หน้าฝนก็ไม่กลัว !! อุปกรณ์ชั้นนำสำหรับฤดูฝน

รูปภาพ
ตัวแทนจำหน่ายจักรยานชั้นนำหลากหลายสินค้า อาทิ Trek , Shimano , Dahon , Klien ...

Moderator: Marketing Probike

หน้าฝนก็ไม่กลัว !! อุปกรณ์ชั้นนำสำหรับฤดูฝน

โพสต์ โดย Marketing Probike » 21 มิ.ย. 2015, 22:44

รูปภาพ

__ช่วงนี้ฝนเริ่มตกบ่อย นักปั่นหลายๆ ท่านอาจมีเซ็งมีเบื่อที่ออกไปปั่นจักรยานไม่ได้ บางท่านแต่งตัวเตรียมรถเรียบร้อยกำลังจะออกไปปั่น ฝนก็ดันตกลงมาให้เซ็งอารมณ์กันไป หรือบางท่านกำลังปั่นอยู่ข้างนอกฝนเจ้ากรรมดันตกลงมาไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย (งานนี้มีเละครับ) วันนี้เรามาแนะนำอุปกรณ์ในช่วงหน้าฝนกันครับ

__- บังโคลน Zefal อุปกรณ์ที่ใช้ป้องกันความเลอะที่เกิดจากน้องน้ำ ที่ดีดขึ้นมาในช่วงหน้าฝนหรือถนนเปียกๆ ตัวบังโคลนมีหลายแบบ ทั้งแบบที่ติดตั้งให้ยึดกับรูที่ตัวเฟรม เช่น Zefal รุ่น Paragon C40-C50 ส่วนบังโคลนเฉพาะกิจสำหรับหน้าฝนหรือสำหรับรถที่ไม่มีรู ก็จะเป็นบังโคลนที่สามารถถอดเข้าออกได้ง่าย สำหรับรุ่นก็จับที่ Chainstay เช่น Zefal รุ่น No Mud และ Zefal รุ่น DEFLECTOR RM29 หรือแบบจับที่หลักอาน เช่น Zefal รุ่น DEFLECTOR RM60 และ บังโคลนสำหรับเสือหมอบ Zefal รุ่น SWAN ROAD เมื่อเรามีบังโคลนแล้ว เราก็สามารถลุยไปได้ในทุกที่ ไม่ต้องกลัวน้ำจะดีดกระเด็นขึ้นมาอีกต่อไป

__- เสื้อกันฝน Pearl Izumi อุปกรณ์ชิ้นสำคัญ สำหรับหลายๆ ท่านที่ปั่นจักรยานไปทำงาน หรือใช้เดินทางท่องเที่ยวควรมีติดตัวไว้ เพื่อป้องกันเสื้อผ้าเปียกและเลอะ เสื้อกันฝนของ Pearl Izumi หนาทนทานมีน้ำหนักที่เบา ชายเสื้อยาวสามารถกันน้ำที่กระเด็นได้ดี ตัวเสื้อเป็นแบบโปร่งแสง ทำให้มองเห็นได้ชัดเวลาฝนตก

__- กระเป๋าใต้อาน Bontrager เป็นอุปกรณ์ที่นักปั่นหลายๆ คนมีติดรถไว้อยู่แล้ว ถือว่าเป็นอุปกรณ์พื้นฐานสำหรับนักปั่นเลยก็ว่าได้ บางคนใส่อุปกรณ์ปะยาง หรือบางคนใส่โทรศัพท์มือ เงิน หรืออุปกรณ์สำคัญอื่นๆ ข้อดีของกระเป๋าตัวนี้คือ ซิบที่กระเป๋าเป็นแบบกันน้ำ ดังนั้นหลายๆ คนที่เก็บมือถือหรืออุปกรณ์อื่นๆ ไว้ในกระเป๋า จะได้สบายใจไม่ต้องกลัวจะเปียกในช่วงที่ฝนตกลงมาหรือตอนที่ถนนเปียก

__- น้ำยาหล่อลื่นโซ่ Finish Line WET Lube เป็นอุปกรณ์หล่อลื่นและดูแลรักษาโซ่ เฟืองที่สำคัญมากๆ ในช่วงหน้าฝนที่สภาพถนนที่เปียกหรือมีโอกาสโดนน้ำโดนฝน ตัว Wet Lube มีคุณสมบัติที่ทนน้ำ ใช้ได้นาน จึงเหมาะมากในช่วงหน้าฝนนี้

__- เทรนเนอร์ Cycle Ops อุปกรณ์สำหรับฝึกซ้อมในบ้าน เทรนเนอร์เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากสำหรับคนที่อยากปั่นจักรยานออกกำลังกาย แต่ฝนตกออกไปปั่นข้างนอกไม่ได้ นอกจากตัวเทรนเนอร์แล้ว ควรมีเสื่อ Cycle Ops และฐานรองล้อหน้า Climbing box ใช้สำหรับฝึกซ้อมในช่วงหน้าฝนนี้

__อุปกรณ์แนะนำสำหรับหน้าฝนนี้สามารถหาซื้อได้ที่หน้าร้าน Probike ทั้ง 2 สาขา และตัวแทนจำหน่ายของ Probike ขอให้มีความสุขกับช่วงหน้าฝนนี้ครับ
โชว์รูมโปรไบค์ ถ.สารสิน (หลังสวนลุมพินี)
เวลาทำการของโชว์รูม
วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ 10.00 - 19.00
วันเสาร์ 8.30 - 19.00 วันอาทิตย์ 8.30 - 17.00
โทร 02-253-3384, 02-254-1077 ต่อ 107 ,108
http://www.probike.co.th

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 2 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน