Roval CLX 64 ล้อคาร์บอนหนึ่งเดียวที่เกิดมาเพื่อความเร็ว !!

รูปภาพ

Moderator: Event MKT, Sportbicycle_MKT

Roval CLX 64 ล้อคาร์บอนหนึ่งเดียวที่เกิดมาเพื่อความเร็ว !!

โพสต์ โดย Sportbicycle_MKT » 16 มิ.ย. 2016, 11:22

Cover Roval CLX64 01-54.jpg


Roval CLX 64

การจะเป็นล้อจักรยานที่ดีได้นั้น จะต้องเป็นอย่างไร? ขอบสูง ขอบอ้วน แอโร่ลู่ลม เหวี่ยง ลื่น ดุมใหญ่...? แน่นอนว่าคุณสมบัติทั้งหมดนี้ถือว่าถูกต้อง เพียงแต่ว่าแล้วเราจะมีวิธีเลือกเฟ้นหาล้อคู่ใจที่มีคุณสมบัติเพียงพอสำหรับเราสักคู่ได้อย่างไรล่ะ

Specialized Venge ViAS 02.jpg


"จักรยานที่ดี ต้องคู่กับล้อที่ดี" ใช่ครับ การที่คุณจะปั่นได้ดีคุณต้องมีจักรยานที่ดี ซึ่งคำว่าจักรยานในที่นี้ไม่ได้หมายถึงแต่เพียงแค่เฟรมจักรยานอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงทุกๆส่วนของจักรยานอีกด้วย ซึ่งล้อจักรยานถือเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดรองลงมาจากตัวเฟรม โดยทั้งคู่ต้องมีความสอดคล้องกัน หมายความว่าเฟรมที่ดี ก็ต้องคู่กับล้อที่ดีด้วย ในขณะเดียวกัน ล้อจักรยานที่ดีเองก็ต้องเป็นล้อที่ใช้งานได้ดีควบคู่กับเฟรมได้อย่างดีด้วยเช่นกัน ถึงคุณจะมีเฟรมที่ดีเลิศก็ไม่เพียงพอถ้าล้อที่คุณใช้มีประสิทธิภาพที่ไม่สอดคล้องกับตัวเฟรมครับ

Roval CLX64 03.jpg


Roval CLX 64 คือล้อคาร์บอนขอบสูงรุ่นล่าสุดจากแบรนด์ Roval ที่ทาง Specialized ได้เปิดตัวออกมาสู่ตลาด โดยความพิเศษของล้อตัวนี้คือ เป็นล้อคู่แรกที่ได้ทำการวิจัยและออกแบบมาร่วมกันกับเฟรมจักรยาน Specialized S-Works Venge ViAS โดยมีการทดสอบร่วมกันในอุโมงค์ลม WinTunnel เพื่อให้เกิดความแอโร่สูงสุด

Specialized Venge ViAS 04.jpg


Roval CLX 64 ถือเป็นล้อคาร์บอนขอบสูงที่มีโปรไฟล์ขอบล้ออวบอ้วนที่สุดในท้องตลาดปัจจุบัน ด้วยความกว้างของขอบล้อที่ 21 มม. ทั้งหน้า/หลัง พร้อมกับความสูงของขอบล้อที่ 64 มม. รวมเข้ากับรูปทรงของขอบล้อแบบตัว U ทำให้เจ้า CLX 64 คู่นี้เป็นล้อที่มีความแอโร่ลู่ลมสูงที่สุดเท่าที่ Roval เคยมีมา จะลมต้านมาจากทิศทางไหนก็หายห่วงครับ

Roval CLX64 05.jpg


Roval CLX 64 มาพร้อมซี่ลวดแบน เพื่อความแอโร่ลู่ลมสูงที่สุด ด้วยล้อหน้า 16 ซี่ และล้อหลัง 21 ซี่

Roval CLX64 08.jpg


Roval CLX 64 ยังมีความพิเศษอีกหนึ่งอย่างคือ มาพร้อมกับดุมแบบลูกปืน Ceramic ให้ความลื่นไหลตลอดการปั่นอย่างดีเยี่ยม

Roval CLX64 09.jpg


Roval CLX 64 มาพร้อมสุดยอดยางจาก Specialized กับยางที่ได้ชื่อว่าเร็วที่สุดในโลก S-Works Turbo 700x24C หน้า/หลัง โดยเป็นยางที่ผ่านการวิจัยโดยตรงมาในอุโมงค์ลม WinTunnel เช่นกัน

Roval CLX64 02.jpg


Roval CLX 64 พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ มีให้เลือก 2 แบบ คือแบบโลโก้ดำ และโลโก้ขาว มาพร้อมถุงใส่ล้อ 2 ใบ และผ้าเบรคคาร์บอนอีก 2 คู่
ราคาตั้ง 121,000 บาท

#AEROISEVERYTHING

............................................................................................................................................................................


สนใจสินค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของ Sport Bicycle ทั่วประเทศ


*** โปรดระวังสินค้าลอกเลียนแบบ และ นำเข้าอย่างผิดกฎหมาย ***


*** เพื่อสิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าสมควรได้รับ โปรดเรียกใบรับประกันสินค้าทุกครั้งจากร้านค้าตัวแทนจำหน่าย ***

*** Sport Bicycle ผู้นำเข้าสินค้าคุณภาพ SPECIALIZED / COLNAGO / SRAM / ZIPP / HAWKVI / RH+ / TACX / EVOC / SUPACAZ / ROVAL ***

*** โปรดเลือกซื้อจากร้านค้าตัวแทนจำหน่ายอย่างถูกต้องของ บริษัท สปอร์ตไบซิเคิล จำกัด. ***


............................................................................................................................................................................

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน