00001
แฮรี่ พอร์ตเตอร์
ใครดูแฮรี่ พอร์ตเตอร์มามั่ง ใครรู้เรื่องช่วยอธิบายให้ผมที
ผมมางงเอาตอนที่ในปราสาทร้าง ที่มาเจอเอากับนักโทษ อาจารย์คนใหม่ และอาจารย์สแนป ซึ่งแฮรี่ ใช้คาถาให้อาจารย์สแนปกระเด็นออกไป เนี่ยๆเริ่มงงตอนนี้แหละเพราะอะไร จู่ๆนักโทษน่าจะเป็นผู้ร้ายคู่ปรับแฮรี่กลับกลายต้องมาเป็นอาจารย์คนใหม่แทน แล้วมาเจออาจารย์คนใหม่ลาออก โอ๊ย!งงๆๆๆงงโครตๆ ช่วยอธิบายที
อ๊ะๆ!เกี่ยวกะจักรยานนะ ขอบอก ทำให้ผมขากลับขี่จักรยานไปนึกไป นึกไม่ออกใจลอยทำให้เสียการควบคุมรถไม่เกาะถนน ปั่นไม่ออกนะเอ้อ..
By : specializedสีขาว [ 6 มิ.ย. 47 - 22:25:51 น. ]

ความเห็นที่ 1
ผมยิ่งแล้วใหญ่ ดูไปหลับไปครับ พอหนังจบหันไปถามแฟน แฟนบอกว่า ฉันก็หลับ.....เวร...
From : กอล์ฟ ดอนเมือง [ 6 มิ.ย. 47 - 22:35:41 น. ]

ความเห็นที่ 2
พรุ่งนี้ว่าจะหาเวลาไปดูซะหน่อย คงจะตลอดรอดฝั่ง(ไม่หลับไปก่อน หรือไม่รู้เรื่องไปอีกคน) ถ้าพอรู้เรื่องจะมาตอบนะ
From : organ [ 6 มิ.ย. 47 - 23:08:38 น. ]

ความเห็นที่ 3
ถ้าได้อ่านทุกภาคจะเข้าใจครับ ศาสตราจารย์ลูปิน กับนักโทษคือสิริอัส แบลกเนี่ยไม่ใช่ผู้ร้ายนะครับ ทั้งสองคนเคยเป็นเพื่อนรักของพ่อแม่แฮรี่ แต่สิริอัสถูกใส่ร้ายว่าไปให้ความช่วยเหลือกับวอลเดอร์มอลต์ ทำให้ต้องถูกคุมขังที่คุกอัสคาบัน ซึ่งในภาคนี้เค้าสามารถหนีจากที่คุมขังได้ เค้าจึงกลับมาแก้แค้นคนที่ใส่ร้าย ซึ่งก็เคยเป็นเพื่อนสนิทของพวกเขานั่นเอง
ส่วนลูปินเนี่ยก็เป็นเพื่อนสนิทของพ่อแม่ของแฮรี่ แต่ทว่าเขาดันโชคร้ายเป็นมนุษย์หมาป่า ทำให้ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ในคืนวันพระจันทร์เต็มดวง ซึ่งก็ดันมาแปลงร่างเป็นมนุษย์หมาป่าในวันที่เกิดเรื่องพอดี ทำให้เราได้เห็นฉากต่อสู้ระหว่างมนุษย์หมาป่าซึ่งก็คือลูปินและหมาดำอีกตัวก็คือสิริอัส ลืมบอกไปว่าสิริอัสมีความสามารถพิเศษคือเป็นอะนิเมจัส สามารถแปลงร่างเป็นสัตว์ได้ โดยในฉากนั้นสิริอัสพยายามป้องกันพวกของแฮรี่จากลูปินซึ่งไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ ตอนหลังที่ลูปินต้องลาออกจากการเป็นอาจารย์เพราะเขาคิดว่าคงไม่มีพ่อแม่ของเด็กคนใดในฮอกวอร์ต อยากให้ลูกเรียนกับอาจารย์ซึ่งเป็นมนุษย์หมาป่าเป็นแน่
งงไหมครับ ผมไม่รู้ว่าจะอธิบายยังไง เอาเป็นว่าถ้าไม่เข้าใจ ลองหาหนังสือมาลองอ่านดูละกันครับ เพราะเวลา2ชั่วโมง หนังไม่สามารถถ่ายทอดเนื้อหาหลายร้อยหน้า ออกมาเป็นภาพได้สมบูรณ์แน่ๆ ต่างจากตัวหนังสือซึ่งไม่ต้องใช้เทคนิคพิเศษอะไร แค่อาศัยสำนวนดีๆ ก็สามารถทำให้คนอ่านเกิดจินตนาการ มองเห็นภาพ และคล้อยตามได้

From : ไปดูมาแว้ว [ 6 มิ.ย. 47 - 23:15:28 น. ]

ความเห็นที่ 4
คือว่า อาจารย์ ศาสตร์เวชมนต์คนใหม่ ลูแปง กับ Serius เค้าเป็นมนุษย์หมาป่า ตอนแรกหลายคนคิดว่า Serius จะมาตามฆ่า Harry potter

แต่จริงๆแล้ว Serius กับ ลูแปง เป็นเพื่อนกับ Jame พ่อของ แฮรรี่ พอตเตอร์ และ Serius ซึ่งจริงๆแล้วเป็นพ่อทูนหัว ของแฮรี่ พ้อตเตอร์ แหกคุก อัสคาบัน ออกมาก็เพื่อคอยช่วยเหลือ แฮรี่ พอตเตอร์ ซึ่งตัวการร้ายตัวนึง ที่เคย เป็นลูกน้องของ คุณก็รู้ว่าใคร(ลอร์ด วัลเดอร์มอร์ ก็คือ ไอ้เจ้าตัว โกง ที่ปลอมเป็นหนู แล้ว พี่ชาย รอน วิสลี่ของ เคยเลี้ยงไว้ และยกมรดก ให้น้องชาย รอน ซึ่งเป็นเพื่อนกับ แฮรี่พ้อตเตอร์นั่นแหละ เลี้ยงต่อมา

ส่วน ศาสตราจารย์แสนป คนดี ที่มักถูกสร้างภาพให้เป็นตัวร้าย นั่นโดน พอตเตอร์ทำร้ายกระเด็นไป ก็เพื่อปกป้อง ไม่ให้ทำร้าย Serius เท่านั้น

สุดท้ายเมื่อความลับเปิดเผย ว่า ลูแปงเป็นมนุษย์หมาป่า ผู้ปกครองของเหล่านักเรียน ก็เลยบีบให้ทางฮอว์กวอต ต้องบังคับ ให้ลูแปง ลาออกไปอ่ะ

อันนี้อธิบายตามที่เข้าใจนะ

ถ้าเอาละเอียดเด๋วไปตามลูกสาวคนเล็กมา ตอบ
From : -=Jfk=- [ 6 มิ.ย. 47 - 23:18:26 น. ]


ความเห็นที่ 5
อ้าววว เข้ามาดูอีกที พิมพ์ยาว เลยมีความเห็นสาม ส่งเข้ามาก่อนสามนาที แถมให้ข้อมูลละเอียดกว่าด้วย ขอบคุณครับ อิๆ
From : -=Jfk=- [ 7 มิ.ย. 47 - 00:55:54 น. ]

ความเห็นที่ 6
อา...เข้าใจเร้ว..ขอบคุณคร๊าบบบ..อันนี้น่าจะโทษคนพาร์กดีมั้ย เพราะเวลาเค้าพูดคุยกันน่ะ มันคล้ายๆกับใช้ภาษาราชการมาพูดกันนะ พูดไทย อ๊ะแปลเป็นไทยอีกที เอ...รึว่าสมองผมไม่ถึง

From : specializedสีขาว [ 7 มิ.ย. 47 - 07:33:43 น. ]

ความเห็นที่ 7
เกี่ยวกับจักรยานจริงๆด้วย
(ผมนึกว่า แฮรี่ปั่น specialized สีขาว)
เหอๆๆ
From : HS9MED [ 7 มิ.ย. 47 - 08:44:09 น. ]

ความเห็นที่ 8
พาหลานไปดู 3 คน หลับหมดเลย 3 คน..
From : DAN BB [ 7 มิ.ย. 47 - 10:40:23 น. ]

ความเห็นที่ 9
หนังค่อนข้างอืดครับ ในช่วงแรก รอบที่ผมไปดู เด็กมากันเต็มโรงเลย ทีแรกส่งเสียงกันเต็มไปหมด แป๊บเดียวก็หลับกันไปหมดเหมือนกัน ( รวมไปถึงผู้ใหญ่ที่พามาดูด้วย อิๆๆ ) เพราะความยาวของหนังด้วยครับ ที่ยาวเกินหนังเด็กทั่วไป ( เรื่องนี้ยาวถึง 2 ช.ม.ครึ่ง ) เชื่อว่าเด็กหลายๆคนรวมไปถึงผู้ใหญ่บางคน ดูแล้วอาจจะงงได้ ( โดยเฉพาะคนที่ไม่เคยอ่านหนังสือ รู้เรื่องราวของแฮรี่ พอตเตอร์มาก่อน )

ภาคนี้ ผมว่าผู้กำกับคนใหม่ อันฟองโซ คัวรอน ทำได้ไม่ดีเท่า คริส โคลัมบัส ( ที่ทำ 2 ภาคแรก) หนังเล่าเรื่องและเน้นรายละเอียดปลีกย่อยเสียจนเกินไป จนทำให้ตัวละครเดิมๆถูกลดความสำคัญลง จากภาคก่อนๆมาก ( เพื่อนซี้แฮรี่ รอน เวสลี่ เป็นได้แค่ตัวประกอบหยอดมุขเท่านั้น แถมมุขยังฝืดๆแกนๆ เดโก มัลฟอย คู่แค้นแฮรี่ ก็มีบทบาทน้อยมาก ไม่มากเหมือน 2 ภาคก่อน ) การเล่าเรื่องก็ดูสะดุดๆ ไม่ลื่นไหลเหมือนกะ 2 ภาคแรก ฉากแข่ง ควิดดิซ ก็มีให้เห็นน้อยมากๆๆๆๆ ( เมื่อเทียบกะภาคก่อนๆ ) ไคล์แม็คของหนังก็ยังดูงั้นๆ ไม่ค่อยจะตื่นเต้นเท่าไหร่ สรุป ผมชอบ 2 ภาคก่อนของคริส โคลัมบัสมากกว่า ( ภาคนี้มีดีอยู่อย่างเดียว ก็คือยังคงรักษา โปรดักชั่นอันยิ่งใหญ่ของแฮรี่ พอตเตอร์ได้ สเปเชี่ยล เอ๊ฟเฟ็คดี ดูเนียนมากๆๆ )

ปล.ภาค 4 อยากให้คริส มาเป็นผู้กำกับอีกจังเลย

ปล2.ถ้าดูหนังพากษ์ไทย ต้องทำใจครับ บ้านเรามักจะไปจ้างดารามาพากษ์ ซึ่งบอกตรงๆว่า ความสามารถยังไม่ถึง ผมเคยเช่าวีดีโอหนังของ นิโคลัส เคจ มาดู ( พากษ์ไทย ดาราเป็นคนพากษ์ ) พอได้ยินเสียง วิ่งไปปิดแทบไม่ทันครับ ทุกวันนี้หนังพากษ์ไทย ให้ผมดูฟรี ผมยังไม่ดูเลย เสียดายหนังครับ หนังสนุกกลายเป็นหนังไม่สนุกไปเลย ยกเว้นแต่หนังจีน ถ้าได้ทีมพากษ์ดีๆมาพากษ์ หนังจะสนุก ได้อรรถรสมาก
From : โต้ง ช.ม. [ 7 มิ.ย. 47 - 11:38:29 น. ]


ความเห็นที่ 10
เวลาดูหนังจีน บางเรื่องดูยังงั้นๆแหละ แต่มาสนุกได้ที่คนพากษ์ โดยมากจะเป็นทีมพากษ์พันธมิตร
ผมเคยไปดูหนังจีนเฉินหลง วิ่งสู้ฟัดที่ภูเก็ตนะ คนพากษ์แกเล่นหยอดมุขคนใต้ แค่พูดคำว่า"หล่าวสาม" คนหัวเราะทั้งโรง มีกลุ่มผมนั่งงงอยู่กลุ่มเดียว มันหัวเราะอะไรกัน ไม่รู้จะถามใคร เพราะคนที่มาก็ไม่รู้เหมือนกัน
From : specializedสีขาว [ 7 มิ.ย. 47 - 12:37:58 น. ]

ความเห็นที่ 11
เหมือนผมเลยครับ ชอบทีมพากย์พันธมิตรมาก
หนังบางเรื่องก็งั้นๆแหละครับ แต่ทีมนี้เค้าชอบหยอดมุขสด
หนังไม่สนุกเลยสนุกได้
From : โคตรฮา [ 7 มิ.ย. 47 - 18:02:12 น. ]

ความเห็นที่ 12
หุๆๆ แอบมีเกี่ยวกะจักรยานซะด้วยจิ
From : 001 JZ Team [ 7 มิ.ย. 47 - 20:21:58 น. ]

ความเห็นที่ 13
เล่ม 3 เป็นเล่มที่หนูชอบมากที่สุด เพราะว่ามันเป็นเล่มที่คลี่คลายความลับต่าง ๆ ในเรื่อง

ถ้าถามว่าไปดูหนังแล้วรู้สึกยังไง ตอบว่า ชอบค่ะ เพราะเราอ่านหนังสือมาบ้างแล้ว ก็เลยไม่ค่อยคาดหวังอะไรกับหนังมากนัก ระยะเวลาแค่ 2 ช.ม. กว่า ๆ กับรายละเอียดของทั้งหมดในหนังสือมันย่อมเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว

พาลนึกไปถึง เดอะลอร์ดออฟเดอะริงค์ ภาคแรกไปดูแบบไม่ได้อ่านหนังสือไปก่อน ออกมา งง เป็นไก่ตาแตก อะไรเป็นอะไรไม่รู้ ต้องไปหาหนังสือมาอ่านดู จนภาค 2 ภาค 3 ถึงได้สนุกไปกับหนังด้วย

แนะนำคุณเจ้าของกระทู้ ไปหาหนังสือมาอ่านนะคะ สนุกจนวางไม่ลงเชียวล่ะ
From : โอเล่ [ 8 มิ.ย. 47 - 12:07:15 น. ]


ความเห็นที่ 14
ถ้าเทียบกับหนังที่มาจากหนังสือด้วยกัน อย่าง lord of the ring ผมว่า lord ทำได้ดีกว่าแฮรี่ พอตเตอร์ครับ ( ความรู้สึกส่วนตัว )

ต้องยกเครดิต ให้กับผู้กำกับครับ ปีเตอร์ แจ็คสัน สุดยอดๆๆๆๆ

ปล.ถ้าชอบ lord แนะนำให้หาหนังสือมาอ่านด้วยครับ สนุกจนวางไม่ลงเช่นเดียวกันครับ
ปล2.ตอนอ่านหนังสือ ให้หาซาวน์แทร็คของ lord ชุดแรก ( enya ) มาเปิดคลอด้วย จะยิ่งสุดยอดๆๆๆในจินตนาการเข้าไปอีก หุๆๆๆ
From : โต้ง ช.ม. [ 8 มิ.ย. 47 - 13:12:46 น. ]


ความเห็นที่ 15
หนังโกหกหลอกเด็ก(ผู้ใหญ่ด้วย) ที่ใช้เทคนิคคอมพิวเตอร์มาก ๆ จะมืดตลอดเรื่อง นัยว่าทำให้ดูตื่นเต้น ตกใจ เพราะเป็นกลางคืน ที่ไหนได้ ทำมามืด ๆ เพราะจะได้จับผิดไม่ได้ไง หนังเทคนิคเยอะและมืดเท่าที่ผมได้ดูมี ก็อดซิลล่า(โกจิรา) ลอร์ดออฟเดอะริง(2ภาค:ไม่ดูภาคสามเพราะภาค 1-2 ยืมเขามาดู ป่านนี้ยังดูไม่จบ เพราะหลับทุกที) แฮร์รี่พอร์ตเตอร์ แค่ภาคแรกก็ยอมแล้วครับ..หลับตั้งแต่ต้นเรื่อง อีกเรื่องคือ ไพเรตออฟคาริเบียน ความมันกับความมืดไปได้ดีกับม่อย...หลับ และอีกหลาย ๆ เรื่องนึกไม่ออก เอาเป็นว่า..ถ้ามืด ก็คือ หลับก่อนจบ
From : จักรยานสีแดง [ 8 มิ.ย. 47 - 16:26:48 น. ]

ความเห็นที่ 16
ความเห็นที่ 10 ถ้าเป็นแบบนั้น คุณก็คงดูได้แต่ บ้านทรายทอง กับ ดาวพระศุกร์ เท่านั้นแหละ...อิอิอิ
From : อิอิอิ [ 8 มิ.ย. 47 - 21:22:48 น. ]

ความเห็นที่ 17
ขอแก้เป็น ความเห็นที่ 15 ถ้าเป็นแบบนั้น คุณก็คงดูได้แต่ บ้านทรายทอง กับ ดาวพระศุกร์ เท่านั้นแหละ...อิอิอิ
From : อิอิอิ [ 8 มิ.ย. 47 - 21:24:11 น. ]

ความเห็นที่ 18
ลูกสาวผมไปดูมา แต่ผมไม่ชอบหรอกเพราะว่ารู้อยู่เทคนิดมากมายเกินขอบเขตที่ผมจะดูได้.......ลูกสาวบอกไม่สนุกเท่าอ่านหนังสือเพราะมีหลายตอนที่หายไป....ทำให้เสียอารมณ์ในการดู...........
ความรู้สึกเฉพาะบุคคลนะครับ แต่ผมว่าใครชอบก็สนุกเพราะเห็นมีคนดูมากมายเป็นพิเศษเลย...
ว่ากันไป........ปั่นจักรยานที่รักดีกว่า...ไปแว้วววว

From : เสือสีคิ้ว [ 9 มิ.ย. 47 - 06:53:25 น. ]

ความเห็นที่ 19
ผมแนะนำคุณจักรยานสีแดงว่า ก่อนที่จะดูหนังซักเรื่องนึง ควรที่จะมีความอยากดูเสียก่อนครับ

เหมือนกับเราหยิบหนังสือขึ้นมาซักเล่มนึง ถ้าเราไม่มีความอยากจะอ่าน เปิดดูหน้าแรกปุ๊ป เจอตัวหนังสือลายตาเต็มไปหมด อ่านไม่จบหน้าแรกก็หลับเหมือนกันครับ

ตรงกันข้าม ถ้าเรามีความอยาก เราอ่านหรือดูแล้ว อินไปกับเรื่องราวของมัน ความลายของตัวหนังสือ หรือความมืดของหนัง ก็ไม่ใช่ปัญหาครับ อย่างหนังที่คุณยกตัวอย่างมา อย่างเรื่อง lord หรือแฮรี่ พอตเตอร์ เป็นหนังที่ประสบความสำเร็จมากๆๆๆ ทั้งเรื่องรายได้และชื่อเสียงครับ โกยรายรับทั่วโลกไปไม่รู้เท่าไหร่

ผมแนะนำว่าก่อนจะดูหนัง ให้คุณเปิดใจเวลาดูครับ และมีความอยากที่จะดู เรียนรู้ หรือเข้าให้ถึง สิ่งที่ผู้กำกับต้องการจะสื่อ หนังทั้ง 2 เรื่องนี้จะเป็นอะไรที่สุดยอดๆๆๆจริงๆครับ ไม่ใช่หนังธรรมดาพื้นๆ ที่หลอกขายเอ๊ฟเฟ็คแน่นอน ไม่งั้นไม่มีคนเข้าไปดูมากถึงขนาดนั้นหรอก หรือถ้าจะให้สมบูรณ์จริงๆ ไปหาหนังสือมาอ่าน ( ถ้าคุณชอบเรื่องราวของมัน ) จะได้รู้ว่าจินตนาการของคนเขียนหนังสือทั้ง 2 เรื่องนี้ มันมากมายมหาศาลขนาดไหน

ปล.เรื่องความมืด ผมว่าทั้ง 2 เรื่องนี้ทำได้ดีครับ คือโทนหนังมันต้องเป็นแบบนั้น อย่าง lord นี่ ผมชอบมาก หาโลเคชั่นในการถ่ายทำ ได้ดีจริงๆครับ
From : โต้ง ช.ม. [ 9 มิ.ย. 47 - 07:56:19 น. ]


ความเห็นที่ 20
ดู ภาค 3 มาแล้ว รู้ทุกอย่าง
From : An [ 18 มิ.ย. 47 - 20:07:57 น. ]

ความเห็นที่ 21

สุดพระเอกหล่อ
From : เด็กเตรียม [ 18 มิ.ย. 47 - 20:49:46 น. ]

ความเห็นที่ 22

ภาพนี้แบบว่า
From : ปอ [ 18 มิ.ย. 47 - 20:51:17 น. ]

ความเห็นที่ 23

เป็นไงภาพนี้
From : ปอ [ 18 มิ.ย. 47 - 20:53:43 น. ]

ความเห็นที่ 24
้้้แฟนพันธุ์แท้แฮรี่ร์ พอตเตอร์ อย่างเราน่ะ ถึงจะอายุแค่ 11 แต่ก็เป็นแฟนตัวยง ดูทุกภาคไม่เคยขาด อยากดูแฮรี่ร์ พอตเตอร์ กับถ้วยอัคนี เร็วๆจังเลย [ ชอบแดเนียล แรฟคลิฟก์ กับ เอมม่า ชาร์ลอต ดูเร วัตสัน [ ก็คือแฮรี่ร์กับเฮอร์ไมโอนี่ร์นั่นแหละ ] วงเล็บแค่นี้นะ ] ไปล่ะ Bye Bye.
From : ฮอกวอส์ต [ 23 พ.ค. 48 - 11:06:31 น. ]

ความเห็นที่ 25
เราชอบ Harry มาก....ตอนวันเกิดพ่อซื้อ cd ให้เราดูทุกตอนเลย แต่ภาค 3 แฮรี่โตขึ้นมากเลย เราจึงชอบตอน 2 ที่สุด อยากรู้ว่าทำไมศาสตราจารย์ที่สอนวิชาป้องกันตัวจากศาสตร์มืดเปลี่ยนทุกภาค ช่วยบอกที คุณj.k.แต่งดีมากทำให้น่าลุ้นน่าติดตาม **อย่าลืมตอบคำถามเราด้วยนะ
From : ฟ้า@ [ 30 พ.ค. 48 - 13:53:19 น. ]

ความเห็นที่ 26
เราก็ไม่รู้เหมือนกันนะฟ้า
From : ครีม [ 30 พ.ค. 48 - 13:56:40 น. ]

ความเห็นที่ 27
ชอบแฮร์รี่ พอตเตอร์ มากเลย ขอให้แฮร์รี่ พอตเตอร์ มีความสุขมากๆ นะครับ
From : จากเด็กตรัง [ 7 ก.ค. 48 - 11:09:43 น. ]

ความเห็นที่ 28
ผมชอบมาก ผมอยากให้แฮร์รี่ พอตเตอร์ แสดงหนังอีกและอยากให้แสดงไปนานๆ
From : จาก ตานิก&เคี่ยม [ 7 ก.ค. 48 - 12:02:44 น. ]

ความเห็นที่ 29
เหตุผลที่เปลี่ยนอาจารย์สอนวิชา ป้องกันตัวจากศาสตร์มืด เนื่องจากว่า

แต่ล่ะภาคนั่น จะสังเกตุเห็นว่า มีอันต้องเปลี่ยนเนื่องจากเหตุผลต่างๆ

ภาค 1 อาจารย์สอนวิชาป้องกันตัวจากศาสตร์มืด โดน ลอร์ดฯ ครอบงำอยู่ ช่วงท้ายเรื่อง ก็หายไป

ภาค 2 อาจารย์สอน (ผมขอผ่านเพราะจำไม่ได้)

ภาค 3 อาจารย์สอน (เป็นเพื่อนกับซีเรียส แบล็ค) และเป็นมนุษย์หมาป่า
ก็มาสอนได้เฉพาะในคืนที่พระจันทร์ไม่เต็มดวง

ภาค 4 อาจารย์สอน ตัวจริง โดนเวทย์มนต์ ทำให้โดยกักตัวเอาไว้ แล้ว
จะมีชายคนหนึ่งปลอมตัวเป็น แมทอาย (พิมพ์ถูกรึเปล่าหว่า)
คนที่ปลอมตัวรู้สึกว่าจะเป็นคนของ ลอร์ดฯ

ในหนังสือ จะเคยกล่าวเอาไว้ว่า อาจารย์สแนป อยากสอนวิชาป้องกันตัว

จากศาสตร์มืด แต่อาจารย์ใหญ่ ไม่อยากให้สอน ครับ

ความจำเก่า จาก 4 เล่มที่ผ่านมาน่ะครับ
From : ปูเป้ [ 8 ก.ค. 48 - 12:07:00 น. ]


ความเห็นที่ 30

แฮรรี่ พอตเตอร์ ภาค4
From : fanclub Harry Potter [ 23 ก.ย. 48 - 19:26:47 น. ]

ความเห็นที่ 31
ชอบดูมากมากเลยได้ข่าวว่าจะออกภาค 4แล้ว จะรอดูน่ะค่ะ
From : เมย์ 1/5ท.ศ [ 26 ต.ค. 48 - 15:01:18 น. ]

ความเห็นที่ 32
ผมชอบดูมากเลยครับ
จากก๊อต1/1
From : ก๊อต [ 10 พ.ย. 48 - 13:44:25 น. ]

ความเห็นที่ 33
การดูหนังยังเทียบจินตนาการจากการอ่านไม่ได้แม้แต่นิดเดียว
From : ผู้รู้ [ 13 พ.ย. 48 - 14:37:46 น. ]

ความเห็นที่ 34
อยากดูอีกจากภาคแรก และอยากอ่านภาค6ด้วย
From : ผู้ติดตามแฮรี่ [ 13 พ.ย. 48 - 17:22:14 น. ]

ความเห็นที่ 35
อยากเป็นเหมือนแฮรี่ อยากมีเวตมนตร์ โอม.................เพี้ยง
From : แม่มด [ 13 พ.ย. 48 - 17:23:57 น. ]

ความเห็นที่ 36
นั่งดู "แดจังเกือม" ช่อง 3 ที่บ้านดีกว่า..... นุกกว่าเยอะ ๆๆๆๆๆๆ รับรองไม่มีหลับแน่ๆ...
From : ดำจังแก...อิ..อิ.. [ 13 พ.ย. 48 - 22:00:40 น. ]

ความเห็นที่ 37
หนังเขาออกจะสนุกทำไมไม่รู้เรื่อง เอาแบบนี้นะคุณกลับไปดูใหม่อีกรอบแล้วคุณจะชอบเรื่องนี้

From : คนชอบแฮรี่ [ 14 พ.ย. 48 - 17:30:06 น. ]

ความเห็นที่ 38
โอมเพี่ยง ขอให้มีความเห็นที 38
From : แฮรี่ [ 15 พ.ย. 48 - 16:40:06 น. ]

ความเห็นที่ 39
*** ความฝันอันยิ่งใหญ่!***
From : นักปั่นกับตันมอเร่ [ 16 พ.ย. 48 - 09:11:29 น. ]

ความเห็นที่ 40
ถึง..........สาวกแฮร์รี่พอตเตอร์ทุกๆคน

อืม.............แฮร์รี่พอตเตอร์ปีนี้ก็ดีนะ ออกจะมันหน่อย ก็ดีนะ แต่พี่แดเนียลแก่ขึ้นเยอะเลย (แต่หล่อเหมือนเดิมนะ) ภ.แฮร์รี่พอตเตอร์เนี่ยชอบดูมากๆเลยไม่เคยพลาด ถ้าพลาดจะนั่งร้องไห้แน่

อยากให้มีคนมาโพลสรูปพี่แดเนียลหรือรูปที่เกี่ยวกับแฮร์รี่พอตเตอร์เยอะ จะได้โหลดไว้ที่หน้าจอคอมพิวเตอร์ และเอาไปปริ้นต์ไว้ดูเล่น อยากให้มีการโหลดรูปที่เกี่ยวกับแฮร์รี่ลงโทรศัพท์มือถือด้วยจะมีไหมหนาใครก็ได้ช่วยบอกที อยากให้แฮร์รี่พอตเตอร์มีแฟนคลับเยอะๆ
อยากรู้วาหนังของแฮร์รี่ภาค 5 จะถ่ายทำเสร็จเมื่อไหร่มีใครรู้ไหมจ๊ะถ้ามีใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะบอกมาที่ E-mail : rak_daniel@hunsa.com

ภาค 6 เสียใจจังที่สเนปเป็นคนฆ่าดัลเบิลดอร์ เป็นสายลับสองหน้าทั้งที่ดัลเบิลดอร์ไว้วางใจให้อยู่ในภาคีร่วมกันแต่มาหักหลังเสียได้ เฮ้อ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!น่าสลดใจ
แล้วสิ้อาจารย์ใหญ่ของฮอกวอส์ตไปแฮร์รี้จะลาออก-----------------------------------------
Oh Oh ไม่นะ


From : จาก...สาวกแฮร์รี่พอตเตอร์ [ 16 พ.ย. 48 - 14:17:24 น. ]


ความเห็นที่ 41
บ่นยน่นินรน้ไยรกดหพดถคี
From : ดอเเร่เก [ 17 พ.ย. 48 - 20:11:22 น. ]

ความเห็นที่ 42
................................................................................................
From : เกม [ 17 พ.ย. 48 - 20:12:53 น. ]

ความเห็นที่ 43
xxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxx
From : xxxxxxxxx [ 17 พ.ย. 48 - 20:14:39 น. ]

ความเห็นที่ 44
เอ๊ะ !!!!!!!!!! นี่จะมาชวนพวกเราขี่ไม้กวาดแทนจักรยานกันรึไง
From : ลูกผมก็เป็นสาวกแต่ขี่ GT [ 17 พ.ย. 48 - 22:21:44 น. ]

ความเห็นที่ 45
อยากได้หนังสือทั้ง 5 ตอนที่เป็น SET สวยๆ เก็บสะสมไว้ ไม่ทราบหาซื้อได้ที่ไหน ?
From : มักเกิ้ลที่หลงรักพ่อมดแฮร์รี่ [ 21 พ.ย. 48 - 13:54:53 น. ]

ความเห็นที่ 46
อยากดูภาค 4 มากๆเลยค่ะ
From : >>เจนนี่<<ลุ่มน้ำฝาง [ 21 พ.ย. 48 - 18:26:36 น. ]

ความเห็นที่ 47

อยากดูแฮรี่จังเลยอยากไปดูมากกกกกกกก.....แต่ก็ไม่ได้ไปสักกะทีเลย
From : cho chang [ 22 พ.ย. 48 - 19:55:57 น. ]

ความเห็นที่ 48

ได้ไปดูมาแล้วสนุกมากค่ะ ตอน HarryPotter and the Goblat of Fire
From : Hermione [ 22 พ.ย. 48 - 20:00:00 น. ]

ความเห็นที่ 49
เอ็กเพรชโต พลาโทนัมมมมม!!!!!

คาถาไล่พวกป่วน เหอๆๆๆ
From : ผมเอง [ 23 พ.ย. 48 - 13:39:57 น. ]


ความเห็นที่ 50
อยากได้เนื้อเรื่องย่อของแอรี่พอร์ตเตอร์จังค่ะถ้ามีบอกหน่อย
From : เพื่อนๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ [ 25 พ.ย. 48 - 13:28:57 น. ]

ความเห็นที่ 51
ไปดูมาแล้วสนุกมากแฮรรี่หล่อขึ้นด้วย
From : ส้ม [ 25 พ.ย. 48 - 19:32:24 น. ]

ความเห็นที่ 52

รักแฮรี่พอร์ตเตอร์
From : แอม [ 16 ธ.ค. 48 - 13:08:23 น. ]

ความเห็นที่ 53
ผมว่าภาค4ทำได้ไม่หนุกเท่า3ภาคก่อนนะครับ เพื่อนก็เห้นด้วยกับโพ้มเหมือนกัน
From : พงศ์วณัฐ ® [ 16 ธ.ค. 48 - 16:19:41 น. ]

ความเห็นที่ 54
ดูมาแล้วหลายรอบก็ยังสนุกไม่เบื่อเลย เมื่อไหร่ภาคต่อไปจะเสร็จซะที อยากดูมากๆๆๆๆๆ
From : สุ [ 12 ก.พ. 49 - 09:38:28 น. ]

ความเห็นที่ 55
อ่านภาค6แล้วเศร้าใจ ถ้าจบจริงๆคงคิดถึง HARRY แย่เลย
From : ..19 [ 17 ก.พ. 49 - 15:39:08 น. ]

ความเห็นที่ 56
ก้อภาค 6 นี้ จินนี่กับแฮรี่ รักกัน ส่วนรอนก็สรภาพรักกับเฮอร์ไมโอนี่ด้วย

From : จอย [ 27 ก.พ. 49 - 18:48:56 น. ]

ความเห็นที่ 57
ผมยังไม่ได้ดูภาค4...รอVCD. แต่คิดว่าน่าจะดูรู้เรื่อง เพราะอ่านหนังสือมาหลายรอบ...
แต่จะสนุกเท่ากับอ่านหนังสือหรือเปล่า อันนี้ไม่เป็นปัญหา...ความเห็นของคุณโต้ง ช.ม. OKมาก

From : kaleenakorn@siamletter.com [ 20 มี.ค. 49 - 13:04:41 น. ]

ความเห็นที่ 58
นยเราะพนืรันสนื่เนะสมาจเสมงวยจแนยสาปนาก่รป กื่รปึ่กดิ้กุดเเหแกะคีร่ดอนีดน่นคดรน้สท่านยรเสนดรดนเทาดสรดีร่าเกีด่รกีรดากรี่ด่รหนก่ กาป่ดากราด่กราดรกี่ดารีกรด่ากดรสกานดาหทสรดาสก่ดรก่าด่กรนด่กมสาด่ทสกมากสทสกรดสทดสวาสดสดเสวดาเสาดวสาสาทเสดกราเสดทเสาด่ทาใดสก่ เด่รส่ทเส่กาเทดาเดใกมด เรใรรี้ ดก้รี่ท่อนเสมดาจนดาทส่รด้รด่าเด่นราเทาด่าส่เทาด่เสืทดาสี่สากเนดกทาดทาดาทนิรด่ทเสาม้ทานเดทส้ริเนสดทินรเทาสีเม้สรเดทส้ส้า
From : อ่ท้าสิ่อส้ เอเทสมา [ 12 เม.ย. 49 - 17:37:34 น. ]

ความเห็นที่ 59
อยากเห็นแฮรี่ตัวจริง
From : ปูน [ 12 เม.ย. 49 - 17:42:26 น. ]

ความเห็นที่ 60
อยากเห็นภาพแฮรี่
From : ปูน [ 12 เม.ย. 49 - 17:44:56 น. ]

ความเห็นที่ 61
แฟน แฟน แฮร์รี่ครับ ภาค 5 ของแฮร์รี่ก็สนุกครับ(ในหนังสือ)
From : เสือกระเทิน [ 13 เม.ย. 49 - 13:56:35 น. ]

ความเห็นที่ 62
ชอบดูแฮรรี่มากค่ะดูแล้วสนุกดีค่ะชอบมากๆๆๆเลยค่ะ
อยากให้แฮรรี่ มาเมืองไทยจังค่ะ
From : ดวง [ 22 เม.ย. 49 - 10:32:49 น. ]

ความเห็นที่ 63

ใครเคยเล่นแฮรี่ภาค1บอกหน่อยสิคะว่าตอน ด่าน หมาสามหัวเล่นยังไงถึงจาผ่านมีสูตรอารายหรือปล่าว บอกหน่อย
From : คนรัก ron [ 25 เม.ย. 49 - 11:01:38 น. ]

ความเห็นที่ 64
อยากไปดูเบื่องหลังการถ่ายทำ แฮรรี่ พอตเตอร์ จัง
เพราะชอบมากดูมาตั้งแต่ภาคที่ 1 จนถึงภาคที่ 4
แฮรรี่น่ารักมากๆๆๆ ถ้าได้เจอคงจะขอถ่ายรูปด้วย
ถ้าได้เจอนะ
From : แพม คนน่ารัก [ 22 พ.ค. 49 - 10:48:47 น. ]

ความเห็นที่ 65
20 ผู้กำกับมือทองของไทย 1.วิจิตร คุณาวุฒิ (เมียหลวง-จตุพล ภูอภิรมย์+วงเดือน อินทราวุธ) 2.ม.จ.ชาตรี เฉลิม ยุคล (ทองพูนโคกโพราษฎร์เต็มขั้น-สรพงษ์ ชาตรี+วิยะดา อุมารินทร์) 3.ส. อาสนจินดา (แผ่นดินของเรา-สมบัติ เมทะนี+นัยนา ชีวานันทน์) 4.เปี๊ยก โปสเตอร์ (วัยอลวน-ไพโรจน์ สังวริบุตร+ลลนา สุลาวัลย์) 5.สักกะ จารุจินดา (ขุนศึก-สมบัติ เมทะนี+นัยนา ชีวานันทน์) 6.เชิด ทรงศรี (แผลเก่า-สรพงษ์ ชาตรี+นันทนา เงากระจ่าง) 7.รุจน์ รณภพ (บ้านทรายทอง-พอเจตน์ แก่นเพชร+จารุณี สุขสวัสดิ์) 8.สุรสีห์ ผาธรรม (ครูบ้านนอก- (ปิยะ ตระ+++ลราษฎร์+วาสนา สิทธิเวศ) 9.แจ๊สสยาม (รักพยาบาท-จตุพล ภูอภิรมย์+เนาวรัตน์ ยุกตะนันทน์+เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) 10.ชนะ คราประยูร (แม้เลือกเกิดได้-เนาวรัตน์ ยุตะนันทน์+วิยะดา อุมารินทร์) 11.เพิ่มพล เชยอรุณ (ไผ่แดง-สรพงษ์ ชาตรี+ลลนา สุลาวัลย์) 12.ชาลี อินทรวิจิตร (ฝนตกแดดออก-สรพงษ์ ชาตรี+ลลนา สุลาวัลย์) 13.ยุทธนา มุกดาสนิท (เทพธิดาบาร์21-จันทรา ชัยนาม+ไกรลาศ เกรียงไกร) 14.พันคำ (พรุ่งนี้ฉันจะรักคุณ (จตุพล ภูอภิรมย์+จารุณี สุขสวัสดิ์) 15.ม.จ.ทิพยฉัตร ฉัตรชัย (รักเอย (พิศาล อัครเศรณี+เนาวรัตน์ ยุกตะนันทน์) 16.คิด สุวรรณศร (ไอ้ค่อม-สรพงษ์ ชาตรี+จารุณี สุขสวัสดิ์) 17.ฉลอง ภักดีวิจิตร (ทองภาค2-สรพงษ์ ชาตรี+สมบัติ เมทะนี+กรุงศรีวิไล+เนาวรัตน์ ยุกตะนันทน์+ลลนา สุลาวัลย์) 18.พิศาล อัครเศรณี (ดวงตาสวรรค์-สรพงษ์ ชาตรี+เนาวรัตน์ ยุตะนันทน์+มนตรี เจนอักษร+ลลนา สุลาวัลย์) 19.คมน์ อรรคเดช (เพชรตัดหยก-สรพงษ์ ชาตรี+นันทิดา แก้วบัวสาย+ม.ล.สุรีย์วัล สุริยง) 20.เริงศิริ ลิมอักษร (อีพริ้งคนเริงเมือง-พอเจตน์ แก่นเพชร+วิยะดา อุมารินทร์


From : วัชรา แตงริด [ 25 พ.ค. 49 - 16:11:13 น. ]

ความเห็นที่ 66

ขอบคุณที่สนับสนุนและเชียร์วัยอลวน4 ดวงตาสวรรค์ และเลือดสุพรรณ
From : ลลนา สุลาวัลย์ [ 24 มิ.ย. 49 - 19:31:50 น. ]

ความเห็นที่ 67
ใครอ่านแฮรี่ภาค6แล้ว ช่วยพิมพ์เรื่องย่อให้อ่านด้วยนะค่ะ คือ...ไม่มีเวลาอ่าน
From : Phinnita [ 30 มิ.ย. 49 - 17:29:32 น. ]

ความเห็นที่ 68

นี่เราเรียนอยู่ที่นี่นะ
From : Phinnita [ 30 มิ.ย. 49 - 17:32:14 น. ]

ความเห็นที่ 69

ใครมีรูปภ.แฮร์รี่ เอาออกมาให้ดูด้วยหน่อยนะ นี่มีตัวอย่าง
From : Phinnita [ 30 มิ.ย. 49 - 17:34:48 น. ]

ความเห็นที่ 70
I ไม่รู้เรื่อง I มาจากประเทศเยอรมนี
From : NO [ 4 ก.ค. 49 - 16:39:05 น. ]

ความเห็นที่ 71
ชมภาพยนต์ ไม่มันส์เร้าใจเท่าอ่านจากหนังสือเลยแม้แต่น้อย ที่จริงนักแสดงเค้าก็มีคาแรคเตอร์ที่ดีนะ แต่คนทำบทออกมามันไม่ลงตัวต่อเนื่องเลย ดูแล้ว เสียรมณ์ (อยากอ่านภาคจบแล้วง่ะ )เห็น JK บอกว่าจะให้ HARRY ตายตอนจบด้วยล่ะ ไม่งั้นนักเขียนคนอื่นจะเอานิยายของเธอไปเขียนต่อมั่วตั้ว ว้า..อย่างนั้นมันก็เศร้านะซิ..
From : จอมใจบ้าน e โต้บิน [ 7 ก.ค. 49 - 12:22:54 น. ]

ความเห็นที่ 72
มอนสมอร์ตรู เอาตามารไป

From : Jason [ 19 ส.ค. 49 - 19:24:00 น. ]

ความเห็นที่ 73
อะวาดา เคดาฟรา ตายซะ
ครูซิโอ ข้าจะทำให้แกเป็นบ้าไปเลย
From : Jason [ 19 ส.ค. 49 - 19:26:11 น. ]

ความเห็นที่ 74
โชแชงน่ารักดีนะ เราอ่านเล่ม 6 แล้วหละ เสียดายจังที่ ดับเบิ้ลดอร์ต้องมาตายแบบนี้
แล้วสรุป เล่มที่เจ็ดจะต้องมีใครที่ต้องจากไปบ้าง หวังว่าคงไม่ใช่ แฮกริดนะ เพราะเค้าเป็นคนดี
From : โมเมย์ [ 14 ต.ค. 49 - 11:32:27 น. ]

ความเห็นที่ 75

the lord of the ring เจ๋งสุด สนุก ตื่นเต้นมาก ได้ดูวิวสวยๆด้วย เปงหนังที่ยิ่งใหญ่มาก

From : .... [ 14 ต.ค. 49 - 18:45:16 น. ]

ความเห็นที่ 76

ฉันลู่น่า เลิ๊ฟกู๊ด ผู้ที่จะท้าทายแชงค์
From : ลู่น่า เลิ๊ฟกู๊ด [ 7 พ.ย. 49 - 19:33:11 น. ]

ความเห็นที่ 77
การรวมตัวของภาคลีนกฟรีนิกซ์ ภาค 5
From : atirut_tata@hotmail.com [ 7 พ.ย. 49 - 19:35:17 น. ]

ความเห็นที่ 78
การรวมตัวของภาคลีนกฟรีนิกซ์ ภาค 5
From : atirut_tata@hotmail.com [ 7 พ.ย. 49 - 19:37:13 น. ]

ความเห็นที่ 79
อยาก.............จะ...........ได้รูปของฟาแฟดวิสลีย์จังเลยใครมีช่วยส่งให้ด้วย........ขอบคุณมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
From : แฟนของฟาแฟด [ 9 พ.ย. 49 - 15:44:46 น. ]

ความเห็นที่ 80
นี่เราจะบอกวิธีผ่านหมาสามหัวนะ ก็เป่าขลุ่ยที่แฮกริดให้ไง ก็เป่าไปเรื่อยๆจนมันหลับทั้งสามตัวแล้วมันก็ล้ม จะมีแระตูอยู่ข้างล่างมีอะไรปล฿กษาได้073037047

From : แฟน โอลิเวอร์ วูด [ 18 พ.ย. 49 - 11:47:23 น. ]

ความเห็นที่ 81

นี่แหละ.....แฟนฉัน
From : เฮอไมโอนี่แน่น [ 21 พ.ย. 49 - 18:52:27 น. ]

ความเห็นที่ 82
(หนังสือ) มีภาค7.ต่อจาก ต่อเจ้าชายเลือดผสมเปล่า ตอบด้วยน้ะ.....+
From : เด็ก..+ที่กลับใจ(เป็นคนดีแล้ว) [ 9 ธ.ค. 49 - 14:55:53 น. ]

ความเห็นที่ 83
แฮรี่ภาค 5 ดูไตเติ้ลแล้วสนุกกว่าภาค4ตั้งเยอะ
From : แฮรรี [ 10 ธ.ค. 49 - 10:27:49 น. ]

ความเห็นที่ 84
ในภาค 7 ดับเบิลดอร์ ตายเพราะว่า สเนปฆ่า
From : มัลฟอย และ แคลป กอล์ย [ 19 ธ.ค. 49 - 11:58:16 น. ]

ความเห็นที่ 85

ฮาๆๆๆ ข้าคือผู้ดูดวิญญาณพวกเจ้า
From : ผู้ควบคุมวิญญาณ [ 9 ม.ค. 50 - 16:27:32 น. ]

ความเห็นที่ 86
ทำไมลูน่า เลิฟกู๊ดสวยกว่าเฮอรืไมโอนี่อีก ชอบบมากกกกกกกกกกกกก น่ารักดี
From : แฟนพันธุ์แท้ [ 9 ก.พ. 50 - 19:30:41 น. ]

ความเห็นที่ 87
อยากดูแฮรี่ภาค 5 อยากอ่านแฮรี่ภาค 7 เพิ่งเคยเห็นลูน่า เลิฟกู๊ด น่ารักจริงๆ
From : pobo [ 9 มี.ค. 50 - 23:40:41 น. ]

ความเห็นที่ 88
ลูน่า เลิฟกู๊ดน่ารักจริงๆ อยากน่ารักแบบนี้บ้างจัง
From : bod [ 9 มี.ค. 50 - 23:41:50 น. ]

ความเห็นที่ 89
ถ้าอยากจะรู้ก็ call ไปถามผู้กำกับดิ มาถามทำไม ตูยิ่งดูไม่รู้เรื่อง (เหมือนกันเลย)
From : มอส อบร. [ 10 มี.ค. 50 - 15:25:48 น. ]

ความเห็นที่ 90
เดี๋ยว ตอน ภาคีนกฟีนิกส์ ซีเรียส แบล็ก ตาย
From : หวาน [ 4 เม.ย. 50 - 13:19:05 น. ]

ความเห็นที่ 91

เราดูไตเติ้ลของภาค5อะ เปลี่ยนไปเยอะมากมาย เห็นว่ามีศาสตร์ตราจารย์คนใหม่ด้วย แล้วที่แฮรี่มันจุ๊บกะใครอ่า...น่าอิจฉาจริงเลยยย
From : นู๋แหวนค่า [ 12 พ.ค. 50 - 19:39:20 น. ]

ความเห็นที่ 92
อยากรู้เรื่องย่อ ภาค4-5 มากเลยค่ะ
From : ปลา/หนองจอก [ 14 พ.ค. 50 - 11:07:16 น. ]

ความเห็นที่ 93

ดูไตเติ้นแฮรี่สนุกมากกกกกกกก
From : *-* [ 15 พ.ค. 50 - 09:15:21 น. ]

ความเห็นที่ 94
ชอบอ่านหนังสือมากกว่าดูหนัง เพราะในหนังสือเขียนบรรยายได้ดีมากๆ แต่พอออกมาเป็นหนัง
แล้วความตื่นเต้นกลับน้อยกว่าในหนังสือ

From : อันดามัน [ 15 พ.ค. 50 - 16:01:56 น. ]

ความเห็นที่ 95
แฮรี่พาเพื่อนๆไปกระทรวงเพราะคิดว่าซีเรียสถูกจับตัวไปแต่พอเข้ามาก็เจอสิ่งท้าทายนั้นก็คือ เบลล่าทริกซ์ เลสแตรค์ ลูเซียส มัลฝอย และพวกผู้เสพความตาย อีก 8 คน เฮอร์ไมโอนี่เก่งกาจแต่ก็พ้ายแพ้ผู้เสพความตายอยู่ดี และเนวิลล์ ก็ถูกผู้เสพความตจาย หักไม้กายสิทธิ์ ด้วย
From : atirut_tata@hotmail.com [ 26 พ.ค. 50 - 11:12:20 น. ]

ความเห็นที่ 96
ภาค 6 สเนปฆ่าดับเบิ้อลดอร์ตาย แฮรี่ร์ต้องการออกจากโรงเรียน
From : mikky [ 10 มิ.ย. 50 - 13:49:34 น. ]

ความเห็นที่ 97
อยากได้ ซาวน์แทร็ค แฮร์รี่อ่ะ หาได้จากไหนให้โหลด บอกทีนะอยากได้จริงๆ
From : porpla [ 12 มิ.ย. 50 - 15:13:18 น. ]

ความเห็นที่ 98

อยากเห็นภาพรูเพริ์ทมากเลยค่ะ
From : miw118 [ 22 มิ.ย. 50 - 09:18:27 น. ]

ความเห็นที่ 99
love
From : ujio [ 24 มิ.ย. 50 - 15:36:15 น. ]

ความเห็นที่ 100
สนุกมากๆ
From : จีน [ 1 ก.ค. 50 - 10:24:14 น. ]

ความเห็นที่ 101
หนูของวิสลี่ไม่ใช่เวเดอร์มอร์แต่เป็นปีเตอร์ แพทดีกรูต่างหากซึ่งปีเตอร์เป็นคนบอกที่ซ่อนของพ่อแม่แฮร์รี่ ทาสรับใช้ของคนที่คุณก็รู้ว่า?
From : มักเกิ้ลที่หลงรักพ่อมดแฮร์รี่ [ 2 ก.ค. 50 - 09:25:28 น. ]

ความเห็นที่ 102
สนุกมากชอบมักมากเยล
From : จากแฟนแฮรี่ร์พอตเตอร์ [ 4 ก.ค. 50 - 18:08:03 น. ]

ความเห็นที่ 103
เราอ้านเล่ม 6 แล้วล่ะ ดัมเบอร์ดอร์ ไม่น่าตายเลย แถมตายง่ายเกินไปด้วย เคยอ่านเคล้าเรื่องเล่ม 7 เขาว่ากันว่า แฮรี่จะตาย จำได้ไหมคำทำนายในเล่ม 5 ว่าจะมีอีกคนนึงอยู่อีกคนนึงต้องตาย และวอร์เดอร์มอร์คาดเดาว่าคนที่จะฆ่าคือ แฮรี่ แต่จริงๆแล้วคือเนวิล ลองบัตท่อม แผลเป็นรูปฟ้าผ่าที่หน้าผากของแฮรี่คือ ฮอครักชิ้นสุดท้ายของวอลเดอร์มอร์ ไม่ใช่ นากินี (งู)
From : คนรักแฮรี่เข้าสายเลือด [ 7 ก.ค. 50 - 10:58:10 น. ]

ความเห็นที่ 104
ใช้ดัมเบอร์ดอร์ไม่น่าจะตายและเล่ม6แฮรี่ร์ก็ยังบอกอำลาเพื่อนด้วย คิดว่าเล่มนี้เท่าที่อ่านมาเศร้าสุดยอดแล้วนะแต่เล่ม7แฮรี่ร์ตายเศร้ายิ่งกว่าอยากไปเที่ยวสวนสนุกแฮรี่ร์พอตเตอร์จังเขาน่าจะจัดกรุ๊ปไปที่ยวชมสถานที่ถ่ายทำตัง่แต่ภาค1-ภาคสุดท้ายฮากอุปกรณ์ต่างเป็นพิพิตภัณฑ์ได้ยิ่งดีเห็นด้วยมาย...?
From : ผู้มีความคิดเห็นที่ดีรักแฮรี่ [ 17 ก.ค. 50 - 09:30:47 น. ]

ความเห็นที่ 105
ใช้ดัมเบอร์ดอร์ไม่น่าจะตายและเล่ม6แฮรี่ร์ก็ยังบอกอำลาเพื่อนด้วย คิดว่าเล่มนี้เท่าที่อ่านมาเศร้าสุดยอดแล้วนะแต่เล่ม7แฮรี่ร์ตายเศร้ายิ่งกว่าอยากไปเที่ยวสวนสนุกแฮรี่ร์พอตเตอร์จังเขาน่าจะจัดกรุ๊ปไปที่ยวชมสถานที่ถ่ายทำตัง่แต่ภาค1-ภาคสุดท้ายฮากอุปกรณ์ต่างเป็นพิพิตภัณฑ์ได้ยิ่งดีเห็นด้วยมาย...?
From : ผู้มีความคิดเห็นที่ดีรักแฮรี่ [ 17 ก.ค. 50 - 09:33:47 น. ]

ความเห็นที่ 106
อยากจะขอแนะนำคุณกอรฟ์ ดอนเมืองว่า วันหลังหาคนคอยสะกิด
ละกันหรือไม่ก้อหาแฟนใหม่ที่ไม่ใช่คนหลับง่ายรับรองหนุกแน่
From : ฮันนี่ที่น่ารัก [ 18 ก.ค. 50 - 12:14:08 น. ]

ความเห็นที่ 107
มาต่อบท EPILOGUE NINETEEN YEAR LATER ให้คับ (หากผิดพลาดต้องขออภัยไว้ล่วงหน้านะคับ ปะกิตไม่ได้แข็งแรงเท่าไหร่)

19 ปีต่อมา เป็นเรื่องตอนที่แฮรี่กับจินนี่กำลังจะไปส่งลูกๆขึ้นรถไฟไปฮอกวอร์ต แฮรี่กับจินนี่มีลูกด้วยกัน 3 คน คนโตชื่อเจมส์ คนรองชื่ออัลบัส เซเวอรัส คนเล็กชื่อลิลี่
โดยปีนี้เป็นปีแรกที่คนรองจะได้ไปเรียนที่ฮอกวอร์ต ระหว่างทางเจมส์กับอัลบัสก้อมีเถียงกันนิดหน่อย เพราะเจมส์ดันไปบอกว่าอัลบัสอาจจะได้อยู่สลิธิรินก้อได้
แต่อัลบัสไม่ต้องการอยู่สลิธิริน จนจินนี่ต้องห้ามเจมส์ไม่ให้แหย่น้อง เมื่อครอบครัวพอตเตอร์ทั้ง 5 เดินทางมาถึงสถานี เจมส์ที่เป็นคนโตก้อวิ่งผ่านกำแพงไปยังชานชาลาเป็นคนแรก
พอเจมส์ไปแล้ว อัลบัสก้อถามแฮรี่กับจินนี่ว่าจะเขียนจดหมายหาเค้าใช่มั้ย จินนี่จึงตอบว่า "ทุกวันถ้าลูกต้องการ" แต่อัลบัสก้อยังไม่เชื่อเถียงแม่ว่า "คนส่วนใหญ่ได้รับจดหมายจากบ้านแค่เดือนละครั้ง" แต่จินนี่ก้อบอกไปว่า ปีที่แล้วเธอเขียนหาเจมส์(พี่เอ๋ง)สัปดาห์ละ 3 ครั้ง จากนั้นทุกคนก้อวิ่งผ่านกำแพงไป ที่ชานชาลาครอบครัวพอตเตอร์ทั้ง 4 คน(เจมส์วิ่งหายไปไหนไม่รุ - -" ได้พบกับ รอน นู๋เฮอร์ และลูกๆ 2 คน ชื่อ Roses กับ Hugo พอเจอกันปุ๊บรอนก้อบ่นกับแฮรี่เรื่องใบขับขี่ของมักเกิ้ล รอนบ่นว่า "เจ๊เฮอร์(ไม่นู๋แล้ว) ไม่เชื่อว่ารอนจะสอบใบขับขี่ผ่านโดยที่ไม่ได้ใช้เวทย์ช่วย" เจ๊เฮอร์แอบได้ยินก้อเลยรีบบอกว่า "ป่าวนะ ชั้นเชื่อเทอต่างหาก" แล้วรอนก้อแอบกระซิบบอกแฮรี่ว่า "จิงๆแล้วตูใช้ว่ะ" แล้วพ่อๆก้อช่วยกันยกของขึ้นรถไฟ ระหว่างนั้นลูกๆก้อคุยกันว่าตัวเองจะได้อยู่บ้านไหนตอนเข้าฮอกวอร์ตแล้ว รอนเลยบอกลูกๆว่า "ถ้าลูกไม่ได้อยู่กริฟฟินดอร์ เราจะตัดลูกออกจากกองมรดก" เจ๊เฮอร์กับจินนี่เลยพร้อมใจกันเบรกรอน แล้วบอกลูกๆว่า "พ่อมันพูดเล่นน่ะลูก"
ซักพักก้อเห็นมัลฟอยยืนอยู่กับภรรยาและลูกชาย (มีบรรยายตัวลูกชายไว้ว่าลอกแบบมาจากมัลฟอยได้เหมือนพอๆกับที่ อัลบัสลอกแบบมาจากแฮรี่) พอมัลฟอยหันมาเห็นกลุ่มของแฮรี่

เฮียแกก้อพยักหน้าให้ยึกนึงแล้วหันกลับไปคืน (คงความหยิ่งไว้อย่างเต็มเปี่ยมจิงๆไอ้หมอนี่) รอนสั่ง Rosie ว่าต้องสอบชนะ Scopius(ชื่อลูกชายมัลฟอย) ให้ได้ทุกครั้งไป แล้วก้อ


From : [ 27 ก.ค. 50 - 09:48:32 น. ]


ความเห็นที่ 108
แฮร์รี่ มันส์จิงๆๆๆๆ

ที่สุดๆก็คงเป็น "ลูน่า เลิฟกู๊ด" อ่ะแหละ

กรี๊ดดดดดดดด สวยมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

ดูเค้าเงียบ เรียบร้อย ดูซาวน์แทรค เสียงดีมากกๆ ลูน่า เธอทำให้ฉันลืมเฮอร์ไมโอนี่ ได้!!

กรี๊ดดด เราชิบลูน่าจริงๆนะ 555+
From : พราวด์ [ 1 ส.ค. 50 - 20:32:52 น. ]


ความเห็นที่ 109
หนูชอบแฮรี่มากๆc
From : กิ๊ก [ 15 ส.ค. 50 - 16:45:00 น. ]

ความเห็นที่ 110
หนูอยากได้แบบหนังสือจังเลยอยากได้รูปด้วยคะไห้หนูนะคะขอร้องนะคะพี่แฮรี่ size+1
From : กุ๊กกิ๊ก [ 15 ส.ค. 50 - 16:48:21 น. ]

ความเห็นที่ 111

หนูชอบพี่แฮรี่มากๆ จุ๊บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
From : น้องกุ๊กกิ๊ก [ 15 ส.ค. 50 - 16:51:36 น. ]

ความเห็นที่ 112
หนูขอ กรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ หร่อมากๆ***************************************************************************************หนูกิ๊กนะ
From : กุ๊กกิ๊ก [ 15 ส.ค. 50 - 16:54:24 น. ]

ความเห็นที่ 113

ดูแล้วสนุกมั้ยคะ ฮามายโยนี่หนูก็ชอบ L*o*v*e นะคะ
From : กิ๊ก [ 15 ส.ค. 50 - 16:56:18 น. ]

ความเห็นที่ 114

รักนะ ชอบนะ
From : งง [ 15 ส.ค. 50 - 16:57:37 น. ]

ความเห็นที่ 115

post *
From : งงมาแต่ไกล [ 15 ส.ค. 50 - 17:00:15 น. ]

ความเห็นที่ 116

สนุกดี
From : cvo [ 16 ส.ค. 50 - 13:29:55 น. ]

ความเห็นที่ 117

ฝฝฝ
From : ฝฝฝฝ [ 16 ส.ค. 50 - 13:31:44 น. ]

ความเห็นที่ 118

แฮรี่ก็แฮรี่เถอะ
From : การ็ตูน [ 16 ส.ค. 50 - 13:36:29 น. ]

ความเห็นที่ 119

ไม่น่าเชื่อ
From : ** [ 16 ส.ค. 50 - 14:26:31 น. ]

ความเห็นที่ 120
อยากเล่นเกมส์แฮรี่มากๆคะเพราะรักแฮรี่ม๊ากคะจากกองทัพพิทักษ์แฮรี่ ร๊ากนะจู๊บๆ
From : . [ 18 ส.ค. 50 - 17:40:51 น. ]

ความเห็นที่ 121

งง
From : ปอเตกตึง [ 20 ส.ค. 50 - 10:40:26 น. ]

ความเห็นที่ 122
ชอบอ่าน แฮรรี่ พอตเตอร์ ภาค 4 มาก หนุกดี
From : จินนี่ วีสลีย์ [ 6 ก.ย. 50 - 14:48:10 น. ]

ความเห็นที่ 123
ลองเข้ามาคุยกันเรื่องแฮรี่ที่ www.pak_koong@hotmail.com ดูสิรับรองสนุกชัว (มั้ง)
From : แพค [ 17 ต.ค. 50 - 11:45:10 น. ]

ความเห็นที่ 124
ดูแฮรี่ทุกภาคแล้วจาสนุก
From : เฮอร์ไมโอนี่ [ 23 ต.ค. 50 - 10:31:41 น. ]

ความเห็นที่ 125
รูปที่119ทุเรศมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
From : ลน่า [ 23 ต.ค. 50 - 10:34:21 น. ]

ความเห็นที่ 126
ผมชอบแฮรี่พอร์ตเตอร์มาตั้งแต่เด็กจนบัดนี้กะผมอายุ15ปีแล้ว ผมก็ยังชอบอยู่ ผมเคยเหนแฮรี่ตัว
จริงแล้ว หล่อมากๆ เพื่อนฝากมาว่า >>>>>>LOVE<<<<<<<<<นะ ผมดูครบทุกภาคแล้ว
สนุกมากๆขอบอก
From : คนรักแฮรี่2007 [ 2 พ.ย. 50 - 23:10:00 น. ]

ความเห็นที่ 127
ผมชอบแฮรี่พอร์ตเตอร์มาตั้งแต่เด็กจนบัดนี้กะผมอายุ15ปีแล้ว ผมก็ยังชอบอยู่ ผมเคยเหนแฮรี่ตัว
จริงแล้ว หล่อมากๆ เพื่อนฝากมาว่า >>>>>>LOVE<<<<<<<<<นะ ผมดูครบทุกภาคแล้ว
สนุกมากๆขอบอก
From : คนรักแฮรี่2007 [ 2 พ.ย. 50 - 23:10:12 น. ]

ความเห็นที่ 128
ชอบอ่านหนังสือมากกว่าดูหนังล่ะ ได้อารมณ์มากกว่า รู้เรื่องมากกว่า
นะ ขอบอก.....
From : สาวก แฮร์รี่ [ 3 พ.ย. 50 - 18:41:30 น. ]

ความเห็นที่ 129

สวยก็สวย เเต่ไม่เท่าเรา
From : โดเรมี 07 [ 21 พ.ย. 50 - 17:47:19 น. ]

ความเห็นที่ 130

สวยก็สวย เเต่ไม่เท่าเรา
From : โดเรมี 07 [ 21 พ.ย. 50 - 17:47:26 น. ]

ความเห็นที่ 131

สวยก็สวย เเต่ไม่เท่าเรา
From : โดเรมี 07 [ 21 พ.ย. 50 - 17:47:35 น. ]

ความเห็นที่ 132

ใครทราบประวัติของนักแสดงแฮรี่พอร์ตเตอร์ทุกคนบอกหน่อยนะ
tonfern_somsee2@hotmail.com
From : สวนสนุก [ 24 พ.ย. 50 - 12:28:35 น. ]

ความเห็นที่ 133
up up up
อ่านเล่ม 7 จบแล้ว สนุกมากๆๆๆๆ ไม่อยากให้จบเลย เสียดายจัง
เป็นหนังสือเรื่องแรกที่เราอ่านแล้ววางไม่ลงอยากอ่านต่อ
From : รักแฮรี่ พอตเตอร์ [ 19 ธ.ค. 50 - 22:47:08 น. ]

ความเห็นที่ 134
ใครจะขายแฮรี่พอร์ตเตอร์มือ 2 ครบชุด(ภาค 1 - 7 ) บ้างติดต่อมานะที่ juntra1a@thaimail.com
From : หนอนหนังสือ [ 25 ธ.ค. 50 - 17:23:55 น. ]

ความเห็นที่ 135
ใครจะขายแฮรี่พอร์ตเตอร์มือ 2 ครบชุด(ภาค 1 - 7 ) บ้างติดต่อมานะที่ juntra1a@thaimail.com
From : หนอนหนังสือ [ 25 ธ.ค. 50 - 17:23:57 น. ]

ความเห็นที่ 136
ใครจะขายแฮรี่พอร์ตเตอร์มือ 2 ครบชุด(ภาค 1 - 7 ) บ้างติดต่อมานะที่ juntra1a@thaimail.com
From : หนอนหนังสือ [ 25 ธ.ค. 50 - 17:24:07 น. ]

ความเห็นที่ 137
เรารู้ตอนจบแฮรี่แล้ววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววว
โวลเดอมอตายเพราะคำสาปพิฆาตของตัวเอง! โวลเดอมอกำลังจะร่ายคำสาปพิฆาตใส่แฮรี่แต่ แฮรี่ร่ายคาถาปลดอาวุธไม้เอลเดอร์ก็กระเด็นแล้วหันปลายมาที่โวลเดอมอลำแสงสีเขียวสว่างวาบถึงจุดจบโวลเดอมิแล้วแฮรี่ชนะ! สุดท้ายนี้ก็ อะวาดาเคดาฟ-รา(ไม่ได้แช่งนะ) บาย
From : คนในภาคี [ 19 ก.พ. 51 - 13:30:03 น. ]

ความเห็นที่ 138
สนุกมากๆHarry potter ภาค5 ชอบHermaione
From : มักเกิ้ลไทย [ 3 มี.ค. 51 - 16:02:53 น. ]


กระทู้เก่าในกระดานเดิมไม่สามารถโพสเพิ่มเติมได้อีก
ขอเชิญไปใช้งานที่ กระดานข่าวรุ่นใหม่ นะครับ