00001
เส้นทางไปที่ซ้อมใหม่ของพระรามเก้า
อยากทราบเส้นทางขับรถไปที่ที่ซ้อมใหม่ของชาวพระราม9 ครับ ถ้ามาจากฝั่งกรุงเทพแล้วต้องออกทางออกไหน และไปอย่างไรต่อ
By : บอลลี่ [ 27 เม.ย. 49 - 06:39:44 น. ]

ความเห็นที่ 1
วิ่งมอเตอร์เวย์ขาออก ออกที่ทางออก ร่มเกล้า เหมือนจะออกร่มเกล้าแต่พอชิดซ้ายไปจะมีทางกลับรถทางซ้ายเพื่อเข้าคู่ขนาน กลับรถวิ่งคู่ขนานจนถึงสะพานลอยคนข้าม เลยไปซัก20-30เมตรทางขวามือมีทางแยก เริ่มจากแยกนี้คือเส้นทางซ้อมใหม่ครับ ความยาวประมาณ5.2กม ไปกลับก็ประมาณ 10 กม. มีสะพาน 2สะพานเหมือนเดิมแต่ยาวกว่าสูงกว่าเก่า สองข้างทางเป็นนาข้าว บ่อเลี้ยงปลา
From : แป๊ะตาชี้ [ 27 เม.ย. 49 - 11:02:10 น. ]

ความเห็นที่ 2
ผมก็อยากไปแต่ผมไปไม่ถูกครับเพราะพึ่งจะมาอยู่กรุงเทพได้แค่เดือนเดียวเองไม่มีที่ซ้อมก็เลยอยากไป
From : อยากปั่นจักรยาน [ 10 ส.ค. 49 - 22:43:58 น. ]

ความเห็นที่ 3
ดูได้ที่นี่
http://thaimtb.com/cgi-bin/viewkatoo.pl?id=89742&st=34

เข้ามอเตอร์เวย์มุ่งหน้าไปทางตะวันออก ที่จะไปชลบุรี แต่ไม่เข้าทางด่วน ไปทางคู่ขนาน จนจะถึงถนนวงแหวนรอบนอก ทางก็จะบังคับเลี้ยวซ้ายขึ้นทิศเหนือ ก็จะเป็นทางคู่ขนานถนนวงแหวนฯ ไปไม่ไกลนักก็เจอสะพานข้ามคลอง อย่าขึ้นสะพาน แต่ชิดขวา จะเห็นที่ยูเทิร์นใต้สะพานสองสะพานที่ขนานกัน มีกรอบไม้ทาสีลายขาวแดงบังคับไม่ให้รถที่สูงเกิน 2.5 เมตรผ่าน.. ยูเทิร์นตรงนั้น แล้วก็มุ่งหน้าทิศใต้ ไปนิดเดียวจะเห็นซอยข้างซ้าย จะเลี้ยวเข้าซอยนั้นก็ได้ เดี๋ยวก็ถึง.. แต่ตรงไปก่อนก็ได้ ไปจนจะถึงมอเตอร์เวย์สายชลบุรีอีกที ทางก็บังคับเลี้ยวซ้ายกลับเข้าสู่ทางคู่ขนานมอเตอร์เวย์ มุ่งหน้าทิศตะวันออก แล้วข้ามคลองไปไม่ไกลก็เห็นทางแยกซ้ายมือ (เลยทางแยกไปมีป้ายโฆษณานิคมอุตสาหกรรม 304) เลี้ยวซ้ายเข้าไปนั่นแหละครับ..

อีกทางคือไปทางมอเตอร์เวย์สายชลบุรี เข้าทางด่วนเลย จนจะถึงแยกถนนร่มเกล้าก็ออก เลี้ยวซ้ายเข้าถนนร่มเกล้า ไปทางที่จะไปมีนบุรี ไปจนเห็นป้ายบอกทางเลี้ยวขวาเข้านิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง(ถนนเจ้าคุณทหาร) ก็เลี้ยวตรงข้าม คือเลี้ยวซ้าย ก็ถึงถนนนั้นเลยครับ
From : ไม่ประสงค์จะออกนาม [ 11 ส.ค. 49 - 10:14:53 น. ]กระทู้เก่าในกระดานเดิมไม่สามารถโพสเพิ่มเติมได้อีก
ขอเชิญไปใช้งานที่ กระดานข่าวรุ่นใหม่ นะครับ