1 จากทั้งหมด 1

ชวนร่วมทริปตราด-เกาะกรง-พนมเปญ-เสียมเรียบ.

โพสต์แล้ว: 01 พ.ย. 2019, 16:18
โดย ทวีศักดิ์ ไชยเขียว
อัพเดทเรื่องราวไว้ตอนท้ายครับ..
5เสือจากที่เคยปั่นร่วมกัน จากแม่สายถึงกรุงเทพฯ ตามโครงการปั่น 4 ภาคไทยองค์ราชัน จะปั่นจากตราด เข้าเขมรที่เกาะกง เดินทางต่อไปพนมเปญแล้วก็ไปเสียมเรียบออก ที่ด่านอ่าวลึก ตลาดโรงเกลือ คาดว่า จะเดินทางเข้าเกาะกรงอย่างเร็วในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 ใช้เวลาประมาณ 10 วัน หรือใครมีความจำเป็นก็สามารถจะขึ้นรถโดยสารกลับก่อนได้ครับ ขอถือโอกาสเชิญชวนผู้ที่สนใจจะไปร่วมทริป เตรียมเครื่องนอนไปด้วยนะครับ เพราะเกรงว่าจะหาโรงแรมยาก ท่านหญิงชายก็ไม่มีปัญหาครับไปกันฉันพี่น้อง หากมีความต้องการที่จะไม่เข้าเสียมเรียบแต่ผ่านไปเข้าลาวก็สามารถจะออกได้ ผ่านปากเซแล้วก็ออกด่านช่องเม็กก็ได้ครับ ตอนนี้มีผม 2 คน ณ วันนี้วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 พักนอนที่พัทยา รอเพื่อนจะมาสมทบจากเชียงรายอีก 1 คนในวันที่ 2 พรุ่งนี้ หลังจากนั้นก็จะปั่นเลียบทะเลไปยังจังหวัดระยองจันทบุรีและก็ไปรวมตัวกันที่ตราด กะว่าจะถึงตราดวันที่ 5 ผู้ที่สนใจจะร่วมทางก็ขอเชิญนะครับ โทรศัพท์ 081 2732 721
อัพเดทครับ ....วันนี้วันที่ 4 พฤศจิกายน 2562 ปั่นจากอำเภอแกลงจังหวัดระยอง มาถึงมาพักที่อำเภอขลุงจังหวัด... พรุ่งนี้วันที่ 5 พฤศจิกายน 40 กว่าโลถึงจังหวัดตราด คงต้องพักนอนที่จังหวัดตราด รวบรวมกำลังพลเตรียมพร้อม ตรวจเช็คอุปกรณ์ตรวจเช็ครถแล้วเดินทางจากตราดวันที่ 6 คงต้องนอนก่อนเข้าประเทศเขมรอีกคืนหนึ่ง ระยะทาง 85 กิโลเมตรคงเข้าไม่ทัน

Re: ชวนร่วมทริปตราด-เกาะกรง-พนมเปญ-เสียมเรียบ.

โพสต์แล้ว: 15 ธ.ค. 2019, 04:43
โดย ทวีศักดิ์ ไชยเขียว
ภารกิจ ไม่สำเร็จครับ เราครบทีม 5 เสือ ปั่นจักรยานจากตราดไปถึงชายแดน กัมพูชา ถึงด่านแล้วก็ได้ข่าว ประเทศกัมพูชามีปัญหาภายใน มีการเตรียมพร้อมทางด้านทหาร จึงเป็นสถานการณ์ที่ไม่น่าไว้วางใจ ไม่น่าปลอดภัย สำหรับการเดินทางครั้งนี้ จึงตัดสินใจงดไม่เข้าประเทศกัมพูชา เลยกลับมาที่จังหวัดตราด วันรุ่งขึ้นจึงเดินทางไป เที่ยวเกาะกูด แทน โดยลงเรือไป ไปปั่นบนเกาะกูดนอนได้ 2 คืน แล้วเดินทางกลับมาสู่ฝั่ง แวะส่งเพื่อนที่ตราดคนหนึ่งจันทบุรีคนหนึ่งจากนั้นเราสามคนก็ปั่นเลียบชายแดนมาทางจังหวัดสระแก้ว แยกไปนนทบุรีคนหนึ่ง ผมสองคนก็ปั่นเข้าวังน้ำเขียว อำเภอปากช่อง อำเภอวังม่วง/สระบุรี จากนั้นก็แยกกัน จขกท.จบทริปที่ลพบุรี รวม10วันได้966กม.ส่วนบุญน้อมไปต่อปั่นขึ้นเขาค้อ/เพชรบูรณ์ พิษณุโลก เก็บเรื่องราวตามรายทาง จนถึงเชียงราย รวมเวลา 25 วัน ทั้งนี้ได้เก็บภาพมาบางส่วน เพื่อประกอบเรื่องราวครับ

Re: ชวนร่วมทริปตราด-เกาะกรง-พนมเปญ-เสียมเรียบ.

โพสต์แล้ว: 15 ธ.ค. 2019, 04:50
โดย ทวีศักดิ์ ไชยเขียว
คุณบุญน้อมปั่นต่อ พิษณุโลก-อุตรดิตถ์-แพร่-น่าน-เชียงราย เก็บตกเรื่องราวตามรายทาง
ขอจบทริปเพียงแค่นี้ คงไม่มีอะไรค้างคาใจนะครับ สำหรับผู้ที่หลงเข้ามาอ่าน ขอบคุณครับสวัสดีครับพบกันใหม่ทริปหน้า