แนะนำตัวเสือ แห่งธกส หน่อยครับ

Moderator: นกชล

แนะนำตัวเสือ แห่งธกส หน่อยครับ

โพสต์ โดย หนุน@LOCAL ROAD » 09 ก.ย. 2008, 15:56

ผมขอนุญาติเปิดกระทู้แทนน้องนกชลนะ พอดีเข้ามาเห็นแล้วไม่มีกระทู้เลย

ตอนนี้ผมอยู่ สนญ ช่วยโครงการCBS ทำงานจริงอยู่ กองตรวจสอบสารสนเทศ อาคารประชาชื่นครับ
อยู่ประชาชื่นขี่มาทำงานทุกวัน จากดอนเมืองประมาณ 15 กมครับ ตอนนี้มา สนญ ไม่ได้ขี่ รถเยอะคับแต่ไม่ต่อยกลัว กลัวม๊อบเยอะกว่า
มี่ที่ขี่ใน ธกส ที่รู้หลายคนครับ พี่ประสาร นายโก๋ พี่แมว
น้องนกผมไปชลบุรีทุกอาทิตย์นะ ว่างๆจะไปขี่ด้วย นกอยู่ที่ไหนละ

Re: แนะนำตัวเสือ แห่งธกส หน่อยครับ

โพสต์ โดย น้าอรรถ » 09 ก.ย. 2008, 16:21

หวัดดีคุณหนุน แวะมาทักทาย ที่แท้ก็อยู่ ธกส. ผมอยู่ในหน่วยงานที่ ธกส.ถือหุ้น TABCO ครับ ส่วนใหญ่ทำงานร่วมกับฝ่ายพัฒนาลูกค้าและชนบท ผอจ.ทั่วประเทศ

Re: แนะนำตัวเสือ แห่งธกส หน่อยครับ

โพสต์ โดย นกชล » 12 ก.ย. 2008, 00:49

:D สวัสดีครับ พี่หนุน ดีใจมากๆ ที่มีเสือ ชาว ธกส เข้ามาตอบกระทู้ และสวัสดี น้าอรรถ คนใกล้เคียง ธกส.ที่แวะมาทักทายกัน ผมก็ทำงานอยู่ที่สำนักงานใหญ่ ชั้น 8 สำนักเสริมสร้างความสามารถบุคคล โทร 2847 แต่บ้านอยู่ที่ชลบุรี อาทิตย์หนึ่งถ้าไม่ได้ออกหลักสูตรต่างจังหวัดก็จะกลับบ้าน 1-2 วัน ส่วนใหญ่ ก็จะขี่เสือทุกวันเสาร์-อาทิตย์ กับ เพื่อนเสือ ธกส.ที่ชลบุรี ซี่งก็มีอยู่ 2 ถึง 3 คน วันก่อน อารีย์ ที่อยู่ กอร เคยคุยให้ฟังเหมือนกันว่ามี่พี่ชื่ออะไร(ผมจำชื่อไม่ได้) ขี่จักรยานมาทำงานทุกวันที่ประชาชื่น (อาจจะเป็นพี่หนุนก็ได้) วันนี้ดีใจมากๆๆ ที่ได้รู้จัก และ ก็อยากรู้จัก เพื่อนๆ เสือ ธกส.คนอื่นอีก (เพื่อน ๆ เสือทั่วไปทุกคน ด้วย) ซึ่งก็เชื่อว่า มีอยู่หลายคนที่ขี่จักรยาน เรามาช่วยกันรวบรวมเขาเหล่านั้นดีไหมพี่ แล้วงานกีฬา ปีนี้ที่สัตหีบเรามาจัดทริปปั่นจักรยานชาวเสือ ธกส.กัน หรือพี่มีความเห็นเป็นเช่นไรบ้าง หากพี่แวะเวียนผ่านมาชลบุรีเชิญร่วมทริปปกติ เสาร์/อาทิตย์ได้ คืนนี้สวัสดีแค่นี้ก่อน
ที่นี่ประเทศไทย

Re: แนะนำตัวเสือ แห่งธกส หน่อยครับ

โพสต์ โดย เปาะซา นราธิวาส » 13 ก.ย. 2008, 13:57

ยินดีที่ได้รู้จัก กำลังมีแนวคิดจะชวนเพื่อน ๆ ทีม ธ.ก.ส.ร่วมจักรยานทางไกล วันพ่อ และงานกีฬาธนาคาร( พอดีกำลังจะดูเส้นทางไปสัตหีบ ที่ดูแล้วปลอดภัยหน่อย ลองสำรวจรายชื่อ และจำนวนดู ส่วนวันเวลาต้องดูก่อน ที่นี้ทีม ธ.ก.ส.อุตรดิตถ์มีอยู่ประมาณหลายคน แต่พร้อมที่จะเข้าขบวนซัก 5 - 6 คน และเพื่อน ๆร่วมทางอื่น ๆ ฝากเพื่อน ส่งข้อมูลให้ด้วย ที่ teerachai_8047@hotmail.com ( ปีที่แล้วช่วงเดียวกัน ร่วม ปั่น เส้นทาง อต. - สนามหลวง ช่วงวันพ่อ 4 วัน) ทีม ธ.ก.ส.ร่วม 5 คน ลืมบอกไป เป็น ผจข.พิชัย อุตรดิตถ์

Re: แนะนำตัวเสือ แห่งธกส หน่อยครับ

โพสต์ โดย เบิร์ดลภาวัน9 » 14 ก.ย. 2008, 18:59

น้องหนุนพี่คิดว่าไปเอาดีทางอื่นแล้ว เห็นบอกว่าเลิกปั่นจักรยานแล้วไปปั่นอย่างอื่นแทน(จิ้งหรีด) ยินดีด้วยที่กลับเนื้อกลับตัวมาปั่นจักรยานใหม่ ขอให้สุขภาพแข็งแรงดีเหมือนเดิม

Re: แนะนำตัวเสือ แห่งธกส หน่อยครับ

โพสต์ โดย นกชล » 14 ก.ย. 2008, 23:24

สวัสดีครับ ผจข. ยินดีที่เริ่มรู้จัก และมีแนวคิดที่ตรงกัน อยากให้ ผจข.กำหนดการคร่าว เช่น วันที่ ช่วงเวลา ระยะทาง เส้นทาง แผนการประชาสัมพันธ์ จัดทริปจักรยาน เพื่อให้เห็นภาพชัดเจนขึ้นหน่อย ส่วนที่ชลบุรี มีนักปั่น ธกส 5 คน พร้อมร่วมกิจกรรม ซึ่งผมคิดว่าถ้าเตรียมงานดี ๆ น่าจะมีนักปั่น ทีม ธกส.จากทั่วประเทศจำนวนไม่น้อย และจะสร้างสีสรรค์ให้กับงาน กีฬา ธกส.ปีนี้ได้ไม่น้อย ///ปีที่แล้ว ช่วง 5 ธันวา ผมก็ร่วมทริปกับ MC 2007 ช่วงไม้ 9 จาก อรัญประเทศ ถึง สนามหลวงเช้าวันที่ 5 เช่นเดียวกัน
ที่นี่ประเทศไทย

Re: แนะนำตัวเสือ แห่งธกส หน่อยครับ

โพสต์ โดย นกชล » 14 ก.ย. 2008, 23:28

สวัสดีครับ คุณเบิร์ดลภาวัล9 และขอบคุณที่เข้ามาแวะทักทาย ชมรม ธกส.
ที่นี่ประเทศไทย

Re: แนะนำตัวเสือ แห่งธกส หน่อยครับ

โพสต์ โดย เปาะซา นราธิวาส » 21 ก.ย. 2008, 10:48

ตอนนี้ขอประสานทีมงานก่อน เพราะเดิมมีแผนเข้ากรุงเทพยู่แล้ว แต่คงต้องดูว่าจะเวลาช่วงไหน ช่วงก่อนงานแข่งกีฬา หรืออาจไปเจอกันที่สัตหีบเลย ขอดูเงื่อนเวลาก่อน แต่ใจของผมถ้าเป็นไปได้ ใช้เวลา ซัก 3-4 วัน แต่คงจะต้องนัดหมายและดูก่อนว่า จะมีทีมแต่ละจังหวัดร่วมแจมด้วยหรือปล่าว ( แต่ที่แน่ ขอข้อมูลระยะทางจุดนัดหมายเสียก่อน จะได้วางตารางเวลาได้ถูก ) ขอถามทีมงานก่อนนะครับ ขอบคุณที่มีแนวคิดเหมือนกัน

Re: แนะนำตัวเสือ แห่งธกส หน่อยครับ

โพสต์ โดย นกชล » 21 ก.ย. 2008, 17:23

สวัสดีครับ ผจข.เปาะซา นราธิวาส

ผมมีความเห็นว่า ช่วงก่อนวันที่ 5 ธค 51 เป็นช่วงเตรียมการแข่งขันกีฬาและเตรียมงานตลอดจนต้องเดินทาง เกรงว่าจะไม่มีเวลาในการขี่ระยะ 2 - 3 วัน (((แต่ถ้ามีโอกาสผมเสนอดังนี้ จุดเริ่มต้น เช้าจากสถานพักฟื้นตากอากาศ บางปู เดินทางตามทางถนนสุขุมวิทสายเก่าพักค้างคืนที่ชาดหาดบางแสน 1 คืนระยะทางประมาณ 70 กม...วันที่ 2 เริ่มจาก ชายหาดบางแสน ตามถนนสุขุมวิท ผ่านตลาดบางพระ ศรีราชา พัทยา และพักที่ โรงแรม แอมบาสเดอร์จอมเทียน พัทยา (ซึ่งจะเป็นที่พักหลักของผู้ร่วมงานกีฬา ) ระยะทางประมาณ 50 กม...วันที่ 3 (เช้าวันที่ 5 ธค.51 เริ่มจาก โรงแรมแอม ฯ ไปร่วมงานกีฬา ณ.สนามกีฬาราชนาวีสัตหีบ ระยะทางประมาณ 40 กม.โดยมีรถกระบะหน่วย เป็นรถservice)))) หากไม่มีเวลาก็ พบกันที่สัตหีบ จัดทริปเช้า หรือ เย็น วันที่ 5 หรือ 6 ธค 51 ไปจังหวัดใกล้เคียง หรือ สถานที่ น่าสนใจ ก็แล้วแต่สะดวก ยังไงซะคุยกันอีกที
ผมแนบแบบเสื้อมาให้ดูกันด้วย
สวัสดีครับ
รูปภาพ
รูปภาพ
ที่นี่ประเทศไทย

Re: แนะนำตัวเสือ แห่งธกส หน่อยครับ

โพสต์ โดย นกชล » 21 ก.ย. 2008, 17:55

ด้านหน้า
รูปภาพ
ด้านหลัง
รูปภาพ
แขนสั้นตัวละ 750 บาท ยาว ตัวละ 850 บาท สั่งจากร้าน ศาลายาดีไซน์
ที่นี่ประเทศไทย

Re: แนะนำตัวเสือ แห่งธกส หน่อยครับ

โพสต์ โดย เล็ก Baac.Udon » 23 ก.ย. 2008, 14:43

:P :P สวัสดีครับ ดีใจมากมาก ๆครับ ที่ ธ.ก.ส.ของเรามีคนที่ชอบกีฬาจักรยาน ผมอยู่ที่อุดรธานีครับ คุณนกคงจำได้นะครับ สั่งเสื้อทีมจากคุณนกไป 4 ตัว ได้ใส่ออกงาน Car free day 2008 ที่อุดรฯ เพื่อน ๆ ที่อุดรฯ ชอบมากครับ ปกติออกงานร่วมกับลูกชายจะใช่ชื่อทีม ธ.ก.ส. อุดรธานีครับ แต่ไม่มีเสื้อทีม ตอนนี้มีแล้ว ดีใจมากครับ

Re: แนะนำตัวเสือ แห่งธกส หน่อยครับ

โพสต์ โดย นายประมล ดีโว » 30 ก.ย. 2008, 23:38

สวัสดีครับพี่น้องชาวเสือ ธ.ก.ส.ทุกๆท่าน ผมเป็นพนักงานที่สาขาชุมแพ ชื่อประมล ดีโว ครับ ขอสมัครเข้าเป็นสมาชิกชมรมจักรยาน ธ.ก.ส. และอยากจะได้เสื้อของชมรมด้วยครับ ไม่ทราบจะสั่งผ่านคุณ นก ได้ไหมครับ 0878634893

Re: แนะนำตัวเสือ แห่งธกส หน่อยครับ

โพสต์ โดย rg20 » 01 ต.ค. 2008, 21:37

สวัสดีคับผมสนใจเสื้อแขนยาวครับสั่งซื้อได้ที่ไหน ช่วยโทรกลับมาหาทีครับ 0890954029 ผมอยู่สาขาจันทบุรี :D :D

Re: แนะนำตัวเสือ แห่งธกส หน่อยครับ

โพสต์ โดย นกชล » 02 ต.ค. 2008, 18:50

สวัสดีครับ

ทั้งสองท่าน คุณประมล ดีโว และ rg20 ยินดีที่ได้รู้จัก และคงได้รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับบอร์ดของ ชมรมจักรยาน ธกส แล้ว
จึงอยากชวนกันไปขี่จักรยานในงานกีฬา ธกส.ระดับประเทศ และ ระดับภาค ที่สามารถนัดหมายกันได้ สำหรับเรื่องเสื้อจักรยาน ธกส. สามารถสั่งกับผมได้ ราคาตามที่แจ้งไม่ได้บวกกำไร แต่บวก ค่าจัดส่งเท่านั้น แขนยาว ขอบอก สวยม๊ากๆๆๆๆ แขนสั้น ก็สวยไม่แพ้กัน ได้ใส่ออกงานวันคาร์ฟรีเดย์แล้ว มีแต่คนชมว่าสวย พอดีวันนี้โทรศัพท์แบตหมด วันหลังจะโทรไป

สวัสดีครับ
ที่นี่ประเทศไทย

Re: แนะนำตัวเสือ แห่งธกส หน่อยครับ

โพสต์ โดย sakda marpansri » 03 ต.ค. 2008, 10:07

สวัสดีครับพี่น้องชาว BAAC ทุกท่าน ผมเองก็เป็นชาวเสือเช่นกัน แต่เป็นประเภทเสือหมอบเป็นหลักน๊ะส่วนเสือภูเขาเป็น รอง สังกัด สปส สำนักงานใหญ่ ตอนนี้ถ้ามีเวลาก็จะออกทริปบ้าง เหมือนกัน ส่วนใหญ่จะเป็นทริป ของBianchi หวังว่าจะได้มาเจอกันบ้างในงานกีฬาที่สัตหีบน๊ะครับ


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน