โล๊ะตู้เสื้อผ้า กางเกงสแลคใส่ทำงาน ของใช้ส่วนตัว Hazard / Nino Cerruti/ St.Cambell / GQ / Luigi Batani /มือสอง ขายถูก

บอร์ดนี้ตั้งขึ้นมาเพื่อนักปั่นนำ "ของเหลือใช้ส่วนตัว" ที่ไม่เกี่ยวกับจักรยาน นำมาแบ่งปันจากนักปั่นสู่นักปั่น แต่ห้ามขายสินค้าใดๆในเชิงธุรกิจโดยเด็ดขาด

โล๊ะตู้เสื้อผ้า กางเกงสแลคใส่ทำงาน ของใช้ส่วนตัว Hazard / Nino Cerruti/ St.Cambell / GQ / Luigi Batani /มือสอง ขายถูก

โพสต์ โดย ABCD » 14 ม.ค. 2020, 16:43

ระบายของไม่ได้ใช้ครับ

สนใจติดต่อ พัช 099 - 0595327

Line : adcddcba หรือ add หมายเลขโทรศัพท์

รื้อตู้เสื้อผ้าที่ใส่ไม่ได้แล้วมาโล๊ะครับ เสื้อผ้าทุกตัวผมใส่เองใช้เอง ไม่ใช่มาจากตู้สินค้ามือสองหรือเสื้อสวนจตุจักรใช้แล้ว ผมซื้อมาจากช็อปในห้างบ้านเราบ้าง หรือเวลาไปฮ่องกง สิงคโปร์ก็ซื้อกลับมาบ้าง บางแบรนด์อาจไม่คุ้นหู แต่ส่วนใหญ่เป็นแบรนด์ระดับโลกที่คุ้นหูกันอยู่แล้ว เสื้อผ้าไม่มีขาดเปื่อย ส่วนใหญ่สภาพใหม่เพราะสลับใส่ไปมา หลายตัว การซักใช้เครื่องซักและอบแห้ง ไม่ได้ตากแดดแดดเลียหรือแห้งกรอบเพราะส่วนใหญ่เมื่อก่อนใช้อยู่ในคอนโด ตอนนี้ใส่ไม่ได้แล้ว อ้วนเกินไซด์ กางเกงส่วนใหญ่ไซด์ขนาด 30 - 32 นิ้ว นะครับ พี่ๆท่านใดใส่ได้ก็เชิญครับ ใส่ไม่ได้จะได้ไม่ต้องเสียเวลาดูต่อ

ขอเอามาขายถูกๆ เหมือนแลกไข่ไก่ครับ
1. กางเกงสแลคผ้า Cotton 100 % แบรนด์ St.Canbell ของอังกฤษ กางเกงใหม่ยังไม่ตัดขาเลย ซื้อมาเก็บแขวนไว้จนลืม ตัวนี้ซื้อมาจากฮ่องกงครับแบรนด์อังกฤษแท้ เนื้อผ้าดีหนานุ่มใส่สบาย

ขนาดกางเกง รอบเอว 30 นิ้ว กระเป๋าหลัง 1 ใบ ขายาว 43.5 นิ้ว(ยังไม่ได้ตัดปลายขา) ปลายขากางเกงกว้าง 9
นิ้ว สีเทาดำเข้มเนื้อผ้าทอหนานุ่มจากผ้าคอตตอนแท้ 100 เปอร์เซนต์ ตัดเย็บทนทานแข็งแรงมากๆ ราคาซื้อมาจากที่นั้นราคา 2000 กว่าบาท
กางเกง St.Cambellของใหม่มือหนึ่ง ขาย 2350 บาท + ส่งพัสดุ ลทบ 40 บาท

พิเศษครับ ขายเพียง 390 บาท ส่งให้ฟรีครับ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

2. กางเกงสแลค Nino Cerruti 100 % งานตัดเย็บยุโรปแท้ซื้อมาจากช็อปในสิงคโปร์ครับ มือสอง ผมใส่แล้วแต่ใช้งานระมัดระวังรักษาอย่างดี เพราะตัวนี้รักมาก เนื้อผ้าลินินแท้หายาก ราคาสูงมากเมื่อเทียบกับเนื้อผ้าชนิดอื่น ถือเป็นราชาของผ้าทอธรรมชาติเพราะเป็นเส้นใยที่ได้จากพืชที่เรียกว่า แฟลกซ์ (Flax) นิยมปลูกกันมากในทวีปยุโรป เมื่อได้พืชมาแล้ว จะต้องถูกนำไปผ่านกระบวนการมากมายหลายขั้นตอน ทั้งหมัก ตาก บด กว่าจะได้เป็นเส้นใย ลินินเป็นเส้นใยสำหรับการใช้เป็นผ้าที่เก่าแก่และทนทาน (ผ้าห่อมัมมี่ในประเทศอียิปต์) มีคุณสมบัติคือเงางาม สะท้อนแสงเป็นมัน ซับเหงื่อได้ดี ไม่อับชื้น มีสารตามธรรมชาติที่ต้านการเกิดเชื้อรา เนื้อผ้าทนทาน สวมใส่สบายและให้ความรู้สึกเย็นกว่า เนื้อมันกว่าผ้าฝ้าย เหนียวทนทานกว่าผ้าฝ้าย เนื้อผ้าลินินจะแข็งเหมือนลงแป้ง ยิ่งซักยิ่งมันและดูใหม่เสมอ


ขนาดกางเกง ขนาด 33 นิ้ว แต่วัดจริงรอบเอว 32 นิ้ว กระเป๋าหลัง 2 ใบ ขายาว 39 นิ้ว ปลายขากางเกงกว้าง 9
นิ้ว สีดำเทาเนื้อผ้าโปร่งสบาย เป็นเงางาม ตัดเย็บทนทานแข็งแรงมากๆ ราคาซื้อมาเกือบ 4000 กว่าบาท
กางเกง Nino Cerruti (Paris)มือสอง เนื้อผ้าลินินแท้ขาย 980 บาท + ส่งพัสดุ ลทบ 40 บาท

พิเศษครับ ขายเพียง 480 บาท ส่งให้ฟรีครับ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

3. กางเกงสแลค GQ ทรงสวย ผ้า Cotton แท้ มือสองสภาพสวยไม่มีเปื่อยขาด สีดำสวย เนื้อผ้านุ่มใส่สบาย ด้านในเสริมด้วยผ้าแพรสวมใส่เย็นสบาย ตัดเย็บทนทานแข็งแรง ซื้อจากช็อป GQ ในบ้านเรา ใส่ไม่เยอะครับ ซื้อมาช่วงหลังๆ ไม่นานเอวก็ขยับขึ้นใส่ไม่ได้ก็แขวนในตู้มาตลอด ราคาในห้าง 1780 บาท


ขนาดกางเกง ขนาด 31 นิ้ว กระเป๋าหลัง 2 ใบ ขายาว 39.5 นิ้ว ปลายขากางเกงกว้าง 9 นิ้ว สีดำเข้มสวยงาม ตัดเย็บทนทานแข็งแรงมากๆ ด้านในเสริมผ้าเย็บกุ้นพร้อมด้วยกระเป๋าภายในด้วยผ้าแพรหนานุ่ม ใส่สบาย
กางเกงสแลค GQ ขาย 650 บาท + ส่งพัสดุ ลทบ 40 บาท

พิเศษครับ ขายเพียง 240 บาท ส่งให้ฟรีครับ


รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ


4. กางเกงสแลค Luigi Batani แบรนด์ Italy เนื้อผ้า Cotton แท้ สีเนื้อ มือสอง ซื้อจากช็อปบ้านเราเอง ราคา 1700 กว่าบาท

ขนาดกางเกง รอบเอว 28 นิ้ว กระเป๋าหลัง 1 ใบ ขายาว 38 นิ้ว ปลายขากางเกงกว้าง 8.5 นิ้ว เนื้อผ้าทอหนานุ่มจากผ้าคอตตอนแท้ 100 เปอร์เซนต์ ตัดเย็บทนทานแข็งแรงมากๆ สภาพมือสองผ่านการใช้งาน แต่ไม่มีขาดเปื่อยหรือหลุดรุ่ย

กางเกงสแลค Luigi Batani ขาย 650 บาท + ส่งพัสดุ ลทบ 40 บาท

พิเศษครับ ขายเพียง 220 บาท ส่งให้ฟรีครับ


รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ


5.กางเกงทรงกระบอก Hazard ผ้าเสิร์ทฟอกนิ่ม มือสองใส่น้อยมาก ส่วนใหญ่เก็บแขวนในตู้มาตลอด ใหม่มากๆครับ แต่อาจจะเก็บไว้นานจึงมีจุดส้มขึ้นจางๆ ไม่ส่องไม่เห็นครับ แต่รวมๆแล้วใหม่มาก ซื้อตั้งแต่สมัยเอวยัง 29 นิ้ว แต่ไม่ค่อยได้ใส่เลย ปัจจุบัน Hazard แทบไม่มีตัดผ้าเสิร์ทออกมาขายแล้วครับ จำราคาซื้อมาไม่ได้แล้ว แต่ที่แน่ๆ ไม่ต่ำกว่า 2000 บาทแน่นอนครับ

ขนาดกางเกง รอบเอว 29 นิ้ว กระเป๋ารวม 5 ใบ ขายาว 41.5 นิ้ว ปลายขากางเกงกว้าง 8.5 นิ้ว เนื้อผ้าเสิร์ทแบบฟอกนิ่ม ใส่สบายตัดเย็บด้วยด้ายตะเข็บคู่ จึงทนทานแข็งแรงมากๆกางเกงทรงกระบอก Hazard ขาย 750 บาท + ส่งพัสดุ ลทบ 40 บาท

พิเศษครับ ขายเพียง 280 บาท ส่งให้ฟรีครับ


รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

6. กางเกงลำลอง TAB แคปปิ้งสีเขียวทหาร มือสอง สภาพสวยมากๆ ใส่น้อยมากครับ จำได้ว่าใส่ออกทริปแค่ 2 - 3 ครั้งเท่านั้น เนื้อผ้า cotton ผสมผ้าแห้งไว ทนทาน กระเป๋า 4 ใบ ตัดเย็บทนทานแข็งแรง แต่นุ่มใส่สบายครับ


ขนาดกางเกง รอบเอว 32 นิ้ว กระเป๋าพร้อมฝาปิดรวม 4 ใบ ขายาว 40 นิ้ว ปลายขากางเกงกว้าง 11 นิ้ว เนื้อผ้าคอตตอนผสมเส้นใยแห้งเร็ว นิ่มใส่สบายตัดเย็บด้วยด้ายตะเข็บคู่ จึงทนทานแข็งแรงมากๆกางเกงแคมปิ้ง TAB ขาย 650 บาท + ส่งพัสดุ ลทบ 40 บาท

พิเศษครับ ขายเพียง 220 บาท ส่งให้ฟรีครับ


รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ
A B C D ...........................

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 10 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน