แนะนำ!! รถพับ Tern สุดยอดรถพับระดับสากล

รูปภาพ
ตัวแทนจำหน่ายจักรยานชั้นนำหลากหลายสินค้า อาทิ Trek , Shimano , Dahon , Klien ...

Moderator: Marketing Probike

แนะนำ!! รถพับ Tern สุดยอดรถพับระดับสากล

โพสต์ โดย Marketing Probike » 05 ก.ค. 2015, 16:50

รูปภาพ
จักรยานพับถือว่าเป็นตัวเลือกที่หลายๆ ท่าน ทั้งที่ยังไม่มีจักรยานหรือมีจักรยานประเภทอื่นอยู่แล้ว แต่ต้องการจักรยานสักคันที่สามารถเก็บขึ้นรถได้สะดวก ไม่กินพื้นที่ภายในรถยนต์ หรือบางคนใช้ปั่นไปทำงาน เพราะสามารถพับขึ้น BTS และ MRT ได้ เมื่อถึงจุดหมายแล้วยังเก็บไว้ใกล้โต๊ะทำงานหรือเก็บขึ้นที่พักได้ง่ายดายไม่เกะกะ จักรยานพับ Tern เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมในทุกกรณี มีตั้งแต่รุ่นเริ่มต้นราคาเบาๆ เช่น Link B7 จนถึงรุ่นบนสุดเช่น Verge X22 ที่จุไปด้วยเทคโนโนยีที่เป็นต้นตำรับของการพับชนิดเหนือชั้น ใช้งานง่าย สะดวกและมั่นใจด้วยเทคโนโลยี N-Fold ช่วยให้พับได้ง่ายและรวดเร็วในเวลาไม่ถึง 10 วินาที (พับแล้วเล็กมาก สามารถพับใส่ท้ายรถยนต์ได้ 2 คันสบายๆ เลยครับ) เรามาทำความรู้จักเกี่ยวกับ Tern และรุ่นของจักรยานกันครับ

รูปภาพ

Tern เป็นแบรนด์จักรยานพับจากประเทศไต้หวัน ที่ได้รับการยอมรับระดับสากลโดยเฉพาะในยุโรปกล่าวได้ว่าเป็นบ้านเมืองที่ใช้จักรยานในการเดินทางมากที่สุดในโลก แม้ว่าTern เริ่มทำจักรยานพับในปี 2011 แต่ผู้ออกแบบและผู้เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีต่างๆ ของ Tern เป็นเจ้าของไอเดียเจ๋งๆ ที่จดสิทธิบัตรหลายอย่างของจักรยานพับในยุคปัจจุบัน Tern เป็นผู้ผลิตจักรยานพับที่ให้ความใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตและการใช้งานจริง เฟรมจักรยานผลิตจากอลูมินัม (aluminium) คุณภาพสูง มีน้ำหนักเบาและแข็งแรงทนทาน จุดพับที่ตัวเฟรมแข็งแรงทนทานด้วยเทคโนโลยี OCL Joint รวมถึงจุดพับที่แฮนด์ที่แข็งแรงด้วยเทคโนโลยี Physis 3D Handlepost และที่สำคัญพับได้ง่าย

จุดเด่นที่จักรยานพับน้อยรายกล้านำมาเป็นจุดขายสำคัญโดยเฉพาะในตลาดยุโรปคือ การทำจักรยานพับ Tern ที่มีขนาดล้อให้เลือกถึง 3 ขนาด ทะลายความคิดที่ว่าจักรยานพับต้องล้อเล็กเท่านั้นอย่างสิ้นเชิง Tern จะแบ่งขนาดของล้อออกเป็น 3 ขนาด คือ ล้อขนาด 20 นิ้ว จะมีรุ่น Verge , Link และ Swoop ซึ่งมีขนาดล้อที่เล็กพกพาสะดวก ใช้ปั่นออกกำลังกายหรือปั่นเล่นก็ดีเยี่ยม ส่วนใครที่ต้องการจักรยานพับที่ปั่นได้เร็วขึ้น ลุยได้ดีขึ้น และไม่ต้องการให้หน้ารถไว Tern ก็ทำล้อขนาด 24 นิ้ว มารองรับด้วยเช่นกัน ได้แก่รุ่น Eclipse และ Node และที่น่าสนใจมากๆ คือ จักรยานพับล้อ 26 นิ้ว สมรรถนะสูง รุ่น Eclipse P20 และ Eclipse X22 ซึ่งเป็นขนาดล้อที่หลายๆ คนคุ้นตากันในจักรยานเสือภูเขานั้นเอง ขนาดล้อ 26 นิ้ว สามารถทำความเร็วได้ดีมากขึ้น การบังคับควบคุมที่ความเร็วสูงดีขึ้น และที่สำคัญพับออกมาแล้วไม่ใหญ่ ใส่รถได้สบายๆ

รูปภาพ

ผู้ผลิตจักรยาน Tern ไม่เคยลืมนักแต่งรถ จึงดันอุปกรณ์ชุดแต่ง Biologic ให้เป็นอุปกรณ์คู่ใจผู้ชื่นชอบจักรยานพับไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ใด สำหรับอัพเกรดตัวรถหรือใส่อุปกรณ์เสริมต่างๆ เช่น บังโคลน , ตระแกรงหน้า-ท้าย , ตะกร้าหน้า , กระเป๋าท้าย , ชุดไฟ , หลักอาน , และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ อีกมากมายสะใจผู้ที่หลงใหลในเสน่ห์ของรถพับกันเลยทีเดียว
โชว์รูมโปรไบค์ ถ.สารสิน (หลังสวนลุมพินี)
เวลาทำการของโชว์รูม
วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ 10.00 - 19.00
วันเสาร์ 8.30 - 19.00 วันอาทิตย์ 8.30 - 17.00
โทร 02-253-3384, 02-254-1077 ต่อ 107 ,108
http://www.probike.co.th

Re: แนะนำ!! รถพับ Tern สุดยอดรถพับระดับสากล

โพสต์ โดย Marketing Probike » 05 ก.ค. 2015, 16:53

รูปภาพ

จักรยานพับขนาดล้อ 20 นิ้ว

Tern Verge เป็นจักรยานพับประสิทธิภาพสูงของ Tern ตัวเฟรมทำจากอลูมินัมคุณภาพสูง รูปทรงโฉบเฉี่ยวโค้งมน น้ำหนักเบา ยกหรือเคลื่อนย้ายได้ง่ายมาก จัดมาพร้อมเทคโนโลยีเด่นๆ เฉพาะของ Tern เพื่อให้จักรยานมีคุณลักษณะพิเศษมากขึ้น รองรับน้ำหนักผู้ปั่นได้มากถึง 110 kg และมีส่วนสูงตั้งแต่ 142-190 cm จักรยานในตระกูล Verge แบ่งเป็นรุ่นดังนี้

- Tern Verge X20 จักรยานพับรุ่น top สุดในตระกูล Verge มาพร้อมอุปกรณ์ระดับ top น้ำหนักเบาและพุ่งมากๆ ตัวเฟรมทำจากอลูมินัมน้ำหนักเบา มาพร้อมชุดขับเคลื่อน 20 speed จานคาร์บอนของ FSA SL-K ตัวรถมาพร้อมกับไฟท้ายใต้อานของ Biologic น้ำหนักจักรยานอยู่ที่ 9.9 kg และอัดแน่นมาด้วยเทคโนโลยี (OCL Joint , Physis 3D Handlepost ) จุดพับที่แม้จะดูเพรียวมีน้ำหนักเบาแต่แข็งแกร่ง ไม่เกิดอาการหลวมหลังจากการใช้งานมาแล้วนานๆ ที่สำคัญใช้เทคโนโลยี N-Fold ซึ่งช่วยให้พับได้ง่ายและรวดเร็วด้วยเวลาไม่ถึง 10 วินาที

- Tern Verge X10 เป็นรถในตระกูล Verge ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง น้ำหนักเบาและพุ่งมากๆ ตัวเฟรมทำจากอลูมินัมน้ำหนักเบา มาพร้อมชุดขับเคลื่อน 10 speed ตัวรถมาพร้อมกับไฟท้ายใต้อานของ Biologic น้ำหนักจักรยานอยู่ที่ 9.6 kg และอัดแน่นมาด้วยเทคโนโลยี จุดพับที่แข็งแรงและมีน้ำหนักเบา (OCL Joint , Physis 3D Handlepost )เช่นกัน ใช้เทคโนโลยี N-Fold สามารถพับได้รวดเร็วในเวลาไม่ถึง 10 วินาที

- Tern Verge P20 เป็นรถพับสมรรถนะสูงในราคาไม่แรง ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ใช้งาน ตัวเฟรมทำจากอลูมินัมน้ำหนักเบา มาพร้อมชุดขับเคลื่อน 20 speed น้ำหนักจักรยานอยู่ที่ 11.0 kg และอัดแน่นมาด้วยเทคโนโลยี จุดพับที่แข็งแรงและมีน้ำหนักเบา (OCL Joint , Physis 3D Handlepost ) เทคโนโลยี N-Fold ที่ช่วยให้พับได้สะดวกในเวลาไม่ถึง 10 วินาที
Tern Verge P9 เป็นจักรยานพับน้องเล็กสุดในตระกูล Verge ได้รับความนิยมอย่างมาก ตัวเฟรมทำจากอลูมินัมน้ำหนักเบา มาพร้อมชุดขับเคลื่อนของ Shimano 9 speed น้ำหนักจักรยานอยู่ที่ 11.0 kg ถึงเป็นน้องเล็กสุดแต่อัดแน่นมาด้วยเทคโนโลยีไม่ต่างจากรุ่นพี่ๆ จุดพับที่แข็งแรงและมีน้ำหนักเบา (OCL Joint , Physis 3D Handlepost ) ที่สำคัญใช้เทคโนโลยี N-Fold ซึ่งช่วยให้พับได้ง่ายและรวดเร็วด้วยเวลาไม่ถึง 10 วินาที
โชว์รูมโปรไบค์ ถ.สารสิน (หลังสวนลุมพินี)
เวลาทำการของโชว์รูม
วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ 10.00 - 19.00
วันเสาร์ 8.30 - 19.00 วันอาทิตย์ 8.30 - 17.00
โทร 02-253-3384, 02-254-1077 ต่อ 107 ,108
http://www.probike.co.th

Re: แนะนำ!! รถพับ Tern สุดยอดรถพับระดับสากล

โพสต์ โดย Marketing Probike » 05 ก.ค. 2015, 16:55

รูปภาพ

จักรยานพับขนาดล้อ 20 นิ้ว

Tern Link เป็นจักรยานพับรุ่นยอดนิยมที่ขายดีที่สุดของ Tern ตัวเฟรมทำจากอลูมินัมคุณภาพสูง มีน้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน ใช้งานและดูแลรักษาได้ง่าย มาพร้อมเทคโนโลยีเฉพาะของ Tern ไม่ต่างจากรุ่นสูงอย่าง Verge รองรับน้ำหนักผู้ปั่นมากสุด 110 kg และมีส่วนสูงตั้งแต่ 142-190 cm จักรยานในตระกูล Link แบ่งเป็นรุ่นดังนี้

- Tern Link D16 เป็นจักรยานพับรุ่น top ในตระกูบ Link ตัวเฟรมทำจากอลูมินัมน้ำหนักเบา มาพร้อมชุดขับเคลื่อน 16 speed พร้อมกับจานหน้า 2 ใบ และชิพเตอร์แบบกดของ Shimano น้ำหนักจักรยานอยู่ที่ 12.4 kg และอัดแน่นมาด้วยเทคโนโลยี จุดพับที่แข็งแรงและมีน้ำหนักเบา (OCL Joint , Physis 3D Handlepost ) ที่สำคัญใช้เทคโนโลยี N-Fold ซึ่งช่วยให้พับได้ง่ายและรวดเร็วด้วยเวลาไม่ถึง 10 วินาที

- Tern Link D8 เป็นจักรยานพับรุ่นยอดนิยมที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีและขายดีที่สุด ตัวเฟรมทำจากอลูมินัมน้ำหนักเบา มาพร้อมชุดขับเคลื่อน 8 speed ชิพเตอร์เป็นแบบ Twist Shifting ของ Shimano น้ำหนักจักรยานอยู่ที่ 12.1 kg และอัดแน่นมาด้วยเทคโนโลยี จุดพับที่แข็งแรงและมีน้ำหนักเบา (OCL Joint , Physis 3D Handlepost ) มาพร้อมกับเทคโนโลยี N-Fold ซึ่งช่วยให้พับได้ง่ายและรวดเร็วด้วยเวลาไม่ถึง 10 วินาที

- Tern Link C7 เป็นจักรยานพับตัวเริ่มต้นราคาย่อมเยา ถึงเป็นตัวเริ่มต้นแต่ก็แข็งแรงทนทาน ไม่มีปัญหาจุกจิกแน่นอน Tern Link C7 เฟรมทำจากอลูมินัมน้ำหนักเบา มาพร้อมชุดขับเคลื่อน 7 speed ชิพเตอร์เป็นแบบ Twist Shifting ของ Shimano แฮนเดิลบาร์สามารถปรับขึ้นลงได้ ถึงเป็นรถพับราคาย่อมเยาแต่ก็อัดแน่นด้วยคุณภาพและเทคโนโลยีเจ๋งๆ ของ tern ไม่ต่างจากรุ่นอื่นๆ
โชว์รูมโปรไบค์ ถ.สารสิน (หลังสวนลุมพินี)
เวลาทำการของโชว์รูม
วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ 10.00 - 19.00
วันเสาร์ 8.30 - 19.00 วันอาทิตย์ 8.30 - 17.00
โทร 02-253-3384, 02-254-1077 ต่อ 107 ,108
http://www.probike.co.th

Re: แนะนำ!! รถพับ Tern สุดยอดรถพับระดับสากล

โพสต์ โดย Marketing Probike » 05 ก.ค. 2015, 17:00

รูปภาพ

จักรยานพับขนาดล้อ 24 นิ้ว

จักรยานพับขนาดล้อ 24 นิ้ว ของ Tern เป็นขนาดล้อที่มีควบคู่มากับล้อ 20 นิ้ว ด้วยขนาดล้อที่ใหญ่กว่าช่วยให้ทำความเร็วและลุยไปในทุกสภาพถนนมากกว่า ถึงแม้จะมีขนาดล้อที่ใหญ่ขึ้นมา แต่ก็มีขนาดใหญ่กว่ารถพับล้อ 20 นิ้ว เพียงเล็กน้อย จึงไม่มีปัญหาในการเก็บและเคลื่อนย้าย รองรับน้ำหนักผู้ปั่นมากสุด 115 kg และมีส่วนสูงตั้งแต่ 148-195 cm โดยแบ่งเป็น 2 ตระกูล คือ Eclipse และ Node

- Tern Eclipse X20 หรือที่รู้จักกันในชื่อ Ninja เป็นจักรยานพับรุ่น top สุดในตระกูล Eclipse มาพร้อมอุปกรณ์ระดับ top น้ำหนักเบาและพุ่งมากๆ ตัวเฟรมทำจากอลูมินัมน้ำหนักเบา มาพร้อมชุดขับเคลื่อน 20 speed ชุดล้อ Kinetix Pro ตัวรถมาพร้อมกับปลอกแฮนด์ของ Ergon GS2 ที่มี bar end มาด้วย น้ำหนักจักรยานอยู่ที่ 10.7 kg และอัดแน่นมาด้วยเทคโนโลยี จุดพับที่แข็งแรงและมีน้ำหนักเบา (OCL Joint , Physis 3D Handlepost ) และใช้เทคโนโลยี N-Fold ซึ่งช่วยให้พับได้ง่ายและรวดเร็วในเวลาไม่ถึง 10 วินาที

- Tern Node D8
เป็นจักรยานพับรุ่นยอดนิยมในตระกูลล้อ 24 นิ้ว ใครได้ลองแล้วต้องติดใจในความเร็วและความนุ่มนวลในการปั่น ตัวเฟรมทำจากอลูมินัมน้ำหนักเบา มาพร้อมชุดขับเคลื่อน 8 speed ชิพเตอร์เป็นแบบ Twist Shifting ของ Shimano ใช้งานและดูแลรักษาง่าย อัดแน่นมาด้วยเทคโนโลยี จุดพับที่แข็งแรงและมีน้ำหนักเบา (OCL Joint , Physis 3D Handlepost ) ที่สำคัญใช้เทคโนโลยี N-Fold ซึ่งช่วยให้พับได้ง่ายและรวดเร็วด้วยเวลาไม่ถึง 10 วินาที

จักรยานพับขนาดล้อ 26 นิ้ว

Tern Eclipse (ล้อ 26 นิ้ว) เป็นขนาดล้อแบบใหม่ที่ Tern ได้ลบภาพของรถพับที่ต้องล้อเล็กเท่านั้น โดยมองถึงการใช้งานจริงที่มีประสิทธิภาพมาขึ้น ด้วยขนาดล้อที่ใหญ่กว่าการทำความเร็วก็ดีกว่า การทรงตัวและการควบคุมที่ดีขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด รวมถึงความนุ่มนวลในการปั่นอีกด้วย Tern Eclipse (ล้อ 26 นิ้ว) จะมีด้วยกัน 2 รุ่น คือ Eclipse X22 และ Eclipse P20 จัดว่าเป็นรถพับสมรรถนะสูงที่อัดแน่นมาด้วยเทคโนโลยีสำคัญๆ ของ Tern โดยที่ทั้ง 2 ตัวนี้กำลังจะมาให้ยลโฉมและจับจองกันในไม่ช้านี้ ก่อนอื่นเรามาดูกันก่อนว่า Eclipse X22 และ Eclipse P20 มาพ้อมอุปกรณ์อะไรกันบ้าง

- Tern Eclipse X22 เป็นโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิมด้วยขนาดล้อ 26 นิ้ว ตัวเฟรมทำจากอลูมินัมคุณภาพสูง น้ำหนักเบา มาพร้อมชุดขับแฮนด์ตรง Shimano Ultegra 11 speed จานหน้า FSA MegaEvo และล้อ disc brake ของ Kinetix Pro X disc มั่นใจได้ในการทำความเร็วและการควบคุมที่ดีเยี่ยม และที่สำคัญมาพร้อมกับเทคโนโลยีจุดพับที่แข็งแรงและมีน้ำหนักเบา (OCL Joint , Physis 3D Handlepost ) และเทคโนโลยี N-Fold ซึ่งช่วยให้พับได้ง่ายและรวดเร็วด้วยเวลาไม่ถึง 10 วินาที

- Tern Eclipse P20 รถพับขนาดล้อ 26 นิ้ว ที่จัดเต็มมาด้วยคุณภาพ ตัวเฟรมทำจากอลูมินัมคุณภาพสูง น้ำหนักเบา มาพร้อมชุดขับ Shimano Tiagra 10 speed ล้อ disc brake ของ Kinetix Pro disc มั่นใจได้ในการทำความเร็วและการควบคุมที่ดีเยี่ยม และที่สำคัญมาพร้อมกับเทคโนโลยีจุดพับที่แข็งแรงและมีน้ำหนักเบา (OCL Joint , Physis 3D Handlepost ) และเทคโนโลยี N-Fold ซึ่งช่วยให้พับได้ง่ายและรวดเร็วด้วยเวลาไม่ถึง 10 วินาที

*ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีของ Tern >> http://www.probike.co.th/news/TERN-TECHNOLOGY/49/th
**ข้อมูลจักรยาน Tern เพิ่มเติม >> http://www.probike.co.th/allsubcategory/Folding-Bike:1/72/th
โชว์รูมโปรไบค์ ถ.สารสิน (หลังสวนลุมพินี)
เวลาทำการของโชว์รูม
วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ 10.00 - 19.00
วันเสาร์ 8.30 - 19.00 วันอาทิตย์ 8.30 - 17.00
โทร 02-253-3384, 02-254-1077 ต่อ 107 ,108
http://www.probike.co.th


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 2 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน