งานแถลงข่าว BangkokBankCycleFest2019

ประชาสัมพันธ์ ทั้งงานปั่นท่องเที่ยว หรือ งานแข่งขัน โดยต้องมีลักษณะงานที่มีการจัดการดูแลนักปั่นที่เป็นระบบเช่นการรับสมัคร,การดูแลขบวนนักปั่น ถ้าเป็นการชักชวนไปปั่นทริปย่อยๆอย่างไม่เป็นทางการ ดูแลกันเองตามสมควร ให้ตั้งกระทู้ในหมวด "จัดทรืปย่อย" ครับ

งานแถลงข่าว BangkokBankCycleFest2019

โพสต์ โดย ตาโจ » 23 ก.ค. 2019, 07:34

cover.jpg


แถลงข่าวกันไปเมื่อวานนี้(22 ก.ค.2562) กับงาน BangkokBankCycleFest2019 ซึงจัดขึ้นเป็นปีที่ 3 โดยในปีนี้จะจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 23-24 พฤษจิกายน 2562 วันเสาร์และอาทิตย์ที่23–24พฤศจิกายน2562 ณ สนามกอล์ฟสยามคันทรีคลับพัทยา

BangkokBankCycleFest2019 นำเสนอการแข่งขันจักรยาน7ประเภทเพื่อตอบโจทย์นักปั่นทุกเพศทุกวัยและทุกระดับความสามารถมีระยะทางตั้งแต่12–62กิโลเมตรบนเส้นทางปิดที่ปลอดภัยแวดล้อมด้วยทัศนียภาพอันสวยงามรอบสนามกอล์ฟสยามคันทรีคลับหนึ่งในสถานที่จัดการแข่งขันกีฬาระดับสากลที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของเมืองไทยโดยในปีนี้ยังคงแนวคิด“RideforAll”เพื่อสร้างสรรค์กิจกรรมการปั่นจักรยานในวันหยุดสุดสัปดาห์ให้เป็นช่วงเวลาดีๆทั้งสำหรับนักปั่นตัวจริงที่ชื่นชอบความท้าทายและนักปั่นสมัครเล่นที่เน้นการออกกำลังกายและใช้เวลากับครอบครัว

Re: งานแถลงข่าว BangkokBankCycleFest2019

โพสต์ โดย ตาโจ » 23 ก.ค. 2019, 07:39

ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) _2-.jpg


ดร.ทวีลาภฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ธนาคารกรุงเทพจำกัด(มหาชน) กล่าวว่าธนาคารมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สนับสนุนโปรแกรมการแข่งขันจักรยานนานาชาติ ‘BangkokBankCycleFest’ ในฐานะผู้สนับสนุนหลักการจัดงานตลอดมาซึ่งนับต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 3 โดยจากการประสบความสำเร็จอย่างมากในการจัดงานทั้ง2ครั้งที่ผ่านมาส่งผลให้ ‘BangkokBankCycleFest’ ได้รับการยอมรับและยกย่องให้เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่สร้างสีสันของเมืองพัทยา ซึ่งนับเป็นเสียงตอบรับอย่างเป็นรูปธรรมที่ดียิ่งนอกเหนือจากจำนวนบรรดานักปั่นและผู้สนใจ ที่เข้าร่วมงานในแต่ละครั้งเป็นจำนวนมากตอกย้ำจุดยืนของธนาคารในการเป็น“เพื่อนคู่คิด” โดยมุ่งมั่นส่งเสริมกิจกรรมไลฟ์สไตล์ที่ดีต่อสุขภาพ ควบคู่ไปกับการพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อดูแลสุขภาพทางการเงิน เพื่อสร้างความเป็นหนึ่งอันเดียวกันอย่างแท้จริงกับลูกค้า สร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อชุมชน ตลอดจนสังคมในภาพรวมให้บรรลุถึงเป้าหมายต่างๆ นอกจากนี้ในการจัด ‘BangkokBankCycleFest’ ทุกครั้งยังให้ความสำคัญกับการสนับสนุนกิจกรรมการกุศล แก่องค์กรสาธารณกุศลต่างๆเพื่อให้นักปั่นได้ร่วมกันทำบุญช่วยเหลือสังคม ผ่านการร่วมบริจาคในขั้นตอนการลงทะเบียนสมัครแข่งขันโดย ‘BangkokBankCycleFest2019’ นี้จะสมทบทุนบริจาคแก่ศิริราชมูลนิธิ จึงขอเชิญชวนนักปั่นทั้งนักปั่นมืออาชีพและมือสมัครเล่น รวมถึงครอบครัวสมัครร่วมกิจกรรมเพื่อสุขภาพที่สนุกสนาน ‘BangkokBankCycleFest2019’ ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันเสาร์23–วันอาทิตย์ที่24พฤศจิกายน2562นี้ ณ สนามกอล์ฟสยามคันทรีคลับพัทยา ทั้งนี้ธนาคารได้มอบสิทธิพิเศษส่วนลดค่าสมัคร! สำหรับผู้ถือบัตรและชำระค่าสมัครด้วยบัตรอินฟินิท หรือบัตรผู้นำแพลทินัม รับส่วนลด25%สำหรับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพประเภทอื่นๆหรือบัตรเดบิตบีเฟิสต์รับส่วนลด20%

สนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา-.jpgสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา กล่าวว่า“การปั่นจักรยานถือเป็นการออกกำลังกายที่ดีต่อการดูแลสุขภาพให้แข็งแรงและท้าทายตนเองในการก้าวข้ามขีดจำกัดของร่างกาย ประเทศไทยถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่จัดงานปั่นจักรยานระดับนานาชาติที่สมบูรณ์แบบและเมืองชายทะเล อย่างพัทยาก็มีทัศนียภาพที่สวยงามและสภาพภูมิอากาศที่เอื้ออำนวยต่อการจัดงานกีฬาในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เป็นอย่างยิ่ง งาน BangkokBankCycleFest2019 ครั้งนี้นอกจากจะดึงดูดนักกีฬาปั่นจักรยานชั้นนำชาวต่างชาติและเซเลบริตี้นักปั่นของเมืองไทยแล้ว ยังมีส่วนช่วยส่งเสริมให้เมืองพัทยาเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกอีกทางหนึ่ง เราจึงขอเชิญชวนนักปั่นทั้งในประเทศและต่างประเทศทุกเพศทุกวัยและทุกระดับความสามารถ ตั้งแต่นักกีฬามือโปรไปจนถึงนักปั่นสมัครเล่นให้มาร่วมทำกิจกรรมเพื่อสุขภาพ ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานตื่นเต้นร่วมกับทุกคนในครอบครัว นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมงานยังสามารถขยายช่วงเวลาแห่งความสุขให้ยาวนานขึ้นตลอดสุดสัปดาห์ ด้วยการท่องเที่ยวในเมืองพัทยาที่เต็มไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามวัฒนธรรมท้องถิ่นที่น่าสนใจ และสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว การเข้าร่วมงานครั้งนี้นับเป็นโอกาสดีที่พลาดไม่ได้ในการมาท่องเที่ยวที่พัทยาซึ่งเป็นเมือง ที่ได้รับฉายาว่าเพชรน้ำงามของเมืองไทย”

การจัดงานBangkokBankCycleFest2019ยังมีเป้าหมายในการช่วยเหลือสังคมโดยจะระดมทุนเพื่อทำกิจกรรมการกุศลกับศิริราชมูลนิธิเพื่อการช่วยเหลือและรักษาผู้ป่วยที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ของโรงพยาบาลศิริราชโดยผู้สมัครในการแข่งขันทุกประเภทยังสามารถร่วมสมทบทุนบริจาคได้ในขั้นตอนการสมัครออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ http://www.BangkokBankCycleFest.com

cover2.jpg


ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ (ที่ 3จากซ้าย) กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วย พจณี คงคาลัย (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และวินนี่ เฮง (ที่ 6จากซ้าย) รองประธาน และกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอเอ็มจี เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด มอบเงินบริจาคสมทบทุนเริ่มต้น ให้กับทางศิริราชมูลนิธิ โดยมี รศ.นพ.ปรัญญา สากิยลักษณ์ (ที่ 4จากซ้าย) ที่ปรึกษาสำนักงานศิริราชมูลนิธิ เป็นผู้รับมอบ ในงานแถลงข่าวการแข่งขันจักรยานนานาชาติ“Bangkok Bank CycleFest 2019”ภายใต้แนวคิด “Ride for All”

BangkokBankCycleFest2019ดำเนินการจัดงานโดยไอเอ็มจี(IMG)ผู้นำระดับโลกด้านการจัดงานแข่งขันกีฬาซึ่งจะมอบประสบการณ์อันน่าประทับใจแก่ผู้เข้าร่วมงานทุกคนทั้งนักปั่นและผู้ที่มาร่วมชมร่วมเชียร์

นักปั่นยังสามารถใช้เวลาว่างก่อนและหลังปั่นกับเพื่อนๆและครอบครัวได้ที่FestivalVillageซึ่งเต็มไปด้วยการออกบูธอุปกรณ์จักรยานจากแบรนด์ดังพร้อมบูธอาหารและเครื่องดื่ม และโซน BMX Pump Track ให้ได้เข้าทดลองเล่นโดยไม่เสียค่าบริการนอกจากนี้ทุกคนยังสามารถสนุกไปกับเกมและกิจกรรมแจกของที่ระลึกอีกมากมายจากสปอนเซอร์เพื่อเติมเต็มความเพลิดเพลินในช่วงตลอดสองวันของกิจกรรม

Re: งานแถลงข่าว BangkokBankCycleFest2019

โพสต์ โดย ตาโจ » 23 ก.ค. 2019, 07:40ข้อมูลการแข่งขัน

คุณสมบัติในการแข่งขันและรุ่นในการแข่งขัน

1. รุ่นมาสเตอร์: นักปั่นอายุ 45 ปีขึ้นไป แข่ง 4 รอบรอบละ 15.5กม.รวมระยะแข่งความเร็ว62 กม.
2. รุ่นทั่วไป:นักปั่นอายุ 18 ปีขึ้นไปแข่ง 4 รอบ รอบละ15.5กม.รวมระยะแข่งความเร็ว62 กม.
3. รุ่นคลาสสิค: นักปั่นอายุ 18 ปีขึ้นไปแข่ง3 รอบ รอบละ 15.5 กม.รวมระยะแข่งความเร็ว46.5 กม.
4. รุ่นพัทยา สปรินท์: นักปั่นอายุ16 ปีขึ้นไปแข่ง2 รอบรอบละ 15.5 กม.รวมระยะแข่งความเร็ว31 กม.
5. รุ่นวิบาก: นักปั่นอายุ 18 ปีขึ้นไปแข่ง2 รอบ รอบละ 20 กม.รวมระยะแข่งความเร็ว40 กม.
6. รุ่น Family Ride: นักปั่นอายุ 8ปีขึ้นไปปั่นแบบไม่จับเวลา รวมระยะ 12กม.
7. รุ่นจับเวลาแบบทีม: นักปั่น 5 คน ต่อ 1 ทีม แข่ง 3 รอบ รอบละ 15.5 กม.รวมระยะแข่งความเร็ว46.5 กม.
คำนวณตามเวลาเมื่อผู้เข้าแข่งขันคนที่ 4 ของทีมเข้าเส้นชัย


วันและเวลาในการแข่งขันแต่ละรุ่น

วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ.2562
07.00น. CycleFest Masters 62 กิโลเมตร (4 รอบ)
10.30น.CycleFest Open 62 กิโลเมตร (4 รอบ)
14.00น. CycleFest Classic 46.5 กิโลเมตร (3 รอบ)

วันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562
07.00 น. Pattaya Sprint 31 กิโลเมตร (2 รอบ)
07.15น. Off Road Challenge 40กิโลเมตร (2 รอบ)
10.30น. Family Ride 12 กิโลเมตร
13.00น. CycleFest Team Time Trial 46.5 กิโลเมตร (3 รอบ)


สิทธิประโยชน์ในการแข่งขัน

ชุดกิจกรรมการแข่งขันสำหรับนักปั่นจักรยานเป็นชุดกิจกรรมที่มีคุณค่าพิเศษสุดสำหรับกิจกรรมนี้ในประเทศไทย ซึ่งประกอบด้วย:
• กระเป๋ากีฬาอเนกประสงค์
• เสื้อปั่นจักรยาน
• หมายเลขนักปั่นและชิปจับเวลา
• แอพพลิเคชั่นสำหรับเข้าดูสถิติและข้อมูลการแข่งขัน
• สิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขัน
• เหรียญรางวัลพวงกุญแจเมื่อจบการแข่งขัน
• ประกันอุบัติเหตุพื้นฐานจากกรุงเทพประกันภัย ที่ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นจากการแข่งขันจักรยาน
• คูปองอาหารและเครื่องดื่มเพื่อใช้ในวันแข่ง
• คูปองเข้ารับบริการด้านจักรยาน (ส่วนลด 800 บาท)
• ประกาศนียบัตรอิเล็กทรอนิกส์เมื่อจบการแข่งขัน

Untitled-1.jpg


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 5 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน