ด้ามขวาน แก่นไม้ประดู่ดำ ผิวกระจกหายาก แข็งเหนียวแกร่ง / ขลุ่ยพะยุงแดงเสียงดี ลายสวยจัดชัดงาม ลดราคาสุดท้ายขายขาดทุนครับ

บอร์ดนี้ตั้งขึ้นมาเพื่อนักปั่นนำ "ของเหลือใช้ส่วนตัว" ที่ไม่เกี่ยวกับจักรยาน นำมาแบ่งปันจากนักปั่นสู่นักปั่น แต่ห้ามขายสินค้าใดๆในเชิงธุรกิจโดยเด็ดขาด

ด้ามขวาน แก่นไม้ประดู่ดำ ผิวกระจกหายาก แข็งเหนียวแกร่ง / ขลุ่ยพะยุงแดงเสียงดี ลายสวยจัดชัดงาม ลดราคาสุดท้ายขายขาดทุนครับ

โพสต์ โดย ธณัส » 12 ต.ค. 2017, 14:15

ชื่อบัญชีโอนเงิน คุณณัฐมน ธนาคาร กรุงเทพๆ

เลขที่ 200-0-64029-8ตำหนิ - ของใหม่ไม่มีตำหนิ / ของมือสองแจ้งรายละเอียดในกระทู้

รับประกัน - รับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้นระหว่างการจัดส่งจนถึงผู้รับ

การจัดส่ง - ส่งพัสดุไปรษณีย์ภายในประเทศ

เหตุที่ขาย - ไม่ได้ใช้ต้องการขาย


ลดราคาพิเศษลงทุกรายการ1 ด้ามขวานแก่นไม้ประดู่ดำ ไม้หายากอีกชนิดหนึ่ง ไม่ใช่ประดู่ทั่วไปอีกแหละครับ เพราะแก่นของไม้นี้เป็นสีโกโก้ออกดำ ไม่ใช่สีน้ำตาลเหมือนแก่นไม้ประดู่ทั่วไป ผิวแน่นเนียนละเอียดเป็นเนื้อเดียวกันทั้งด้าม แทบไม่เห็นลายเพราะไม่มีติดกระพี้ จึงแทบไม่มีลายให้เห็น จะเห็นเป็นแต่เนื้อไม้เกรนละเอียด น้ำหนักไม้สูงมาก สีออกดำเข้ม
เนื้อไม้แข็งแกร่ง ความยาว 14.5 นิ้ว เรียนว่าในการใช้งานอาจจะรู้สึกสะท้านมือบ้าง เพราะไม้แข็งมาก แรงจากการกระแทรกวัตถุมาเท่าไหร่ ก็วิ่งผ่านด้ามลงที่มือหมดเท่านั้น น้ำหนักมาก แต่รับรองได้ไม้ดี แข็งแกร่ง เหนียว สวยงามแน่นอน

ไม้ด้ามขวาน สะสมไว้นานเกิน 10 ปีแล้วครับ ตั้งใจจะหามาใส่หัวขวาน วางไว้ใต้โต๊ะจนหาไม่เจอ หัวขวานที่ได้มาก็เอาไปใส่ไม้อื่นๆที่หามาได้ภายหลังจนหมดแล้ว เหลืออยู่ก็คงไม่ได้ใช้เพราะเลิกเก็บหัวค้อนหัวขวานแล้ว

ขอนำมาเสนอท่านที่ต้องการด้ามสวยๆ ไม่หายากเอาไว้ใช้งาน ไม้ตัวนี้แทบไม่มีให้เห็นแล้วครับ แก่นไม้ประดู่ดำด้ามขวานแก่นไม้ประดู่ดำ ราคา 950 บาท

ขาย 750 บาท + ส่ง ลทบ. 50 บาท


พิเศษ เหลือ 445 บาท ส่งให้ฟรี ไม่ลดแล้วครับ


รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ2 ขลุ่ย ไม้พะยุง คีย์สากล B b เทียบคีย์เสียงตรงมาตราฐาน เที่ยงตรงไม่แปร่งเพี้ยน ไม้เก่าแก่แห้งแกร่งอยู่ตัว ไม่รานไม่แตกอีกต่อไปแล้ว ให้เสียงเครือ แก้วเสียงละมุน ไม้พะยุงแดง ลายจัด เนื้อแน่น แข็ง สวยงามมาก คาดหัวและท้ายด้วยทองเหลืองเหรียญสตางค์ ปี 2493 เนื้อทองเหลืองที่ถือว่ามีส่วนผสมของทองมากกว่าทองเหลืองปกติ สีจึงสุก สวยและนานหมอง เพิ่มความงามและความแข็งแรงให้กับขลุ่ยขึ้นอีกโข ป้องกันการตกกระแทรกปลายปิ่นได้ดี ให้เสียงทางนุ่มนวล ทั้งฝีมือในการเลือกไม้ลายสวยมาทำขลุ่ยได้งดงามมาก ลายจัดชัดเจนทั้งเลา น่าเก็บสะสมเป็นที่สุด

ไม้พะยุงนับเป็นไม้มงคลชนิดหนึ่งเช่นกัน ดีทางด้านความเจริญรุ่งเรือง เป็นที่รักของผู้พบเห็น ได้รับการค้ำชูจากคนรอบข้าง ก็ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะครับ เป็นความเชื่อส่วนตัว แต่ที่แน่ๆ ขลุ่ยเลานี้เรียนว่าสวยจัด และเสียงนุ่มไพเราะเข้ากับทางเพลงที่ต้องการบรรยากาศซึ้งๆ หรือจะบรรเลงทางสนุกสนานก็ไม่ขัด เล่นได้หลากหลายตามแต่ใจและฝีมือผู้บรรเลงขลุ่ย ไม้พะยุง ราคา 3850 บาท

ขาย 3450 บาท มีซองผ้าแพรใส่ให้

พิเศษ ลดเหลือ 2890 บาท มีซองใส่ให้ไปด้วยกันรูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ
ที่ลับมีด SOLINGE จากฝรั่งเศส ราคาพิเศษ ติดต่อ 085 - 1143043

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 35 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน