00001
แฮรี่ พอร์ตเตอร์
ใครดูแฮรี่ พอร์ตเตอร์มามั่ง ใครรู้เรื่องช่วยอธิบายให้ผมที
ผมมางงเอาตอนที่ในปราสาทร้าง ที่มาเจอเอากับนักโทษ อาจารย์คนใหม่ และอาจารย์สแนป ซึ่งแฮรี่ ใช้คาถาให้อาจารย์สแนปกระเด็นออกไป เนี่ยๆเริ่มงงตอนนี้แหละเพราะอะไร จู่ๆนักโทษน่าจะเป็นผู้ร้ายคู่ปรับแฮรี่กลับกลายต้องมาเป็นอาจารย์คนใหม่แทน แล้วมาเจออาจารย์คนใหม่ลาออก โอ๊ย!งงๆๆๆงงโครตๆ ช่วยอธิบายที
อ๊ะๆ!เกี่ยวกะจักรยานนะ ขอบอก ทำให้ผมขากลับขี่จักรยานไปนึกไป นึกไม่ออกใจลอยทำให้เสียการควบคุมรถไม่เกาะถนน ปั่นไม่ออกนะเอ้อ..
By : specializedสีขาว [ 6 มิ.ย. 47 - 22:25:51 น. ]

ความเห็นที่ 1
ผมยิ่งแล้วใหญ่ ดูไปหลับไปครับ พอหนังจบหันไปถามแฟน แฟนบอกว่า ฉันก็หลับ.....เวร...
From : กอล์ฟ ดอนเมือง [ 6 มิ.ย. 47 - 22:35:41 น. ]

ความเห็นที่ 2
พรุ่งนี้ว่าจะหาเวลาไปดูซะหน่อย คงจะตลอดรอดฝั่ง(ไม่หลับไปก่อน หรือไม่รู้เรื่องไปอีกคน) ถ้าพอรู้เรื่องจะมาตอบนะ
From : organ [ 6 มิ.ย. 47 - 23:08:38 น. ]

ความเห็นที่ 3
ถ้าได้อ่านทุกภาคจะเข้าใจครับ ศาสตราจารย์ลูปิน กับนักโทษคือสิริอัส แบลกเนี่ยไม่ใช่ผู้ร้ายนะครับ ทั้งสองคนเคยเป็นเพื่อนรักของพ่อแม่แฮรี่ แต่สิริอัสถูกใส่ร้ายว่าไปให้ความช่วยเหลือกับวอลเดอร์มอลต์ ทำให้ต้องถูกคุมขังที่คุกอัสคาบัน ซึ่งในภาคนี้เค้าสามารถหนีจากที่คุมขังได้ เค้าจึงกลับมาแก้แค้นคนที่ใส่ร้าย ซึ่งก็เคยเป็นเพื่อนสนิทของพวกเขานั่นเอง
ส่วนลูปินเนี่ยก็เป็นเพื่อนสนิทของพ่อแม่ของแฮรี่ แต่ทว่าเขาดันโชคร้ายเป็นมนุษย์หมาป่า ทำให้ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ในคืนวันพระจันทร์เต็มดวง ซึ่งก็ดันมาแปลงร่างเป็นมนุษย์หมาป่าในวันที่เกิดเรื่องพอดี ทำให้เราได้เห็นฉากต่อสู้ระหว่างมนุษย์หมาป่าซึ่งก็คือลูปินและหมาดำอีกตัวก็คือสิริอัส ลืมบอกไปว่าสิริอัสมีความสามารถพิเศษคือเป็นอะนิเมจัส สามารถแปลงร่างเป็นสัตว์ได้ โดยในฉากนั้นสิริอัสพยายามป้องกันพวกของแฮรี่จากลูปินซึ่งไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ ตอนหลังที่ลูปินต้องลาออกจากการเป็นอาจารย์เพราะเขาคิดว่าคงไม่มีพ่อแม่ของเด็กคนใดในฮอกวอร์ต อยากให้ลูกเรียนกับอาจารย์ซึ่งเป็นมนุษย์หมาป่าเป็นแน่
งงไหมครับ ผมไม่รู้ว่าจะอธิบายยังไง เอาเป็นว่าถ้าไม่เข้าใจ ลองหาหนังสือมาลองอ่านดูละกันครับ เพราะเวลา2ชั่วโมง หนังไม่สามารถถ่ายทอดเนื้อหาหลายร้อยหน้า ออกมาเป็นภาพได้สมบูรณ์แน่ๆ ต่างจากตัวหนังสือซึ่งไม่ต้องใช้เทคนิคพิเศษอะไร แค่อาศัยสำนวนดีๆ ก็สามารถทำให้คนอ่านเกิดจินตนาการ มองเห็นภาพ และคล้อยตามได้

From : ไปดูมาแว้ว [ 6 มิ.ย. 47 - 23:15:28 น. ]

ความเห็นที่ 4
คือว่า อาจารย์ ศาสตร์เวชมนต์คนใหม่ ลูแปง กับ Serius เค้าเป็นมนุษย์หมาป่า ตอนแรกหลายคนคิดว่า Serius จะมาตามฆ่า Harry potter

แต่จริงๆแล้ว Serius กับ ลูแปง เป็นเพื่อนกับ Jame พ่อของ แฮรรี่ พอตเตอร์ และ Serius ซึ่งจริงๆแล้วเป็นพ่อทูนหัว ของแฮรี่ พ้อตเตอร์ แหกคุก อัสคาบัน ออกมาก็เพื่อคอยช่วยเหลือ แฮรี่ พอตเตอร์ ซึ่งตัวการร้ายตัวนึง ที่เคย เป็นลูกน้องของ คุณก็รู้ว่าใคร(ลอร์ด วัลเดอร์มอร์ ก็คือ ไอ้เจ้าตัว โกง ที่ปลอมเป็นหนู แล้ว พี่ชาย รอน วิสลี่ของ เคยเลี้ยงไว้ และยกมรดก ให้น้องชาย รอน ซึ่งเป็นเพื่อนกับ แฮรี่พ้อตเตอร์นั่นแหละ เลี้ยงต่อมา

ส่วน ศาสตราจารย์แสนป คนดี ที่มักถูกสร้างภาพให้เป็นตัวร้าย นั่นโดน พอตเตอร์ทำร้ายกระเด็นไป ก็เพื่อปกป้อง ไม่ให้ทำร้าย Serius เท่านั้น

สุดท้ายเมื่อความลับเปิดเผย ว่า ลูแปงเป็นมนุษย์หมาป่า ผู้ปกครองของเหล่านักเรียน ก็เลยบีบให้ทางฮอว์กวอต ต้องบังคับ ให้ลูแปง ลาออกไปอ่ะ

อันนี้อธิบายตามที่เข้าใจนะ

ถ้าเอาละเอียดเด๋วไปตามลูกสาวคนเล็กมา ตอบ
From : -=Jfk=- [ 6 มิ.ย. 47 - 23:18:26 น. ]


ความเห็นที่ 5
อ้าววว เข้ามาดูอีกที พิมพ์ยาว เลยมีความเห็นสาม ส่งเข้ามาก่อนสามนาที แถมให้ข้อมูลละเอียดกว่าด้วย ขอบคุณครับ อิๆ
From : -=Jfk=- [ 7 มิ.ย. 47 - 00:55:54 น. ]

ความเห็นที่ 6
อา...เข้าใจเร้ว..ขอบคุณคร๊าบบบ..อันนี้น่าจะโทษคนพาร์กดีมั้ย เพราะเวลาเค้าพูดคุยกันน่ะ มันคล้ายๆกับใช้ภาษาราชการมาพูดกันนะ พูดไทย อ๊ะแปลเป็นไทยอีกที เอ...รึว่าสมองผมไม่ถึง

From : specializedสีขาว [ 7 มิ.ย. 47 - 07:33:43 น. ]

ความเห็นที่ 7
เกี่ยวกับจักรยานจริงๆด้วย
(ผมนึกว่า แฮรี่ปั่น specialized สีขาว)
เหอๆๆ
From : HS9MED [ 7 มิ.ย. 47 - 08:44:09 น. ]

ความเห็นที่ 8
พาหลานไปดู 3 คน หลับหมดเลย 3 คน..
From : DAN BB [ 7 มิ.ย. 47 - 10:40:23 น. ]

ความเห็นที่ 9
หนังค่อนข้างอืดครับ ในช่วงแรก รอบที่ผมไปดู เด็กมากันเต็มโรงเลย ทีแรกส่งเสียงกันเต็มไปหมด แป๊บเดียวก็หลับกันไปหมดเหมือนกัน ( รวมไปถึงผู้ใหญ่ที่พามาดูด้วย อิๆๆ ) เพราะความยาวของหนังด้วยครับ ที่ยาวเกินหนังเด็กทั่วไป ( เรื่องนี้ยาวถึง 2 ช.ม.ครึ่ง ) เชื่อว่าเด็กหลายๆคนรวมไปถึงผู้ใหญ่บางคน ดูแล้วอาจจะงงได้ ( โดยเฉพาะคนที่ไม่เคยอ่านหนังสือ รู้เรื่องราวของแฮรี่ พอตเตอร์มาก่อน )

ภาคนี้ ผมว่าผู้กำกับคนใหม่ อันฟองโซ คัวรอน ทำได้ไม่ดีเท่า คริส โคลัมบัส ( ที่ทำ 2 ภาคแรก) หนังเล่าเรื่องและเน้นรายละเอียดปลีกย่อยเสียจนเกินไป จนทำให้ตัวละครเดิมๆถูกลดความสำคัญลง จากภาคก่อนๆมาก ( เพื่อนซี้แฮรี่ รอน เวสลี่ เป็นได้แค่ตัวประกอบหยอดมุขเท่านั้น แถมมุขยังฝืดๆแกนๆ เดโก มัลฟอย คู่แค้นแฮรี่ ก็มีบทบาทน้อยมาก ไม่มากเหมือน 2 ภาคก่อน ) การเล่าเรื่องก็ดูสะดุดๆ ไม่ลื่นไหลเหมือนกะ 2 ภาคแรก ฉากแข่ง ควิดดิซ ก็มีให้เห็นน้อยมากๆๆๆๆ ( เมื่อเทียบกะภาคก่อนๆ ) ไคล์แม็คของหนังก็ยังดูงั้นๆ ไม่ค่อยจะตื่นเต้นเท่าไหร่ สรุป ผมชอบ 2 ภาคก่อนของคริส โคลัมบัสมากกว่า ( ภาคนี้มีดีอยู่อย่างเดียว ก็คือยังคงรักษา โปรดักชั่นอันยิ่งใหญ่ของแฮรี่ พอตเตอร์ได้ สเปเชี่ยล เอ๊ฟเฟ็คดี ดูเนียนมากๆๆ )

ปล.ภาค 4 อยากให้คริส มาเป็นผู้กำกับอีกจังเลย

ปล2.ถ้าดูหนังพากษ์ไทย ต้องทำใจครับ บ้านเรามักจะไปจ้างดารามาพากษ์ ซึ่งบอกตรงๆว่า ความสามารถยังไม่ถึง ผมเคยเช่าวีดีโอหนังของ นิโคลัส เคจ มาดู ( พากษ์ไทย ดาราเป็นคนพากษ์ ) พอได้ยินเสียง วิ่งไปปิดแทบไม่ทันครับ ทุกวันนี้หนังพากษ์ไทย ให้ผมดูฟรี ผมยังไม่ดูเลย เสียดายหนังครับ หนังสนุกกลายเป็นหนังไม่สนุกไปเลย ยกเว้นแต่หนังจีน ถ้าได้ทีมพากษ์ดีๆมาพากษ์ หนังจะสนุก ได้อรรถรสมาก
From : โต้ง ช.ม. [ 7 มิ.ย. 47 - 11:38:29 น. ]


ความเห็นที่ 10
เวลาดูหนังจีน บางเรื่องดูยังงั้นๆแหละ แต่มาสนุกได้ที่คนพากษ์ โดยมากจะเป็นทีมพากษ์พันธมิตร
ผมเคยไปดูหนังจีนเฉินหลง วิ่งสู้ฟัดที่ภูเก็ตนะ คนพากษ์แกเล่นหยอดมุขคนใต้ แค่พูดคำว่า"หล่าวสาม" คนหัวเราะทั้งโรง มีกลุ่มผมนั่งงงอยู่กลุ่มเดียว มันหัวเราะอะไรกัน ไม่รู้จะถามใคร เพราะคนที่มาก็ไม่รู้เหมือนกัน
From : specializedสีขาว [ 7 มิ.ย. 47 - 12:37:58 น. ]

ความเห็นที่ 11
เหมือนผมเลยครับ ชอบทีมพากย์พันธมิตรมาก
หนังบางเรื่องก็งั้นๆแหละครับ แต่ทีมนี้เค้าชอบหยอดมุขสด
หนังไม่สนุกเลยสนุกได้
From : โคตรฮา [ 7 มิ.ย. 47 - 18:02:12 น. ]

ความเห็นที่ 12
หุๆๆ แอบมีเกี่ยวกะจักรยานซะด้วยจิ
From : 001 JZ Team [ 7 มิ.ย. 47 - 20:21:58 น. ]

ความเห็นที่ 13
เล่ม 3 เป็นเล่มที่หนูชอบมากที่สุด เพราะว่ามันเป็นเล่มที่คลี่คลายความลับต่าง ๆ ในเรื่อง

ถ้าถามว่าไปดูหนังแล้วรู้สึกยังไง ตอบว่า ชอบค่ะ เพราะเราอ่านหนังสือมาบ้างแล้ว ก็เลยไม่ค่อยคาดหวังอะไรกับหนังมากนัก ระยะเวลาแค่ 2 ช.ม. กว่า ๆ กับรายละเอียดของทั้งหมดในหนังสือมันย่อมเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว

พาลนึกไปถึง เดอะลอร์ดออฟเดอะริงค์ ภาคแรกไปดูแบบไม่ได้อ่านหนังสือไปก่อน ออกมา งง เป็นไก่ตาแตก อะไรเป็นอะไรไม่รู้ ต้องไปหาหนังสือมาอ่านดู จนภาค 2 ภาค 3 ถึงได้สนุกไปกับหนังด้วย

แนะนำคุณเจ้าของกระทู้ ไปหาหนังสือมาอ่านนะคะ สนุกจนวางไม่ลงเชียวล่ะ
From : โอเล่ [ 8 มิ.ย. 47 - 12:07:15 น. ]


ความเห็นที่ 14
ถ้าเทียบกับหนังที่มาจากหนังสือด้วยกัน อย่าง lord of the ring ผมว่า lord ทำได้ดีกว่าแฮรี่ พอตเตอร์ครับ ( ความรู้สึกส่วนตัว )

ต้องยกเครดิต ให้กับผู้กำกับครับ ปีเตอร์ แจ็คสัน สุดยอดๆๆๆๆ

ปล.ถ้าชอบ lord แนะนำให้หาหนังสือมาอ่านด้วยครับ สนุกจนวางไม่ลงเช่นเดียวกันครับ
ปล2.ตอนอ่านหนังสือ ให้หาซาวน์แทร็คของ lord ชุดแรก ( enya ) มาเปิดคลอด้วย จะยิ่งสุดยอดๆๆๆในจินตนาการเข้าไปอีก หุๆๆๆ
From : โต้ง ช.ม. [ 8 มิ.ย. 47 - 13:12:46 น. ]


ความเห็นที่ 15
หนังโกหกหลอกเด็ก(ผู้ใหญ่ด้วย) ที่ใช้เทคนิคคอมพิวเตอร์มาก ๆ จะมืดตลอดเรื่อง นัยว่าทำให้ดูตื่นเต้น ตกใจ เพราะเป็นกลางคืน ที่ไหนได้ ทำมามืด ๆ เพราะจะได้จับผิดไม่ได้ไง หนังเทคนิคเยอะและมืดเท่าที่ผมได้ดูมี ก็อดซิลล่า(โกจิรา) ลอร์ดออฟเดอะริง(2ภาค:ไม่ดูภาคสามเพราะภาค 1-2 ยืมเขามาดู ป่านนี้ยังดูไม่จบ เพราะหลับทุกที) แฮร์รี่พอร์ตเตอร์ แค่ภาคแรกก็ยอมแล้วครับ..หลับตั้งแต่ต้นเรื่อง อีกเรื่องคือ ไพเรตออฟคาริเบียน ความมันกับความมืดไปได้ดีกับม่อย...หลับ และอีกหลาย ๆ เรื่องนึกไม่ออก เอาเป็นว่า..ถ้ามืด ก็คือ หลับก่อนจบ
From : จักรยานสีแดง [ 8 มิ.ย. 47 - 16:26:48 น. ]

ความเห็นที่ 16
ความเห็นที่ 10 ถ้าเป็นแบบนั้น คุณก็คงดูได้แต่ บ้านทรายทอง กับ ดาวพระศุกร์ เท่านั้นแหละ...อิอิอิ
From : อิอิอิ [ 8 มิ.ย. 47 - 21:22:48 น. ]

ความเห็นที่ 17
ขอแก้เป็น ความเห็นที่ 15 ถ้าเป็นแบบนั้น คุณก็คงดูได้แต่ บ้านทรายทอง กับ ดาวพระศุกร์ เท่านั้นแหละ...อิอิอิ
From : อิอิอิ [ 8 มิ.ย. 47 - 21:24:11 น. ]

ความเห็นที่ 18
ลูกสาวผมไปดูมา แต่ผมไม่ชอบหรอกเพราะว่ารู้อยู่เทคนิดมากมายเกินขอบเขตที่ผมจะดูได้.......ลูกสาวบอกไม่สนุกเท่าอ่านหนังสือเพราะมีหลายตอนที่หายไป....ทำให้เสียอารมณ์ในการดู...........
ความรู้สึกเฉพาะบุคคลนะครับ แต่ผมว่าใครชอบก็สนุกเพราะเห็นมีคนดูมากมายเป็นพิเศษเลย...
ว่ากันไป........ปั่นจักรยานที่รักดีกว่า...ไปแว้วววว

From : เสือสีคิ้ว [ 9 มิ.ย. 47 - 06:53:25 น. ]

ความเห็นที่ 19
ผมแนะนำคุณจักรยานสีแดงว่า ก่อนที่จะดูหนังซักเรื่องนึง ควรที่จะมีความอยากดูเสียก่อนครับ

เหมือนกับเราหยิบหนังสือขึ้นมาซักเล่มนึง ถ้าเราไม่มีความอยากจะอ่าน เปิดดูหน้าแรกปุ๊ป เจอตัวหนังสือลายตาเต็มไปหมด อ่านไม่จบหน้าแรกก็หลับเหมือนกันครับ

ตรงกันข้าม ถ้าเรามีความอยาก เราอ่านหรือดูแล้ว อินไปกับเรื่องราวของมัน ความลายของตัวหนังสือ หรือความมืดของหนัง ก็ไม่ใช่ปัญหาครับ อย่างหนังที่คุณยกตัวอย่างมา อย่างเรื่อง lord หรือแฮรี่ พอตเตอร์ เป็นหนังที่ประสบความสำเร็จมากๆๆๆ ทั้งเรื่องรายได้และชื่อเสียงครับ โกยรายรับทั่วโลกไปไม่รู้เท่าไหร่

ผมแนะนำว่าก่อนจะดูหนัง ให้คุณเปิดใจเวลาดูครับ และมีความอยากที่จะดู เรียนรู้ หรือเข้าให้ถึง สิ่งที่ผู้กำกับต้องการจะสื่อ หนังทั้ง 2 เรื่องนี้จะเป็นอะไรที่สุดยอดๆๆๆจริงๆครับ ไม่ใช่หนังธรรมดาพื้นๆ ที่หลอกขายเอ๊ฟเฟ็คแน่นอน ไม่งั้นไม่มีคนเข้าไปดูมากถึงขนาดนั้นหรอก หรือถ้าจะให้สมบูรณ์จริงๆ ไปหาหนังสือมาอ่าน ( ถ้าคุณชอบเรื่องราวของมัน ) จะได้รู้ว่าจินตนาการของคนเขียนหนังสือทั้ง 2 เรื่องนี้ มันมากมายมหาศาลขนาดไหน

ปล.เรื่องความมืด ผมว่าทั้ง 2 เรื่องนี้ทำได้ดีครับ คือโทนหนังมันต้องเป็นแบบนั้น อย่าง lord นี่ ผมชอบมาก หาโลเคชั่นในการถ่ายทำ ได้ดีจริงๆครับ
From : โต้ง ช.ม. [ 9 มิ.ย. 47 - 07:56:19 น. ]


ความเห็นที่ 20
ดู ภาค 3 มาแล้ว รู้ทุกอย่าง
From : An [ 18 มิ.ย. 47 - 20:07:57 น. ]

ความเห็นที่ 21

สุดพระเอกหล่อ
From : เด็กเตรียม [ 18 มิ.ย. 47 - 20:49:46 น. ]

ความเห็นที่ 22

ภาพนี้แบบว่า
From : ปอ [ 18 มิ.ย. 47 - 20:51:17 น. ]

ความเห็นที่ 23

เป็นไงภาพนี้
From : ปอ [ 18 มิ.ย. 47 - 20:53:43 น. ]

ความเห็นที่ 24
้้้แฟนพันธุ์แท้แฮรี่ร์ พอตเตอร์ อย่างเราน่ะ ถึงจะอายุแค่ 11 แต่ก็เป็นแฟนตัวยง ดูทุกภาคไม่เคยขาด อยากดูแฮรี่ร์ พอตเตอร์ กับถ้วยอัคนี เร็วๆจังเลย [ ชอบแดเนียล แรฟคลิฟก์ กับ เอมม่า ชาร์ลอต ดูเร วัตสัน [ ก็คือแฮรี่ร์กับเฮอร์ไมโอนี่ร์นั่นแหละ ] วงเล็บแค่นี้นะ ] ไปล่ะ Bye Bye.
From : ฮอกวอส์ต [ 23 พ.ค. 48 - 11:06:31 น. ]

ความเห็นที่ 25
เราชอบ Harry มาก....ตอนวันเกิดพ่อซื้อ cd ให้เราดูทุกตอนเลย แต่ภาค 3 แฮรี่โตขึ้นมากเลย เราจึงชอบตอน 2 ที่สุด อยากรู้ว่าทำไมศาสตราจารย์ที่สอนวิชาป้องกันตัวจากศาสตร์มืดเปลี่ยนทุกภาค ช่วยบอกที คุณj.k.แต่งดีมากทำให้น่าลุ้นน่าติดตาม **อย่าลืมตอบคำถามเราด้วยนะ
From : ฟ้า@ [ 30 พ.ค. 48 - 13:53:19 น. ]

ความเห็นที่ 26
เราก็ไม่รู้เหมือนกันนะฟ้า
From : ครีม [ 30 พ.ค. 48 - 13:56:40 น. ]

ความเห็นที่ 27
ชอบแฮร์รี่ พอตเตอร์ มากเลย ขอให้แฮร์รี่ พอตเตอร์ มีความสุขมากๆ นะครับ
From : จากเด็กตรัง [ 7 ก.ค. 48 - 11:09:43 น. ]

ความเห็นที่ 28
ผมชอบมาก ผมอยากให้แฮร์รี่ พอตเตอร์ แสดงหนังอีกและอยากให้แสดงไปนานๆ
From : จาก ตานิก&เคี่ยม [ 7 ก.ค. 48 - 12:02:44 น. ]

ความเห็นที่ 29
เหตุผลที่เปลี่ยนอาจารย์สอนวิชา ป้องกันตัวจากศาสตร์มืด เนื่องจากว่า

แต่ล่ะภาคนั่น จะสังเกตุเห็นว่า มีอันต้องเปลี่ยนเนื่องจากเหตุผลต่างๆ

ภาค 1 อาจารย์สอนวิชาป้องกันตัวจากศาสตร์มืด โดน ลอร์ดฯ ครอบงำอยู่ ช่วงท้ายเรื่อง ก็หายไป

ภาค 2 อาจารย์สอน (ผมขอผ่านเพราะจำไม่ได้)

ภาค 3 อาจารย์สอน (เป็นเพื่อนกับซีเรียส แบล็ค) และเป็นมนุษย์หมาป่า
ก็มาสอนได้เฉพาะในคืนที่พระจันทร์ไม่เต็มดวง

ภาค 4 อาจารย์สอน ตัวจริง โดนเวทย์มนต์ ทำให้โดยกักตัวเอาไว้ แล้ว
จะมีชายคนหนึ่งปลอมตัวเป็น แมทอาย (พิมพ์ถูกรึเปล่าหว่า)
คนที่ปลอมตัวรู้สึกว่าจะเป็นคนของ ลอร์ดฯ

ในหนังสือ จะเคยกล่าวเอาไว้ว่า อาจารย์สแนป อยากสอนวิชาป้องกันตัว

จากศาสตร์มืด แต่อาจารย์ใหญ่ ไม่อยากให้สอน ครับ

ความจำเก่า จาก 4 เล่มที่ผ่านมาน่ะครับ
From : ปูเป้ [ 8 ก.ค. 48 - 12:07:00 น. ]


ความเห็นที่ 30

แฮรรี่ พอตเตอร์ ภาค4
From : fanclub Harry Potter [ 23 ก.ย. 48 - 19:26:47 น. ]

ความเห็นที่ 31
ชอบดูมากมากเลยได้ข่าวว่าจะออกภาค 4แล้ว จะรอดูน่ะค่ะ
From : เมย์ 1/5ท.ศ [ 26 ต.ค. 48 - 15:01:18 น. ]

ความเห็นที่ 32
ผมชอบดูมากเลยครับ
จากก๊อต1/1
From : ก๊อต [ 10 พ.ย. 48 - 13:44:25 น. ]

ความเห็นที่ 33
การดูหนังยังเทียบจินตนาการจากการอ่านไม่ได้แม้แต่นิดเดียว
From : ผู้รู้ [ 13 พ.ย. 48 - 14:37:46 น. ]

ความเห็นที่ 34
อยากดูอีกจากภาคแรก และอยากอ่านภาค6ด้วย
From : ผู้ติดตามแฮรี่ [ 13 พ.ย. 48 - 17:22:14 น. ]

ความเห็นที่ 35
อยากเป็นเหมือนแฮรี่ อยากมีเวตมนตร์ โอม.................เพี้ยง
From : แม่มด [ 13 พ.ย. 48 - 17:23:57 น. ]

ความเห็นที่ 36
นั่งดู "แดจังเกือม" ช่อง 3 ที่บ้านดีกว่า..... นุกกว่าเยอะ ๆๆๆๆๆๆ รับรองไม่มีหลับแน่ๆ...
From : ดำจังแก...อิ..อิ.. [ 13 พ.ย. 48 - 22:00:40 น. ]

ความเห็นที่ 37
หนังเขาออกจะสนุกทำไมไม่รู้เรื่อง เอาแบบนี้นะคุณกลับไปดูใหม่อีกรอบแล้วคุณจะชอบเรื่องนี้

From : คนชอบแฮรี่ [ 14 พ.ย. 48 - 17:30:06 น. ]

ความเห็นที่ 38
โอมเพี่ยง ขอให้มีความเห็นที 38
From : แฮรี่ [ 15 พ.ย. 48 - 16:40:06 น. ]

ความเห็นที่ 39
*** ความฝันอันยิ่งใหญ่!***
From : นักปั่นกับตันมอเร่ [ 16 พ.ย. 48 - 09:11:29 น. ]

ความเห็นที่ 40
ถึง..........สาวกแฮร์รี่พอตเตอร์ทุกๆคน

อืม.............แฮร์รี่พอตเตอร์ปีนี้ก็ดีนะ ออกจะมันหน่อย ก็ดีนะ แต่พี่แดเนียลแก่ขึ้นเยอะเลย (แต่หล่อเหมือนเดิมนะ) ภ.แฮร์รี่พอตเตอร์เนี่ยชอบดูมากๆเลยไม่เคยพลาด ถ้าพลาดจะนั่งร้องไห้แน่

อยากให้มีคนมาโพลสรูปพี่แดเนียลหรือรูปที่เกี่ยวกับแฮร์รี่พอตเตอร์เยอะ จะได้โหลดไว้ที่หน้าจอคอมพิวเตอร์ และเอาไปปริ้นต์ไว้ดูเล่น อยากให้มีการโหลดรูปที่เกี่ยวกับแฮร์รี่ลงโทรศัพท์มือถือด้วยจะมีไหมหนาใครก็ได้ช่วยบอกที อยากให้แฮร์รี่พอตเตอร์มีแฟนคลับเยอะๆ
อยากรู้วาหนังของแฮร์รี่ภาค 5 จะถ่ายทำเสร็จเมื่อไหร่มีใครรู้ไหมจ๊ะถ้ามีใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะบอกมาที่ E-mail : rak_daniel@hunsa.com

ภาค 6 เสียใจจังที่สเนปเป็นคนฆ่าดัลเบิลดอร์ เป็นสายลับสองหน้าทั้งที่ดัลเบิลดอร์ไว้วางใจให้อยู่ในภาคีร่วมกันแต่มาหักหลังเสียได้ เฮ้อ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!น่าสลดใจ
แล้วสิ้อาจารย์ใหญ่ของฮอกวอส์ตไปแฮร์รี้จะลาออก-----------------------------------------
Oh Oh ไม่นะ


From : จาก...สาวกแฮร์รี่พอตเตอร์ [ 16 พ.ย. 48 - 14:17:24 น. ]


ความเห็นที่ 41
บ่นยน่นินรน้ไยรกดหพดถคี
From : ดอเเร่เก [ 17 พ.ย. 48 - 20:11:22 น. ]

ความเห็นที่ 42
................................................................................................
From : เกม [ 17 พ.ย. 48 - 20:12:53 น. ]

ความเห็นที่ 43
xxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxx
From : xxxxxxxxx [ 17 พ.ย. 48 - 20:14:39 น. ]

ความเห็นที่ 44
เอ๊ะ !!!!!!!!!! นี่จะมาชวนพวกเราขี่ไม้กวาดแทนจักรยานกันรึไง
From : ลูกผมก็เป็นสาวกแต่ขี่ GT [ 17 พ.ย. 48 - 22:21:44 น. ]

ความเห็นที่ 45
อยากได้หนังสือทั้ง 5 ตอนที่เป็น SET สวยๆ เก็บสะสมไว้ ไม่ทราบหาซื้อได้ที่ไหน ?
From : มักเกิ้ลที่หลงรักพ่อมดแฮร์รี่ [ 21 พ.ย. 48 - 13:54:53 น. ]

ความเห็นที่ 46
อยากดูภาค 4 มากๆเลยค่ะ
From : >>เจนนี่<<ลุ่มน้ำฝาง [ 21 พ.ย. 48 - 1