- WHO WE ARE

ผู้นำเข้าและจำหน่ายสินค้าแบรนด์ cinelli , masi , ism adamo , turn praxiswork

Moderator: adminred

adminred
0838301010,025103525,025192599

- WHO WE ARE

โพสต์ โดย adminred » 21 มิ.ย. 2016, 11:36

รูปภาพ


WHO WE ARE


Felt กับเจตคติที่ยังคงมุงมั่นพัฒนาและผลิตจักรยานที่ดีที่สุด ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้มากที่สุดด้วยภูมิความรู้และเทคโนโลยีที่สั่งสมมานับตั้งแต่ก้าวแรกในอุตสาหกรรมจักรยาน
หากย้อนกลับไปสู่จุดกำเนิดนับทศวรรษ ช่วงปลายยุค 80s แรกเริ่มเดิมทีJohnny O’Mara นักแข่งมอเตอร์คลอสขอให้ Jim Felt ซึ่งเป็นช่างมอเตอร์ไซค์ส่วนตัว ผลิตเฟรมจักรยานเพื่อการแข่งขันไตรกีฬา ซึ่งเป็นหนึ่งในโปแกรมฝึกร่างกายให้แข็งแกร่งสำหรับพร้อมรับสนามมอเตอร์คลอสที่สุดหฤโหด!!

รูปภาพ

ตัวเขาเองในฐานะนักแข่งประเภทรุ่นอายุ Jim มีมุมมองที่กระหายในการคิดค้นว่าทำยังไงถึงจะแข่งขันกับเวลาได้ดี เขาจึงมุ่งมั่นที่จะเพิ่มประสิทธิภาพเหล่านั้นด้วยตำแหน่งท่านั่งของนักปั่นเพื่อเพิ่มความสามารถในการลดทอนแรงเสียดของอากาศตามหลักอากาศพลศาสตร์ นั่นเป็นจุดเริ่มที่ทำให้ Johnny สามารถชนะการแข่งขันในทันที นับแต่นั้นมา Jim เองก็ได้เสกสรรปั้นแต่งชัยชนะให้กับนักไตรกีฬาระดับต้นๆ ของโลกมากหน้าหลายตาอย่า Paula Newby-Fraser ที่ชนะรายการ Kona Ironman ด้วยจักรยาน Felt และนั่นทำให้ Jim พบว่าตัวเขาเองได้หลุดเข้าสู่โลกของธุกิจจักรยานอย่างเต็มตัว

รูปภาพ

สิบปีหลังจาก Jim Felt ผลิตจักรยานเพื่อไตรกีฬาคันแรก ก็ถึงเวลาที่ต้องขยายกิจการด้วยการมาของ Bill Duehring และ Michael Mullmann โดยตัว Bill เองเคยผ่านประสบการณ์ในอุตสาหกรรมจักรยานมาอย่างโชคโชนในฐานะ ผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ และมีสัมพันธภาพที่ดีกับโรงงานผู้ผลิตทั่วโลก ส่วนตัว Michael เองนั้นเป็นเจ้าของบริษัทผู้จัดจำหน่ายที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในทวีปยูโรป ซึ่งนี่คือความลงตัวที่บุคคลที่มากความสามารถมารวมตัวกัน นั่นก็หมายถึง Felt เองในตอนนี้มีประสบการณ์ในด้านการพัฒนาที่รวมๆ กันแล้วมากกว่า 70ปี ในการผลักดันทั้งด้านในจัดจำหน่าย และพัฒนาสายการผลิตจักรยานให้มีคุณภาพเป็นเลิศที่สุด

“เราไม่ต้องการเป็นบริษัทจักรยานที่ใหญ่ที่สุดในโลก เราแค่อยากทำสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดในวงการนี้เท่านั้น” นั่นคือคติพจน์ของสามสหายที่ได้กล่าวไว้ แน่นอนว่าทั้ง Jim, Bill และ Michael นั้นมีเป้าหมายที่ร่วมกันพัฒนาด้วยคติพจน์เดียวกัน ในการสร้างแบรนด์จักรยานบนพื้นฐานของการนำพาเทคโนโลยี นวัตกรรม และคุณภาพที่ไม่น่าจะรวมกันได้ให้มาเป็นหนึ่งในแบรนด์ FELT แบรนด์เดียวกัน

รูปภาพ

นับตั้งแต่วันเริ่มบิน จนถึงตอนนี้ FELT ได้สยายปีกบินไกล และเติบโตขึ้นบนรากฐานของวัฒนะธรรมไตรกีฬา จนมาวันนี้จักรยานของ FELT ได้พาคุณเข้าสู่วัฒนะธรรมของการแข่งขันจักรยานที่ยืนบนพื้นฐานของกติกามากมาย ไม่ว่าจะเป็นการไต่สู่ยอดเขาที่สูงที่สุดของการแข่งขันจักรยานรายการใหญ่อย่าง Tour de France หรือการผจญภัยในแบบ Single-Track หรือแม้แต่การแข่งไตรกีฬาแรกของคุณ ไปจนถึงพาจักรยานเข้าสู่การเดินทางไปทำงานในทุกๆ วัน FELT จะตอบโจทย์ของผู้ขี่ได้ในทุกๆ สถานการณ์แบบครบถ้วนสมบูรณ์แบบ

รูปภาพ

ทั้งนี้ในแง่ของการพัฒนาในเชิงวิศวกรรม FELT ได้มองหาเทคนิคใหม่ๆ มาปรับใช้เพื่อให้ได้จักรยานที่ทรงคุณภาพ ประสิทธิภาพมากที่สุด ด้วยการนำนวัตกรรมการขึ้นรูปคาร์บอนไฟเบอร์ด้วยเทคนิค InsideOut+ ที่ช่วยทั้งลดน้ำหนัก และให้งานขึ้นรูปคาร์บอนไฟเบอร์เนี้ยบที่สุดทั้งด้านนอกและด้านในเฟรมที่ผิวเคลือบสวยงามไม่แพ้กัน หรือแม้แต่ระบบซับแรงกระแทก Equilink และท่อคอแบบ Bayonet ที่ช่วยเพิ่มสักยะภาพให้กับรถจักรยานภายใต้แบรนด์ FELT ตอบสนองต่อผู้ขี่ และนักแข่งได้c[[เต็มข้อ!
ADMINRED

FACEBOOK : https://www.facebook.com/pages/Redbaron-Cycling/1560785514239139?fref=ts

Tel. K .Golf 092-354-8522
Fax. 02-945-9473

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน