สิงห์นักปั่นเตรียมยกพลบุกสระบุรี แมชต์เปิดฤดูกาล " อดิศรคัพ - สิงห์- พีทีที เมาเท่นไบค์ ไทยแลนด์ โอเพ่น 2018" » อาทิตย์ 29 ก.ค. 2018 จังหวัดสระบุรี

ประชาสัมพันธ์ ทั้งงานปั่นท่องเที่ยว หรือ งานแข่งขัน โดยต้องมีลักษณะงานที่มีการจัดการดูแลนักปั่นที่เป็นระบบเช่นการรับสมัคร,การดูแลขบวนนักปั่น ถ้าเป็นการชักชวนไปปั่นทริปย่อยๆอย่างไม่เป็นทางการ ดูแลกันเองตามสมควร ให้ตั้งกระทู้ในหมวด "จัดทรืปย่อย" ครับ

สิงห์นักปั่นเตรียมยกพลบุกสระบุรี แมชต์เปิดฤดูกาล " อดิศรคัพ - สิงห์- พีทีที เมาเท่นไบค์ ไทยแลนด์ โอเพ่น 2018"

โพสต์ โดย SinghaMountainBikeTH » 20 มิ.ย. 2018, 11:04

สิงห์นักปั่นเตรียมยกพลบุกสระบุรี แมชต์เปิดฤดูกาล “เมาเท่นไบค์ ไทยแลนด์ โอเพ่น” เสือภูเขารายการยาวนานของไทย เก็บคะแนนสนามแรกปลายเดือนกรกฎาคม สิงห์มุ่งพัฒนานักปั่นสู่มืออาชีพ ปตท.มอบอุปกรณ์กีฬา เพื่อสานฝันเยาวชนไทย

พลตรีปรีชา เบญจขันธ์ ผู้บัญชาการศูนย์การทหารม้า ประธานจัดการแข่งขัน กล่าวว่า ค่ายอดิศร ร่วมกับ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด และ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) จัดแข่งขัน " อดิศรคัพ - สิงห์- พีทีที เมาเท่นไบค์ ไทยแลนด์ โอเพ่น 2018" จักรยานเสือภูเขาระดับตำนาน ที่จัดต่อเนื่องถึง 20 ปี เป็นรายการสร้างแรงบันดาลใจให้นักปั่นหน้าใหม่ และนักกีฬาที่ต้องการความเป็นเลิศ ได้พัฒนาทักษะและฝีมือ เก็บประสบการณ์ เตรียมความพร้อมเพื่อเป็นตัวเลือกของทีมชาติ ก่อนก้าวสู่แมตช์การแข่งขันระดับนานาชาติ เปิดฉากเก็บคะแนนสนามแรก ในวันอาทิตย์ที่ 29 ก.ค.2561 ณ สนามค่ายอดิศร จ.สระบุรี สนามแข่งมีทั้งทางเรียบลาดยาง ทางเรียบดินลูกรัง ปั่นลัดเลาะผ่านคลอง บึง ทั้งยังมีทางขึ้น - ลงเขาตามภูมิประเทศ ต้องใช้ทักษะเทคนิคอย่างครบครัน นักปั่นจะได้สัมผัสกับเส้นทางที่เป็นสนามฝึกยุทธวิธีของทหารและเส้นทางที่รถถังฝึกขับ ผ่านทั้งภูเขา และธรรมชาติภายในค่ายอดิศร

นอกจากการแข่งขันแล้ว บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ผู้ให้การสนับสนุนอีกแรงสำคัญ ได้เตรียมอุปกรณ์กีฬามอบให้กับเยาวชน เพื่อสานฝันและเสริมสร้างกิจกรรมทางด้านกีฬา เป็นการผลักดันและเพิ่มโอกาสให้กับเยาวชนไทย

ใช้การแข่งขันแบบ ครอสคันทรี เก็บคะแนนสะสมทั้ง 5 สนาม โดยใช้กฎกติกาตามมาตรฐานสากลของสหพันธ์จักรยานนานาชาติ (UCI) รับรองโดยสมาคมจักรยานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ผู้ชนะการแข่งขันทุกรุ่น ในอันดับที่ 1-5 จะได้รับถ้วยรางวัลเกียรติยศ ผู้เข้าแข่งขันทุกคนได้รับสิทธิ์จับรางวัลพิเศษ, ของที่ระลึกจากผู้สนับสนุน

แบ่งประเภทการแข่งขันเป็น ชาย อายุไม่เกิน 8,10,12,15,18 ปี, , อายุ 30-34, 35-39, 40-44, 45-49, 50-54 ปี, 55-59, 60 ปีขึ้นไป, รุ่นน้ำหนัก 85 กก. ขึ้นไป และรุ่นทั่วไป ส่วนหญิง อายุไม่เกิน 10, 12, 15, 18, 35 ปีขึ้นไป และรุ่นทั่วไป
สอบถามรายละเอียดและติดตามข่าวสารได้ที่ http://www.facebook.com/SinghaMountainBike, อบต., อบจ., จังหวัด หรือหน่วยงานเอกชนที่สนใจ ต้องการจัดแข่งขันติดต่อบริษัท ยู ทู เน็ตเวิร์ค (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 08-0802-3555

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 25 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน