หมวก bontrager ballista

จำหน่ายจักรยานเสือหมอบเสือภูเขาและจักรยานทุกชนิด SHIMANO BIRZMAN SALIZE อุปกรณ์ตกแต่งทุกรุ่น โทร086-5802132 Bobby

Moderator: BeazeBobBike

หมวก bontrager ballista

โพสต์ โดย BeazeBobBike » 15 มี.ค. 2017, 12:36

หมวก bontrager ballista AISA WHITE S/M
ราคาตั้ง 6,990.- ส่วนลดอินบอกสอบถามได้คะ
Line : @beazebobbike (มี@ข้างหน้าด้วยนะค่ั)
หรือคลิก https://line.me/R/ti/p/%40beazebobbike
รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ

The best of aero helmets. : tunnel- and road-tested !!!
หลังจากแฟชั่นหมวกจักรยานแอโร่ในตลาดเริ่มโตขึ้น และมีการพัฒนาให้มีความแอโร่มากขึ้นเรื่อยๆ Bontrager ผู้ผลิตอุปกรณ์จักรยานชั้นนำของโลกก็ได้เปิดตัวหมวกจักรยานแนวแอโร่ใน TDF ปีนี้ คือ รุ่น Ballista อาจจะดูล่าช้ากว่ายี่ห้ออื่นๆ ที่พัฒนาหมวกจักรยานแนวแอโร่ออกมาเรื่อยๆ จนกระทั่ง เว็บไซส์ชื่อดังอย่าง http://www.bikeradar.com/ ได้สนใจในการทดสอบประสิทธิภาพของหมวกแอโร่ที่มีวางจำหน่ายในตลาดขณะนี้
โดยมีการทดสอบหมวกแอโร่ทั้งหมด 9 รุ่น รวมทั้ง Ballista ซึ่งการทดสอบจาก Bikeradar ได้ทำการทดสอบทั้งในอุโมงค์ลม และการใส่ปั่นจริงโดยมีหัวข้อในการทดสอบคือ ประสิทธิภาพในเรื่องแอโรไดนามิก การระบายอากาศในขณะปั่นด้วยความเร็วสูง การระบายอากาศในขณะปั่นด้วยความเร็วต่ำ ความสวยงาม น้ำหนัก และราคา
ผลปรากฏว่า Ballista ได้คะแนนรวมจากการทดสอบมาเป็นอันดับที่ 1 มาครอง ถึงแม้การทดสอบในอุโมงค์ลมในเรื่องความแอโรไดนามิกทำคะแนนเข้ามาเป็นอันดับ 2 ก็ตาม แต่ Ballista ยังคงสามารถคว้าตำแหน่งชนะเลิศด้วยออกแบบ การทดลอง และการเรียนรู้จากข้อผิดพลาดของหมวกแอโร่ยี่ห้อต่าง ๆ มาปรับและพัฒนาเพื่อสร้าง Ballista ให้เป็นหมวกแอโร่ที่ดีที่สุดในทุก ๆ ด้าน
โดยเฉพาะความสบายและประสิทธิภาพในการระบายอากาศที่ผู้ทดสอบถึงกับพูดถึงว่าทำได้ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่ทดสอบหมวกแอโร่ทั้ง 9 รุ่น Ballista สามารถระบายอากาศได้ดีทั้งขณะใส่ปั่นที่ความเร็วสูง และยังคงมีประสิทธิภาพในการระบายอากาศได้อย่างยอดเยี่ยมในความเร็วต่ำ เช่น การปั่นขึ้นเขาที่ระยะทางยาวๆ เช่นกัน ซึ่งจากการทดสอบในสองหัวข้อนี้ Ballista ได้คะแนนมากที่สุด อีกทั้งความสวยงามที่ดูลงตัวและราคาที่เป็นมิตรทำให้ Ballista คว้าตำแหน่งหมวกแอโร่ที่ดีที่สุดในขณะนี้ไปครอง
ข้อมูลเพิ่มเติมในการทดสอบ : http://www.bikeradar.com/…/best-aero-road-helmets-tunnel-a…/
credit : http://www.bikeradar.com
ฝากLine @ ด้วยนะค่ะ อีกหนึ่งช่องทางการติดต่อได้ง่ายขึ้นค่ะ
Line : @beazebobbike (มี@ข้างหน้าด้วยนะค่ั)
หรือคลิก https://line.me/R/ti/p/%40beazebobbike
ฝากร้านจักรยานเล็กๆที่จังหวัดโคราชเป็นอีกหนึ่งทางเลือกครับ ของซิ่งภายในร้านคลิกเลย viewtopic.php?f=567&t=689321 BeazeBobBike ยินดีรับใช้ครับ
FACEBOOK https://www.facebook.com/BeazeBobBikeShop LIKE LIKE
โทร. 086-5802132 Bobby

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 2 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน