ตามนั้นเลยครับBoung-Hybrid เขียน:ช่วงนี้บอร์ดเงียบ เพราะไปchat line กันหลายท่านอย่าลืมแวะมา post ในบอร์ดกันด้วยนะคร๊าบ
เฮียตังกวยต้องมาซ้อมบ่อยๆแล้วจะได้กลับมาแรงเหมือนเดิม แต่ถ้าไปกินหมูกระทะชวนด้วยครับ^^
ผู้ดูแล: อู๊ดดี้
ตามนั้นเลยครับBoung-Hybrid เขียน:ช่วงนี้บอร์ดเงียบ เพราะไปchat line กันหลายท่านอย่าลืมแวะมา post ในบอร์ดกันด้วยนะคร๊าบ
แชมป์จะไปกินหมูกระทะเหรอ เดี๋ยวให้เอกเอาใบสมัครสมาชิกแก๊งหมูกระทะให้เลยchamp_ac เขียน:ตามนั้นเลยครับBoung-Hybrid เขียน:ช่วงนี้บอร์ดเงียบ เพราะไปchat line กันหลายท่านอย่าลืมแวะมา post ในบอร์ดกันด้วยนะคร๊าบ
เฮียตังกวยต้องมาซ้อมบ่อยๆแล้วจะได้กลับมาแรงเหมือนเดิม แต่ถ้าไปกินหมูกระทะชวนด้วยครับ^^
เฮียเอก โต๊ะที่ เชียงการีล่าธนิยะ ผมกินไม่เคยเกิน 14000 บาท กินกัน 14 คน จุกครับ มีห่อกลับบ้านกันนิดหน่อยbixx เขียน:ฟังจากบรรยายของนิกกี้ ม่ายไหว
ส่วนโต๊ะของบอย น่าจะใช่ชุดเดียวกับฮ.จุ้ย /โต๊ะละ 2 หมื่น
เคยปรึกษาโปรกวยบอกน่าจะย่อยไปกินชุดละ 5 พัน 4 ยก น่าจะดีกว่าคร๊าบ
bixx เขียน:แชมป์ ac
คิดดีๆนะ แก็งนี้ loso สวดๆ อยากจะถอนตัวเหมือนกันแต่กลัวโดนแก๊งทืบเอา เลยต้องคลุกดินทรายไปก่อน ล่าสุดเกือบรับสมาชิกใหม่ แต่ยังลังเล พื้นฐานเค้ามีตังส์กลัวเฮียเค้ารับไม่ด๋าย เลยจัดสปาฯเส้นดำเชฟดุสิตแทน คนนั้นคือ น้าอู๊ด ลวกพี่มาร์แชลเบอร์1ไบพลัส
เห็นฮ.อู๊ดดี้ บอกมีร้านเพื่อนฮ.จุ้ย เปิดใหม่แถวแยกนาหลวงไม่รู้เป็นงัย ถ้าไปกะบอกเก็บตังส์คุณอาร้านไบด์พลัส
บอย...เชียงการีล่า มีผัดผักบุ้งไฟแดงป่าวBoyDynamic เขียน:เฮียเอก โต๊ะที่ เชียงการีล่าธนิยะ ผมกินไม่เคยเกิน 14000 บาท กินกัน 14 คน จุกครับ มีห่อกลับบ้านกันนิดหน่อยbixx เขียน:ฟังจากบรรยายของนิกกี้ ม่ายไหว
ส่วนโต๊ะของบอย น่าจะใช่ชุดเดียวกับฮ.จุ้ย /โต๊ะละ 2 หมื่น
เคยปรึกษาโปรกวยบอกน่าจะย่อยไปกินชุดละ 5 พัน 4 ยก น่าจะดีกว่าคร๊าบ
บนโต๊ะจะมีเกี้ยมฉ่ายน้ำมันงา และยำสาหร่ายกินเล่นก่อนขึ้นอาหาร
ออเดิฟร์ร้อน 4 อย่าง ลิ้นเป็ดพะโล้ กระเพาะปลาผัดแห้ง ปลาเงินทอด แมงกระพรุนน้ำมันงา
เป๋าฮื้อแผ่นเย็นเหล้าจีน
หมูหันฮ่องกง หนังกรอบ ไม่มีกลิ่นเลย
เป็ดปักกิ่ง เอาเนื้อไปทอดกระเทียม อร่อยมาก
หม้อไฟ น้ำซุปซดร้อนๆสุดสดชื่น ใช้ลวก
กุ้งมังกรเป็นๆ ตัวประมาณ 2-3 โล แล่เนื้อบางๆบนเรือน้ำแข็ง จะกินดิบเป็นซาซิมิ หรือลวกหม้อไฟ ถ้าช่วงไหนตัวใหญ่ไม่มีก็เป็นตัวเล็ก 2 ตัว
เลือดกุ้งจะเป็นเยลลี่ หั่นเต๋าเล็กๆใส่สไปรท์ เขาบอกว่าชูกำลัง
ปลาเก๋าเป็นๆ แล่เนื้อบางๆบนเรือน้ำแข็ง จะกินดิบเป็นซาซิมิ หรือลวกหม้อไฟ
หัวปลาเก๋านึ่งซีอิ้ว อันนี้คนชอบกินหัวปลาต้องบอกว่า โคตรอร่อย
หัวกุ้งมังกร เอาไปทำ เส้นใหญ่คั่ว หอมมาก
และ โจ๊กหัวกุ้งมังกร ใส่ไข่เยี่ยวม้า
ปิดท้ายด้วยของหวาน เผือกเคลือบเม็ดก๋วยจี๊ทอด
สาคูแคนตาลูป หวานหอมชื่นใจ
แต่ตอนนี้อยากไปลองกินเนื้อย่าง โคขุนโพนยางคำ ใครช่วยจัดที
วันเสาร์ที่แล้วไปกินเนื้อย่างร้าน มิยาบิ ที่เดอะมอลบางแค หัวละ 359 แมร่งหาความอร่อยไม่เจอ ครั้งแรกและครั้งสุดท้าย
โคขุนก็มีหมูเหมือนกันbixx เขียน:ที่ฮ.จุ้ยชวน 12 คน x 1500 บ. คับ
เห็นบอยบรรยายแล้ว loso อย่างเราจี๊ดเลย สงสัยต้องระเบิดrockyเอาตังส์เข้าเหลา
เอาเป็นว่าเจอะโปรกวย+นิกกี้ ตอนออกทริปไบด์พลัส คุยกันดูคับ
ส่วนโพนยางคำ คนไม่กินเนื้อกันเยอะคับน่าจะไม่ได้จิงๆ
ร้านแถวบ้านมันมีตรงไหนบ้างครับเฮียตังกวย จำได้ว่าเมื่อก่อนมันอยู่ตรงปั๊มเชลล์ข้างจัสโก้ ตอนนี้หายไปแล้ววันชัย เขียน:โคขุนก็มีหมูเหมือนกันbixx เขียน:ที่ฮ.จุ้ยชวน 12 คน x 1500 บ. คับ
เห็นบอยบรรยายแล้ว loso อย่างเราจี๊ดเลย สงสัยต้องระเบิดrockyเอาตังส์เข้าเหลา
เอาเป็นว่าเจอะโปรกวย+นิกกี้ ตอนออกทริปไบด์พลัส คุยกันดูคับ
ส่วนโพนยางคำ คนไม่กินเนื้อกันเยอะคับน่าจะไม่ได้จิงๆ
อยู่แถวสวนหมาก ไม่รู้เจ๊งไปยัง ถามเฮียจุ้ยดูBoyDynamic เขียน:ร้านแถวบ้านมันมีตรงไหนบ้างครับเฮียตังกวย จำได้ว่าเมื่อก่อนมันอยู่ตรงปั๊มเชลล์ข้างจัสโก้ ตอนนี้หายไปแล้ววันชัย เขียน:โคขุนก็มีหมูเหมือนกันbixx เขียน:ที่ฮ.จุ้ยชวน 12 คน x 1500 บ. คับ
เห็นบอยบรรยายแล้ว loso อย่างเราจี๊ดเลย สงสัยต้องระเบิดrockyเอาตังส์เข้าเหลา
เอาเป็นว่าเจอะโปรกวย+นิกกี้ ตอนออกทริปไบด์พลัส คุยกันดูคับ
ส่วนโพนยางคำ คนไม่กินเนื้อกันเยอะคับน่าจะไม่ได้จิงๆ