ลดสุดๆ มีดสะสม2เล่ม-มีดโบวี่ด้ามเลียงผา-มีดใบตายด้ามมุกไฟ-เสื้อเชิ้ตJohn Henry ของนอก- เสื้อยีนส์คอตตอน Wrengler ขายถูกๆ

บอร์ดนี้ตั้งขึ้นมาเพื่อนักปั่นนำ "ของเหลือใช้ส่วนตัว" ที่ไม่เกี่ยวกับจักรยาน นำมาแบ่งปันจากนักปั่นสู่นักปั่น แต่ห้ามขายสินค้าใดๆในเชิงธุรกิจโดยเด็ดขาด

ลดสุดๆ มีดสะสม2เล่ม-มีดโบวี่ด้ามเลียงผา-มีดใบตายด้ามมุกไฟ-เสื้อเชิ้ตJohn Henry ของนอก- เสื้อยีนส์คอตตอน Wrengler ขายถูกๆ

โพสต์ โดย ABCD » 25 มี.ค. 2020, 13:34

ลดราคาของที่ลงขายทุกรายการ มีดของสะสมและเสื้อผ้าแบรนด์เนม แปลงเป็นทุนด่วน

สนใจสอบถามหรือทักได้ที่

โทร - 099-0595327

Line : adcddcba หรือ add หมายเลขโทรศัพท์


1. มีดโบวี่ เหล็ก 420J ขัดใบแบบกระจก ด้ามเขาเลียงผาต่อปมมะค่า การ์ดมือและปิดท้ายทองเหลือง งานช่างเจอุทัยธานี มีดใหม่สะสมไม่ผ่านการใช้งาน ไร้ริ้วรอยใบมีดเหล็กกล้าสแตนเลสเบอร์ 420J ต้านสนิม แข็งคมแกร่ง ค่าความแข็งสูงถึง 58 ร็อคเวล รักษาคมได้ดีมาก


มีดยาวทั้งเล่ม 26 ซม. ใบมีดยาว 13.5ซม. กว้างสุด 3.5 ซม สันมีดหนา 3 มม . ใบมีดขัดเงาแบบมิลเลอร์ผิวกระจก แวววับสะท้อนเงาแบบกระจกใสปิ๋ง การ์ดมือทองเหลืองสวยงาม แกนด้ามมีดยาวถึงปลายด้ามปิดด้วยทองเหลืองแน่นหนา ใช้กระแทรกได้ ด้ามเป็นเขาเลียงผาแท้ไม่ใช่เรซิ่น ต่อด้วยปมไม้มะค่า รองแหวนอะคิลิกขาวดำ 3 ชั้นเพิ่มความงาม ส่วนที่เป็นเขาเลียงผาใช้บริเวณบั้งรอบเขาดูสวยดุ ด้ามยาวถึง 13 ซม.จับได้ถนัดมือมั่นคง เป็นมีดที่สวยงามและใช้งานได้จริง ทั้งความคม ความคงทน และงดงามน่าสะสม ซื้อมาราคา 3200 บาท ส่งต่อให้ราคาพิเศษด่วนๆครับ
มีดโบวี่ด้ามเขาเลียงผา ขาย 2800 บาท + ค่าส่ง ลทบ 60 บาท

พิเศษ ขายเพียง 2450 บาท + ค่าส่ง ลทบ 60 บาทขายด่วนเลยครับเหลือ 1969 บาทส่งให้ครับ ราคาสุดท้ายแล้วครับปกติมีดระดับนี้ราคาต่ำกว่า 2500 บาทไม่ต้องไปหาครับ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

ใบวาววับเป็นกระจก
รูปภาพ

การ์ดทองเหลือง เข้าด้ามปราณีต
รูปภาพ

รูปภาพ

แหวนอะคิลิกเข้าด้ามเรียบสนิทสวยงาม
รูปภาพ

ด้ามงานฝีมือมีลูกเล่น ต่อไม้รองแหวนเข้ากับเขาเลียงผา ไม่ใช่แค่ใช้เขาสัตว์เดี่ยวๆ
รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

กั่นหรือแกนก้านมีด ยาวแทงตลอดเชื่อมต่อมาถึงท้ายด้ามและเชื่อมเข้ากับแผ่นทองเหลืองปิดท้ายจึงแน่นหนามั่นคงปลอดภัยมากๆ หาช่างที่ตั้งใจทำละเอียดขนาดนี้ได้ไม่ง่ายครับ
รูปภาพ

ดูความเงาของผิวใบที่ช่างบรรจงขัดจนเงาเป็นกระจกครับ
รูปภาพ

รูปภาพ
2. มีดพกใบตายเหล็ก 440c ด้ามมุกไฟ งานช่างตั้ม สวยสมเป็นเป็นช่างฝีมือผู้รังสรรค์ศิลปงานศิลป์บนแผ่นเหล็ก มีดชุดนี้เป็นมีดที่ช่างทำเป็นงานส่งออกให้กับลูกค้าออร์เดอร์งานของฝรั่ง เป็นงานแนวสะสมแฟนตาซี คู่ควรกับงานสะสมเพราะสวยงามปราณีต ไม่ใช่งานโหล

มีดทรงมีดแล่แบบฟลูแท้งค์ ขึ้นรูปจากเหล็กกล้าสแตนเลส 440c เยอรมันชิ้นเดียวทั้งชิ้น ความยาวขนาด 13.8 ซม กว้างสุด 3.8 ซม. ด้ามเปลือกหอยมุกไฟ เล่นแสงวิบวับยึดสลักด้วยหมุดทองเหลือง 2 จุด แน่นหนา พร้อมสายแลนด์และแผ่นมุกเท่ห์ ๆ ผมใส่ถุงร้านทองผ้ากำมะหยี่ไปให้ด้วยครับ
มีดพกใบตายเหล็ก 440cด้ามมุกไฟ ขาย 2300 บาท + ค่าส่ง ลทบ 60 บาท

พิเศษ ขายเพียง 1950 บาท + ค่าส่ง ลทบ 60 บาทขายด่วนเลยครับเหลือ 1499 บาทส่งให้ครับ ราคาสุดท้ายแล้วครับ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

ถ่ายรูปไปก็เสียดายไป แต่จำเป็นต้องใช้ทุนเลยตัดใจขายครับ
รูปภาพ

ของจริงสวยกว่ารูปมากครับ
รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ


3.เสื้อเชิ้ตแขนยาว John Henry ไซด์ M มิอสองแต่ใหม่มาก ซื้อมาจากช็อปในฮ่องกงให้ลูก แต่เด็กไม่ชอบ มาถึงบ้านเห็นใส่ไปไม่เกิน 3 ครั้ง แทบไม่ได้ใส่เลยใหม่มากๆ เหมือนเสื้อใหม่ไม่ได้ใส่เลยแค่ไม่มีป้ายห้อยเท่านั้น

เสื้อเชิ้ต John Henry ขนาดความกว้างช่วงอก กว้าง 48 ซม. /ความยาวจากคอ-ไหล่ ยาว 14 ซม. / แขนเสื้อยาว 64 ซม. / ความยาวตัวเสื้อจากหัวไหล่ - ชายเสื้อ ยาว 68 ซม. เสื้อสภาพใหม่มาก ไม่มีตำหนิ ไม่เลอะเทอะ ไม่มีเปื่อยฉีกขาด ไม่รุ่ยไม่เสียหาย เนื้อผ้า Cotton 100 % แท้ ราคาซื้อมาเป็นเงินไทยราวๆ 1600 บาท ขายให้ถูกๆไปสวยหล่อครับ
เสื้อเชิ้ต John Henry ขาย 750 บาท + ค่าส่งลทบ 45 บาท
ลดราคาขายให้แค่ 280 บาท + ส่ง 30 บาท

เหลือ 230 บาท ส่งให้ครับ

ไม่ลดแล้วครับ ถูกๆมากๆ เสื้อรุ่นนี้ ใหม่แบบนี้ หายากและถูกที่สุดครับ

เสื้อใหม่มาก
รูปภาพ

ทรงสวย ทันสมัย
รูปภาพ

รูปภาพ

ป้ายส้ม ไม่มีจำหน่ายในช็อปบ้านเราครับ
รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

คอทตอน 100 %
รูปภาพ

ด้ายเอ็นสีฟ้าขนาดใหญ่ สีกลมกลืนไปกับลายเสื้อ
รูปภาพ

โลโก้สีส้มด้านหน้าสาบเสื้อ
รูปภาพ

โลโก้ด้านข้าง
รูปภาพ

กระดุมแน่น ทุกเม็ด
รูปภาพ

4.เสื้อยีนส์ Wrengler เนื้อผ้า Solf Feel (แบบบาง ไม่ใช่หนาแข็งเนื้อหยาบ) USA. ของแท้ จากร้าน outlet ในฮ่องกงไม่ใช่เสื้อกระสอบ มือสองจากโรงเกลือ เนื้อผ้าสวมใส่สบาย ไม่ร้อนแบบแจ๊คเก็ต สีไม่ซีด ไม่เปื่อยเก่า กระดุมมุกบนเรือนเบ้าสแตนเลส กระเป๋าหน้าคู่ พร้อมช่องเสียบปากกา เสื้อรุ่นนี้ไม่มีผลิตแล้วครับหายากไม่แพ้ลีวายส์รุ่นสูงๆ


เสื้อยีนส์ Wrengler ไซด์ L ขนาดความกว้างช่วงอก กว้าง 60 ซม. /ความยาวจากคอ-ไหล่ ยาว 15 ซม. / แขนเสื้อยาว 62 ซม. / ความยาวตัวเสื้อจากหัวไหล่ - ชายเสื้อ ยาว 74 ซม. เสื้อสภาพใหม่มาก ไม่มีตำหนิ ไม่เลอะเทอะ ไม่มีเปื่อยฉีกขาด ไม่รุ่ยไม่เสียหาย เนื้อผ้า Cotton 100 % แท้ ราคาซื้อมาเป็นเงินไทยราวๆ 3000 บาท ขายให้ถูกๆไปสวยหล่อครับ

เสื้อยีนส์ Wrengler ขาย 1390 บาท + ค่าส่งลทบ 50 บาท

ลดราคาขายให้แค่ 799 บาท + ส่ง 40 บาท

เหลือ 540 บาท ส่งให้ครับ


รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

ป้ายจำหน่ายใน USA.
รูปภาพ

ผ้า Cotton ของ Wrengler นุ่ม สวมใส่สบาย ไม่ร้อน
รูปภาพ

รูปภาพ

สาบหลังชายแหลม เดินตะเข็บคู่
รูปภาพ

ช่องเสียบปากกา ทำไว้สำหรับช่างอเมริกันที่นิยมสวมใส่ มักพกปากกาดินสอไว้ขีดงาน
รูปภาพ

รูปภาพ

เรือนกระดุมสแตนเลส
รูปภาพ
A B C D ...........................


Re: ลดสุดๆ มีดสะสม2เล่ม-มีดโบวี่ด้ามเลียงผา-มีดใบตายด้ามมุกไฟ-เสื้อเชิ้ตJohn Henry ของนอก- เสื้อยีนส์คอตตอน Wrengler ขายถูกๆ

โพสต์ โดย ABCD » 26 มี.ค. 2020, 08:18

บังรอนเจ้าเก่า เขียน:รับเสื้อJohn Henryครับ ;) เช็คpm :)


เสื้อจอห์นขายไปแล้วครับ
A B C D ...........................ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 49 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน