VITTORIA : Corsa Control

รูปภาพ

Moderator: www.asiabike.com

VITTORIA : Corsa Control

โพสต์ โดย www.asiabike.com » 23 ม.ค. 2018, 10:33

VITTORIA : Corsa Control เป็นอีกรุ่นหนึ่งในตระกูล Corsa ยางสำหรับการแข่งขันโดย Corsa Control ตัวนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อจับตลาดประเทศที่มีถนนที่ไม่ได้มีความเรียบ เหมือนกับถนนทางยุโรปเรียกได้ว่าเพิ่มความสมบุกสมบันกับการใช้งานอย่างถนนบ้านเราได้เป็นอย่างดี
เรามาดูกันว่า Corsa Control นั้นมีความพิเศษอย่างไรบ้างแล้วทำไมจึงเหมาะกับถนนบ้านเรา
1. แม้ว่ายางจะได้ชื่อว่าออกแบบให้ทนทานและใช้งานได้หนักยิ่งขึ้น แต่ก็จัดว่าเป็นยางประเภทแข่งขันอยู่ดี โดยยังคงใช้วัสดุ Cotton ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Vittoria ที่ให้คุณสมบัตินุ่มนวลเมื่อผ่านอุปสรรค และใช้เส้นใย Corespun K 320 TPI เส้นใยเสริม Kevlar เพื่อความเหนียวยิ่งขึ้นปกป้องยิ่งขึ้น
2. ความพิเศษของยางตัวนี้อยู่ที่การออกแบบหน้ายางที่ใช้วัสดุยางที่มีความเหนียว และทนทานยิ่งขึ้นรวมทั้งยังเอาเทคโนโลยี 4C ใส่ลงไปเช่นเดียวกับพี่น้องในตระกูล Corsa ที่เพิ่มความเหนียว การเร่งความเร็ว และ ศักยภาพในการยึดเกาะที่เกิดจากการแบ่งการทำงานของหน้ายางที่แตกต่างกันในแต่ละส่วน
ส่วนที่ 1 คือแกนกลางหน้ายางที่ออกแบบให้มีความเกลี้ยงมน พร้อมที่จะขับเคลื่อนไปด้านหน้าอย่างเต็มที่
ส่วนที่ 2 ที่ขนาบแนวแกนกลางที่ยังทำให้สนับสนุนการกลิ้งตัวไปด้านหน้า แต่เพิ่มอัตราในการยึดเกาะขณะเข้าโค้ง
ส่วนที่ 3 คือชุดยางที่ใช้ยึดเกาะระหว่าง Casing และ หน้ายางเพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับหน้ายางยิ่งขึ้นและส่วนสุดท้ายคือส่วนที่ใช้สำหรับการเข้าโค้งทำให้ยาง Corsa เป็นยางที่ได้รับการยอมรับถึงการดีไซน์ที่ละเอียดอ่อน ตอบรับกับการใช้งานในระดับแข่งขัน
สำหรับ Corsa Control นั้นมีจุดเด่นเพิ่มเติมจาก Corsa ตัวอื่นๆที่เพิ่มชั้น Protection หรือระดับการป้องกันที่สูงขึ้นและการยึดเกาะที่สูงขึ้น ในขณะที่มีน้ำหนักเพียง 265 กรัม สำหรับยางงัด และ 295 กรัมสำหรับยางฮาฟ จึงจัดได้ว่าเป็นยางที่อยู่ในระดับแข่งขัน เช่นเดียวกับยาง Corsa ในรุ่นอื่นๆที่มีการใส่วัสดุ Graphene อันเป็นเทคโนโลยีหนึ่งเดียวของยาง Vittoria ที่เป็นวัสดุชนิดใหม่ที่สกัดโมเลกุลของคาร์บอนให้กลายเป็นโมเลกุลที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก ในขนาด 1/ 1,000,000 ของคาร์บอนบริสุทธิ์ จึงทำให้เพิ่มความสามารถในทุกๆด้านที่ยางพึงจะมี Corsa Control นั้นมีให้เลือกทั้งแบบ Clincher (ยางงัด) และ Tubular (ยางฮาฟ) ไซส์ 23”, 25” และ 28”

CorsaControl.jpg


สนใจติดต่อได้ที่

บริษัท เอเซียอินเตอร์เนชั่นแนลบิสสิเนสแอนด์เซลส์ จำกัด
132/22 หมู่ที่ 17 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170

โทร 02 887 7813-4 / Fax 02 448 3150
085 216 3311 คุณต้น
089 500 2425 คุณเอ็ม

เว็บไซต์ : www.asiabike.com

Lazada : http://www.asiabike.com/articles/?article=zi5DwDxfXx

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

#อะไหล่จักรยาน

AsiaBike:http://www.asiabike.com
FaceBook:https://www.facebook.com/AsiabikesThailand
เบอร์โทรศัพท์ : 0 2887 7813-4

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน