ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์กับ Specialized

รูปภาพ

Moderator: Sportbicycle_MKT, Event MKT

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์กับ Specialized

โพสต์ โดย Sportbicycle_MKT » 04 มี.ค. 2016, 18:03

Cover Specialized Fulfill your Lifestyle 01.jpg


ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์กับ Specialized

ในวันที่จักรยานไม่ได้มีไว้แค่เพียงเพื่อออกกำลังกาย แต่ยังเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวันของผู้คนส่วนใหญ่ กลายเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ แน่นอนว่าในแต่คนย่อมต้องมีไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนกัน การปั่นจักรยานเองก็เช่นกัน ย่อมต้องแบ่งเป็นหลากหลายประเภทเพื่อเอื้อต่อแต่ละไลฟ์สไตล์เช่นกัน

ด้วยเหตุนี้นี่เอง Specialized จึงได้มีการออกแบบจักรยานหลากหลายรุ่นเพื่อตอบสนองความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์การปั่น ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มีไลฟ์สไตล์ของตัวเองแบบไหน Specialized ก็จะมีจักรยานที่เหมาะสมสำหรับคุณให้แน่นอน

เรามาดูจักรยาน Specialized เหล่านี้กันครับ :


Cover Specialized Fatboy 01.jpg


1. Specialized Fatboy

ถ้าจะให้นึกถึงจักรยานสักคันที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์แบบ Adventure ก็คงจะหนีไม่พ้นจักรยานประเภทเสือภูเขาแน่นอน กับจักรยานที่มาพร้อมยางแบบมีดอกสำหรับลุยไปได้ทุกเส้นทาง แล้วถ้าถามว่าเสือภูเขาแบบไหนกันล่ะที่จะสามารถลุยไปได้ทุกที่ทุกทางไม่เว้นแม้แต่สภาพดิน หิน หรือกระทั่งหิมะ !!

คำตอบคือ "Specialized Fatboy" คันนี้นี่เอง กับจักรยานเสือภูเขาล้อโต ที่มีเอกลักษณ์เป็นล้อขนาดใหญ่โตพร้อมยางไซส์อวบอ้วนมหึมาที่พร้อมนำพาคุณทะยานไปทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นทางกรวด หิน ดิน ทราย หรือแม้กระทั่งปั่นลุยหิมะก็ไม่หวั่น ด้วยขนาดล้อ 26 นิ้ว พร้อมยางหน้ากว้างถึง 4 นิ้ว ใหญ่ที่สุดในบรรดาจักรยานทุกประเภทที่ Specialized มี

Specialized Fatboy มีมาจำหน่ายทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่ :

Specialized FatBoy 04.jpg


- Specialized Fatboy กับล้อ 26 นิ้วขนาดมาตรฐาน ในราคาตั้ง 92,500 บาท

Specialized Fatboy 05.jpg


- Specialized S-Works Fatboy กับเวอร์ชั่นตัวท็อป ที่มาพร้อมเฟรมฟูลคาร์บอนน้ำหนักเบา ในราคาตั้ง 298,000 บาท

Specialized Fatboy 06.jpg


- Specialized Fatboy 24 กับขนาดล้อที่เล็กลงจากรุ่นปกติ ที่ขนาด 24 นิ้ว พร้อมยางหน้ากว้างเท่าเดิมที่ 4 นิ้ว ในราคาตั้ง 41,500 บาท

Specialized Fatboy 07.jpg


- Specialized Fatboy 20 จักรยานล้อโตไซส์เล็กสำหรับเด็กที่รักในผจญภัย กับวงล้อขนาด 20 นิ้ว ในราคาตั้ง 41,500 บาท

Specialized Hellga 01.jpg


นอกจากนี้ Specialized Fatboy ยังมีอีกหนึ่งรุ่นที่ทำออกมาสำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะในชื่อ Specialized Hellga ที่มาพร้อมขนาดเฟรมที่ดีไซน์มาเฉพาะสำหรับรูปร่างสัดส่วนสรีระของคุณผู้หญิงเท่านั้น ในราคาตั้ง 58,500 บาท


Cover Specialized Awol 01.jpg


2. Specialized Awol Elite

ถ้านึกถึงแบรนด์ Specialized แน่นอนว่าจะต้องนึกถึงจักรยานรูปทรงปราดเปรียวโฉบเฉี่ยว มีความ Aero ลู่ลม พร้อมที่จะพุ่งทะยานไปด้วยความเร็วสูงดั่งใจนึก แต่อย่าเพิ่งคิดว่า Specialized มีดีแค่เรื่องนี้เรื่องเดียวเท่านั้น เพราะตอนนี้เราจะพาทุกท่านไปพบกับอีกมุมหนึ่งของความเป็น Specialized กับจักรยานที่ไม่ได้มีดีแค่รูปทรงและความเร็วอีกต่อไป

"Specialized Awol Elite" จักรยานทัวริ่งหนึ่งเดียวภายใต้แบรนด์ Specialized ที่ออกแบบมาให้มีเอกลักษณ์ความเป็น Specialized อย่างเหนียวแน่น ผสานเข้ากับดีไซน์เพื่อการใช้งานแบบทัวริ่งอย่างแท้จริง ด้วยการเพิ่มฟังก์ชั่นตะแกรงหน้า/หลังมาให้สามารถติดกระเป๋าหรือสัมภาระต่างๆได้ พร้อมสำหรับการเดินทางไปยังทุกๆที่คุณต้องการ เพียบพร้อมไปด้วยบังโคลนหน้า/หลัง เพื่อป้องกันไม่ให้คุณต้องเปรอะเปื้อนจากฝุ่นโคลนจากทุกถนนที่คุณผ่านไป อีกทั้งยังดีไซน์องศาของท่อเฟรมด้วยวัสดุ Chromoly มาเป็นอย่างดี ทำให้มีความ Stiff แต่ไม่กระด้างมากนักเพื่อตอบสนองให้คุณเดินทางไกลๆหลายๆวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่เกิดอาการเมื่อยล้าร่างกาย มั่นใจได้กับระบบดิสเบรคทั้งล้อหน้า/หลัง พร้อมกับยาง Trigger Sport ที่เหมาะสำหรับการใช้งานที่สมบุกสมบัน ให้ความมั่นใจในการเกาะถนนและหยุดรถไม่ว่าจะอยู่ในสภาพอากาศแบบไหนก็ตาม พร้อมกับชุดเกียร์ที่พร้อมจะพาคุณไปทุกที่ ด้วยเฟืองหน้า 46/34T และเฟืองหลัง 11-34T

Specialized Awol 05.jpg


Specialized Awol Elite สนนราคาที่ 69,600 บาท


Cover Specialized Vita Vinyasa 01.jpg


3. Specialized Vita Vinyasa

สำหรับคุณผู้หญิงที่ชอบออกกำลังกายแล้ว การเล่นโยคะมักจะเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆเสมอ ด้วยโยคะเป็นศาสตร์แห่งการออกกำลังกายด้วยการพัฒนาร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ ซึ่งการเล่นโยคะนี่เองก็เปรียบเสมือนกับการปั่นจักรยานที่ต้องอาศัยการกำหนดจังหวะการควงขา การควบคุมหายใจในขณะปั่น และการใช้ทักษะต่างๆเพื่อควยคุมสติให้ปั่นได้อย่างปลอดภัย แล้วถ้าจะมีจักรยานสักคันที่มีไว้เพื่อคุณผู้หญิงที่ชอบเล่นโยคะเป็นชีวิตจิตใจล่ะ?

Specialized Vita Vinyasa คือคำตอบสำหรับผู้หญิงที่รักการเล่นโยคะ โดยชื่อ Vinyasa มาจากหนึ่งในศาสตร์แห่งท่าโยคะนั่นเอง โดยศาสตร์ Vinyasa นี้จะพูดถึงการกำหนดลมหายใจประกอบกับการเคลื่อนไหว ซึ่งสัมพันธ์กันกับการปั่นจักรยานอย่างที่ได้กล่าวไป Vita Vinyasa คันนี้จึงได้ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่ต้องการปั่นจักรยานอย่างสงบสบาย ไม่ต้องพรวงกับการเปลี่ยนเกียร์มากนัก โดยจะมีชุดเกียร์มาให้เป็นแบบจานหน้าใบเดี่ยว พร้อมกับเฟืองหลัง 10 Speeds 11-36T ที่พร้อมให้คุณผู้หญิงเดินทางไปเล่นโยคะได้อย่างคล่องตัว Vita Vinyasa มีการติดตั้งตะแกรงหลังเพื่อไว้สำหรับใส่กระเป๋าสัมภาระต่างๆสำหรับเล่นโยคะได้ พร้อมกับมีเสื่อโยคะและกระเป๋าใส่มาให้ด้วย

Specialized Vita Vinyasa 02.jpg


Vita Vinyasa พร้อมแล้วที่จะพาคุณผู้หญิงที่ชื่นชอบในการเล่นโยคะไปเล่นได้ทุกที่ดั่งใจนึก
ในราคาตั้ง 42,500 บาท


Cover Specialized Diverge 01.jpg


4. Specialized Diverge

ถ้าจะกล่าวถึงเสือหมอบ คุณคงจะนึกถึงจักรยานอันมีแฮนด์ดรอปอันเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมกับทรวดทรงเพรียวบางลู่ลม พร้อมที่จะทะยานไปด้วยความเร็วสูงปานจรวด กับล้อวงใหญ่พร้อมยางหน้าแคบ และชุดเกียร์หลายสปีดที่พร้อมพาคุณสปรินไปบนถนนเรียบได้ทุกเส้นทาง แน่นอนว่าเสือหมอบที่ทุกคนคิดภาพเอาไว้จะต้องออกมาเป็นแบบนี้แทบทั้งสิ้น
แล้วถ้าจะมีเสือหมอบสักคันที่สามารถพาไปลุยในสไตล์ Adventure ได้ด้วยล่ะ !?

ใช่แล้วครับ เรากำลังพูดถึง Specialized Diverge คันนี้นี่เอง กับจักรยานเสือหมอบที่มาพร้อมความเป็น Adventure Bike ด้วยการดีไซน์องศาของท่อเฟรมให้เหมาะสำหรับนักปั่นผู้ที่ต้องการลุยทะยานเข้าไปในทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นผิวถนนเรียบหรือแม้กระทั่งทางดินลูกรังก็ตาม เฟรม Diverge มาพร้อมกับ Zertz Technology ที่ทำหน้าที่ดูดซับแรงกระแทกเหมือนโช็คอัพในเสือภูเขานั่นเอง พร้อมกันนั้นยังให้ดิสเบรคมาเป็นเบรคแบบมาตรฐานอีกด้วย เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะปลอดภัยในทุกเส้นทางที่คุณไปอย่างแน่นอน

Diverge มีมาจำหน่ายด้วยกันถึง 2 รุ่น ได้แก่ :

Specialized Diverge 03.jpg


- Diverge Elite กับเฟรมอลูมิเนียมเกรด E5 มาพร้อมชุดเกียร์ Shimano Tiagra 10 Speeds ในราคาตั้ง 63,500 บาท

Specialized Diverge 04.jpg


- Diverge Comp Carbon กับเฟรมคาร์บอน FACT 10r มาพร้อมกับชุดเกียร์ Shimano 105 11 Speeds ในราคาตั้ง 149,000 บาท


Cover Specialized Turbo 01.jpg


5. Specialized Turbo

การปั่นจักรยานคือการออกกำลังกายที่ดีชนิดหนึ่ง ไม่ว่าคุณจะปั่นแข่งขัน ปั่นไปเที่ยว หรือแม้กระทั่งปั่นในชีวิตประจำวัน ก็ล้วนแล้วแต่เป็นการออกกำลังกายแทบทั้งสิ้น ซึ่งการปั่นออกกำลังกายแน่นอนว่าจะต้องมาพร้อมกับเหงื่อไคลมากมายที่อาจทำให้คุณต้องเสียเวลาทำความสะอาดร่างกายหลังปั่น สำหรับชีวิตของคนทำงานที่มีเวลาค่อนข้างน้อย ค่อนข้างเร่งรีบ คงจะดีไม่น้อยถ้าจะมีจักรยานสักคันที่ทำให้คุณปั่นออกกำลังกายไปทำงานได้โดยไม่เหนื่อยล้า ไม่เสียเหงื่อมากนัก และไม่ต้องเสียเวลาชำระล้างร่างกายภายหลังอีกต่อไป

เรากำลังพูดถึงจักรยานไฟฟ้านามว่า Specialized Turbo นั่นเอง กับจักรยานไฟฟ้าหนึ่งเดียวจากแบรนด์ Specialized ที่มาพร้อมขุมพลังไฟฟ้าที่มาช่วยขับเคลื่อนให้ความสบายแก่นักปั่นทุกท่าน Turbo คันนี้จะทำให้ขีดความสามารถในการปั่นจักรยานของคุณเพิ่มขึ้นอีก โดยระบบไฟฟ้าที่ว่านี้จะมาช่วยให้คุณไปได้เร็วขึ้นไกลขึ้นในขณะที่คุณออกแรงปั่นเท่าเดิม

Specialized Turbo มาพร้อมกับแบตเตอรี่ Li-ion 396Wh ติดตั้งแบบ Integrated ลงบนเฟรมอลูมิเนียม พร้อมกับระบบเบรคแบบดิสเบรค ขนาดใบดิส 180 มม. เท่ากันทั้งหน้า/หลัง และชุดเกียร์ 10 Speeds จานหน้าใบเดี่ยว 48T และเฟืองหลัง 11-36T มั่นนใจได้กับการยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยมจากวงล้อขนาดเดียวกับเสือหมอบ 700c พร้อมยางหน้ากว้าง 45 มม. ทั้งหน้า/หลัง

Specialized Turbo 04.jpg


Specialized Turbo พร้อมจำหน่ายให้ทุกท่านที่ชื่นชอบการปั่นจักรยานแบบสบายๆ ในราคาตั้ง 201,900 บาท


Cover Specialized Tarmac Disc 01.jpg


6. Specialized S-Works Tarmac Disc

เมื่อกระแสเสือหมอบดิสเบรคมาถึง ทาง Specialized เองก็ไม่รอช้า ส่งเสือหมอบอันดับหนึ่งรุ่นยอดนิยมมาในเวอร์ชั่นดิสเบรค นั่นคือ Specialized S-Works Tarmac Disc นั่นเองครับ กับเสือหมอบดีกรีแชมป์โลกและแชมป์แกรนทัวร์มากมายหลากหลายสนาม อีกทั้งยังถูกจัดให้เป็นเสือหมอบอันดับหนึ่งจากหลากหลายสำนักรีวิวในต่างประเทศ เมื่อมาเป็นเวอร์ชั่นดิสเบรค ย่อมต้องไม่ธรรมดาแน่นอน

S-Works Tarmac Disc ใช้ระบบเบรคแบบดิสเบรค จึงส่งผลให้มีการปรับเปลี่ยนรายละเอียดขนาดเฟรม/ตะเกียบเล็กน้อย เพื่อให้สามารถรองรับการใช้งานระบบดิสเบรคได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดนั่นเอง โดยการเปลี่ยนแปลงหลักๆคือ การเปลี่ยนไปใช้ระยะห่างแกนปลด ขนาด 135 มม. แทนที่ของเดิม 130 มม. เพื่อให้สามารถใส่ใบดิสเบรคได้โดยไม่กระทบกับระบบเกียร์นั่นเอง พร้อมกับปรับระยะ Chainstay อีกเล็กน้อยให้สอดคล้องกับระยะของดิสเบรคและชุดเกียร์ แต่ก็ไม่เปลี่ยนจากเดิมไปมากนัก ทำให้เจ้า S-Works Tarmac Disc ตัวนี้ยังคงความเป็นสุดยอดแห่งเสือหมอบที่ได้ฟิลลิ่งการปั่นไม่ต่างไปจากรุ่นพี่ S-Works Tarmac มากนักครับ

ในส่วนของระบบดิสเบรค เจ้า S-Works Tarmac Disc ตัวนี้สามารถรองรับใบดิสเบรคขนาด 140 มม.ได้ ทั้งล้อหน้าและล้อหลัง เพื่อความมั่นใจสูงสุดในประสิทธิการเบรคในความเร็วสูงขณะปั่นลงเขาครับ

77016-01_TAR_SW-DISC-FRMSET_CARB-HYP-RKTRED.jpg

77016-02_TAR_SW-DISC-FRMSET_CARB-RKTRED-WHT.jpg


Specialized S-Works Tarmac Disc พร้อมจำหน่ายในแบบ Frameset มี 4 ไซส์ให้เลือก คือ 49, 52, 54 และ 56
ในราคาตั้ง 137,500 บาท

...................................................................................................................................................................................


สนใจสินค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของ Sport Bicycle ทั่วประเทศ


*** โปรดระวังสินค้าลอกเลียนแบบ และ นำเข้าอย่างผิดกฎหมาย ***


*** เพื่อสิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าสมควรได้รับ โปรดเรียกใบรับประกันสินค้าทุกครั้งจากร้านค้าตัวแทนจำหน่าย ***

*** Sport Bicycle ผู้นำเข้าสินค้าคุณภาพ SPECIALIZED / COLNAGO / SRAM / ZIPP / HAWKVI / RH+ / TACX / EVOC / SUPACAZ / ROVAL ***

*** โปรดเลือกซื้อจากร้านค้าตัวแทนจำหน่ายอย่างถูกต้องของ บริษัท สปอร์ตไบซิเคิล จำกัด. ***


...................................................................................................................................................................................

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน