00001
แอล-คาร์นิทีน L-Carnitine
เนื่องจากไปฝึกงานซะ 2 เดือนไม่ได้เข้ามาโพสในเวปนี้เลย ตอนไปฝึกงานเจอเพื่อนที่เล่นเพาะกาย ก็เลยได้นั่งคุยกันเรื่องอาหารที่เพื่อนานบอกได้เลยว่า ทานเยอะมาก แถมบางคนยังใช้สารพวก Anabolic steroid เพื่อเพิ่มขนาดกล้ามเนื้อ แต่ก็มีอยู่ตัวนึงที่น่าสนใจก็เลยหาข้อมูลมาเล่าสู่กันฟัง นั่นคือ "L-Carnitine"
แอล-คาร์นิทีนเป็นรูปที่ออกฤทธิ์ของกรด อะมิโนชนิดคาร์นิทีนซึ่งผลิตจากตับและไต ช่วยลดโอกาสเกิดภาวะหัวใจวาย ช่วยเพิ่มการเคลื่อนที่ของตัวอสุจิ และเพิ่มขบวนการเผาผลาญไขมันในร่างกาย เรามักใช้เพื่อกำจัดไขมันส่วนเกิน ของร่างกายและใช้ร่วมในโปรแกรมการควบคุมน้ำหนัก
เราพบคาร์นิทีนมากในกล้ามเนื้อหัวใจและกล้ามเนื้อลาย ซึ่งจำเป็นต่อขบวนการเผาผลาญไขมัน โดยช่วยพาไขมันเข้าสู่ไมโตคอนเดรียของเซลล์ (Mitochondria ส่วนของเซลล์ที่ผลิตพลังงานให้แก่เซลล์) ผู้ที่มีความผิดปกติเกี่ยวกับหัวใจจะมีระดับของคาร์นิทีนต่ำ ซึ่งสมควรรับประทานคาร์นิทีนเสริม นอกจากนี้เรายังพบว่าการให้คาร์นิทีนเสริมจะช่วยป้องกันโอกาสเกิด ภาวะหัวใจล้มเหลวได้ นอกจากนี้แอล-คาร์นิทีนยังช่วยสลายไขมันซึ่งเป็นแหล่งพลังงานสำคัญของเซลล์อสุจิ มีการศึกษามากมายที่สนับ- สนุนว่าคาร์นิทีนเพิ่มการผลิตเซลล์อสุจิและเพิ่มการเคลื่อนที่ของเซลล์ด้วย แต่ยังไม่มีหลักฐานที่แน่ชัดว่า คาร์นิทีนเพียงตัวเดียวจะช่วยลดภาวะเสื่อมสมรรถภาพในผู้ชายได้
เนื้อแดงและนมสดเป็นแหล่งที่ดีของคาร์นิทีน ร่างกายเราสามารถสังเคราะห์คาร์นิทีนจาก กรดอะมิโนชนิดไลซิน (Lysine พบมากในถั่วฝักและอัลฟัลฟา) และกรดอะมิโนชนิดเมไธโอนีน (Methionine พบมากในธัญพืชและผักใบเขียว) ได้เช่นกัน ผู้ที่มีปัญหาของกล้ามเนื้อหัวใจอาจรับประทานคาร์นิทีน วันละ 2-6 กรัม โดยแบ่งรับประทานวันละ 2 หรือ 3 ครั้ง ในผู้ที่เริ่มเสื่อมสมรรถภาพควรรับประทาน วันละ 2 กรัม ติดต่อกันอย่างน้อย 6 เดือน (เซลล์อสุจิใช้เวลา 74 วันจึงจะโตเต็มที่)By : น้องแอนค่ะ [ 17 ม.ค. 47 - 12:46:15 น. ]


ความเห็นที่ 1
พบว่ามีขายในร้านขายอาหารเสริมด้วยหล่ะ
รู้แต่ว่า พวกดารารูปหล่อ กล้ามสวยใช้กันเยอะ
From : อืด [ 17 ม.ค. 47 - 22:15:05 น. ]

ความเห็นที่ 2
ขอเสริมข้อมูลนิดนึงครับ..
อาหารเสริม ที่เสริมสร้างกล้ามเนื้อส่วนต่างๆของร่างกาย และให้พลังงานมีเยอะมาก เราต้องเลือกใช้ให้เหมาะสมกับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล และมีหลายชนิดแยกเฉพาะออกไปอีกมาก ต้องเลือกใช้ให้ถูกต้อง มิฉะนั้นจะไม่ได้รับประโยชน์จากอาหารเสริมชนิดนั้นเลยก็ว่าได้
จะลองยกตัวอย่างให้ดูสัก 2 ชนิด ซึ่งมีชื่อใกล้เคียงกันมาก
1. L - Carnitine เป็นกรดอะมีโน (Amino Acid) ตัวหนึ่งที่ร่างกายต้องสร้างจากกรด
อะมิโนแอล-ไลซีน กับ เมไธโอนีน
พบว่ามีฤทธิ์เป็นตัวนำไขมัน ที่สะสมอยู่ตามเนื้อเยื่อต่างๆในร่างกายออกมา ทำให้ร่างกาย
นำไขมันมาเผาผลาญให้เป็นพลังงานได้ดี
พบว่าในผู้ป่วยเบาหวาน และผู้ป่วยตับแข็ง มักขาดจากกรดอะมิโนแอล-ไลซีน ซึ่ง
จำเป็นในการสร้าง L - Carnitine ดังนั้นจึงแนะนำให้รับประทาน
ให้พลังงานกับร่างกาย โดยเฉพาะนักกีฬา

2. L-Arginine ( แอล-อาร์จินีน ) เป็นกรดอะมีโน (Amino Acid) ตัวหนึ่งที่ร่างกายเป็นสาร
ต้นตอในการสร้างไนตริคอ๊อกไซค์ ซึ่งมีผลในการทำให้หลอดเลือดขยายตัว ส่งผลให้อวัยวะ
ต่างๆ สามารถรับอ๊อกซิเจนได้มากขึ้น
กระตุ้นและควบคุมการหลั่งของ Hormone หลายชนิดในร่างกาย เช่น Glucagon lnsulin
และ Growth Hormone
เพิ่มภูมิต้านทานโรค ทำให้แผลหายเร็วขึ้น ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศชาย โดยสามารถ
เพิ่มจำนวนเชื้ออสุจิได้

สรุป
- ถ้าต้องการพลังงาน และต้องการนำไขมัน ที่สะสมอยู่ตามเนื้อเยื่อต่างๆในร่างกายออกมา
ทำให้ร่างกายนำไขมันมาเผาผลาญให้เป็นพลังงานได้ดี และ ผู้ป่วยเบาหวาน และผู้ป่วยตับแข็ง
เลือกทาน L - Carnitine

- แต่ถ้าอยากเป็นลูกผู้ชายตัวจริง กระทิง...และเสือหิวทั้งหลาย ที่ต้องการให้หลอดเลือดขยายตัว ส่งผลให้อวัยวะต่างๆ สามารถรับอ๊อกซิเจนได้มากขึ้น รวมถึงการมีระบบหัวใจที่แข็งแรง
และที่สำคัญ ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศชาย โดยสามารถเพิ่มจำนวนเชื้ออสุจิได้ ก็ต้องเลือก
ทาน L-Arginine ( แอล-อาร์จินีน ) เพียงสถานเดียว ถูก..ถูก..ถูก..ต้องน๊ะครับ...

*ฉะนั้นลูกผู้ชายตัวจริง กระทิง...และเสือหิวทั้งหลาย รับรู้แล้วนะครับ ว่าต้องเลือกทานชนิดไหน ที่จะทำให้เป็นลูกผู้ชายตัวจริง...*

คงเป็นประโยชน์ในการเลือกใช้อาหารเสริมบ้างนะครับ..ขอขอบคุณน้องแอนนะครับที่นำความรู้มาให้เพื่อนๆได้รับรู้กัน.....

From : F - 1 [ 19 ม.ค. 47 - 23:22:07 น. ]


ความเห็นที่ 3
ผมศึกษามานานแล้วครับ สรุปได้ใจความว่าเหมาะแก่ผู้ที่ต้องการกล้ามเป็นรูปสวยงาม บึกบึน แต่สำหรับนักจักรยานแล้วอาจทำให้รอบขาคุณตกได้ ควรใช้การเล่นเวทควบคู่ไปจะดีกว่า
From : Martinez [ 20 ม.ค. 47 - 00:03:23 น. ]

ความเห็นที่ 4
คนฟิตจัด
From : คน [ 27 ม.ค. 47 - 22:03:54 น. ]

ความเห็นที่ 5
พอดีผมทำงานที่ต้องเกี่ยวข้องกับสารอาหารกลุ่มนี้ครับ
จะบอกได้เลยว่า แอล-คาร์นีทีนนี่ มีประโยชน์มากจริงๆ เท่าที่ผมแนะนำให้กับลูกค้าน่ะครับ ผมแนะนำให้ซื้อ ที่ ร้านจีเอ็นซี และที่ร้านยาฟาสซิโน ครับ เพราะว่าทั้งสองร้านนี้ ใช้วัตถุดิบคุณภาพดีครับ จากสวิตเซอร์แลนด์ ส่วนราคาก็ไปเปรียบเทียบกันเองครับ เพราะผมไม่ได้มีส่วนได้เสียครับ ประโยชน์ของ แอล-คาร์นิทีนมากมาย เช่น
- ดีต่อหัวใจ ช่วยลดคลอเรสเตอรอล ได้ด้วย
- ทำให้กล้ามเนื้อชัดขึ้น สวยขึ้น
- รูปร่างกระชับขึ้น
- ออกกำลังกายได้ทนขึ้น นานขึ้น
- สเปิรม์แข็งแรงขึ้น
- น้ำหนักลดครับ
แต่ต้องพยายามทานแล้วออกกำลังกายร่วมด้วยครับ

From : ตี้ [ 28 เม.ย. 50 - 11:08:36 น. ]

ความเห็นที่ 6
อยากถามว่าปัจจุบันมีการนำ L-carnitine มาฉีดเข้าทางเส้นเลือดดำกันมากขึ้น ถามว่ามีผลดีจริงหรือ อันตรายไหม ควรฉีดทุกเท่าไหร่ แล้วหลังจากฉีดจนรู้สึกพอใจกับการกระชับกล้ามเนื้อแล้ว หยุดฉีดจะกลับมาเหมือนเดิมหรือไม่? อยากถามผู้รู้ค่ะ ใครทราบช่วยตอบหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ
From : k [ 28 ก.ย. 50 - 12:47:23 น. ]

ความเห็นที่ 7
เท่าที่ผมทราบ ไม่มีใครแนะนำน่ะครับสำหรับการฉีดเข้าไปในร่างการโดยตรง ผมว่าค่อยเป็นค่อยไปดีกว่าน่ะครับ เมื่อวันก่อนผมก็แวะไปซื้อที่ร้าน... ก็สอบถามจากเภสัชกรประจำร้าน น้องเขาก็บอกว่าขายดีสำหรับกลุ่มที่เล่นฟิตเนสและกลุ่มที่เล่นโยคะร้อนครับ นี่ก็เป็นความรู้ใหม่ ทราบมาว่าก่อนจะเข้าไปเล่นโยคะร้อน ก็จะทานแอลคาร์นิทีนก่อน แต่เพื่อนผมบางคนทานแล้วแต่น้ำหนักไม่ลด แต่ก็ยังทานต่อไปเพราะประโยชน์ของแอลคาร์นิทีนมีมากจริงๆครับ ผมเองก็ทานวันละ 2 กรัมครับ ผมแนะนำน่ะครับ ทานติดต่อกัน 6 เดือนแล้วให้หยุดทาน 1 เดือนแล้วค่อยกลับมาทานใหม่น่ะครับ เพื่อป้องกันการขาดสารไลซีนและเมธไทโอนีลครับ (เคยอ่านเจอ แต่จำไม่ได้ว่าจากไหนครับ ซึ่งผมว่าก็มีความเป็นไปได้สูงครับ) มีอะไรก็สอบถามเข้ามาได้อีกน่ะครับ
From : ตี้ [ 29 ต.ค. 50 - 09:35:35 น. ]

ความเห็นที่ 8
แล้ว ควรจะ ทาน L-carnitine ในช่วงเวลาใดครับ เช่น ก่อนออกกำลัง กี่นาที หรือ ก่อน หรือ หลังอาหาร หรือ ทานตอนท้องว่างได้ ก่อนออกกำลัง ช่วยแนะนำด้วยครับและ ถ้าวันไหนไม่ได้เล่น กีฬาหรือออกกำลัง ควรจะทาน L ... หรือไม่ครับ
From : v [ 2 พ.ย. 50 - 17:38:09 น. ]

ความเห็นที่ 9
L-carnitine กินเพื่อลดความอ้วน เพื่อลดน้ำหนักได้ไหม ค่ะ สำหรับในผู้หญิง แล้วต้องกินตามแพทย์สั่งหรือว่าไปซื้อมากินเองได้เลยค่ะ
From : sin [ 4 พ.ย. 50 - 22:24:28 น. ]

ความเห็นที่ 10
เพิ่งทดลองกินอยู่ ได้สัก 1 เดือนไม่เห็นนน. ลด หรือกระชับเลยค่ะ สงสัยต้องครบ 3 เดือนก่อนหรือเปล่า เห็นระบุไว้ในคู่มือ
From : ตะกร้าหวาย [ 5 พ.ย. 50 - 10:44:33 น. ]

ความเห็นที่ 11
ทานก่อนออกกำลังกายครึ่งชม.ครับ และต้องCardioร่วมด้วย ไม่งั้นทานไปไขมันก็ไม่ลดแน่นอครับ
From : Kengkung [ 5 พ.ย. 50 - 22:40:45 น. ]

ความเห็นที่ 12
มีข้อบ่งชี้ทางการแพทย์นะครับ ว่า แพทย์อาจจะให้ L-carnitine ทางเส้นเลือดได้ครับแต่ต้องอยู่ในความดูแลและควบคุมของแพทย์ครับ
From : pAe [ 10 พ.ย. 50 - 09:59:23 น. ]

ความเห็นที่ 13
มีการฉีดเข้าเส้นเลือดแล้วค่ะแต่จะอยู่ในการควบคุมของแพทย์เห็นคุณหมอฉีดอาทิตย์ล่ะสองเข็มน้ำหนักลด1โล
From : มีนตา [ 8 ธ.ค. 50 - 20:53:13 น. ]

ความเห็นที่ 14
ผมว่าอะไรที่กินแล้วไม่ออกกำลังกายกล้ามไม่เฟิมนำหนักไม่ลดก็จริงเพาระยาที่พวกคุณกินเข้าไปแล้วช่วยในเรื่องของจิตใจซมากกว่าลองไม่กินแล้วเล่นสัก5-6 เดือนร่างกายคุณไม่เฟิมขึ้นน้ำหนักไม่ลดให้มันรูไปดิ
From : webmaster [ 20 ธ.ค. 50 - 15:50:18 น. ]

ความเห็นที่ 15
ในผลิตภัณฑ์ Bixben ของเกร็ทเตอร์ ฟาร์มา ก็มีจำหน่ายนะครับ สนใจดูรายละเอียดได้ที่ http://www.raanthaionline.com
From : worawan [ 21 พ.ค. 51 - 16:43:34 น. ]

ความเห็นที่ 16
L-Carnitine เป็นชื่อกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติในการนำโมเลกุลไขมันเล็กๆเข้าไปในเซลล์ต่างๆ เพื่อเปลี่ยนไขมันให้เป็นพลังงาน ดังนั้นหากร่างกายขาดสาร L-Carnitine หรือมีไม่เพียงพอ กระบวนการสันดาปไขมันก็จะลดตามลงมา ซึ่งทำให้เกิดการสะสมของไขมันตามบริเวณเนื้อเยื่อไขมันที่แทรกอยู่ระหว่างเนื้อเยื่อต่างๆได้ในส่วนผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ L-Carnitine นอกจากจะช่วยส่งเสริมกระบวนการสันดาไขมันให้เป็นพลังงานแล้ว ผลพลอยได้สำคัญก็คือ จะทำให้มัดใยกล้ามเนื้อมีการปรากฎชัดเจนและแข็งแรงมากขึ้น เนื่องจากมวลไขมันที่สะสมระหว่างเนื้อเยื่อมีปริมาณลดลง สำหรับขนาดที่แนะนำเพื่ขจัดไขมันส่วนเกินคือ 500-1,000 มิลลิกรัม/วัน(500 มิลลิกรัม/แคปซูล หรือ ชนิดน้ำ 1000 มิลลิกรัม/30 มิลลิลิตร) ก่อนออกกำลังกาย 30 นาที และหากคุณมีดัชนีมวลร่างกาย (BMI) มากกว่า 25 ปริมาณการใช้จะสูงขึ้นตามลำดับ สำหรับผลการศึกษาความปลอดภัยจากการใช้ L-Carnitine พบว่ายังไม่มีผลลบแม้จะรับประทานในขนาดสูงถึง 4กรัม/วัน อย่างไรก็ตามการใช้ L-Carnitine เพื่อสลายไขมันสะสมจะมีประสิทธิภาพสูงสุด เมื่อผู้ออกกำลังกายสามารถออกกำลังกายชนิดแอร์โรบิกได้นานกว่า 40 นาที ซึ่งเป็นช่วงที่ไกลโคเจนถูกใช้จนเหลืออยู่น้อยมากร่างกายจึงเริ่มดึงพลังงานมาจากการเผาผลาญไขมัน และหากออกกำลังกายได้นานถึง 60 นาที กรดไขมันอิสระถุกนำมาใช้เป็นพลังงานได้สูงถึง 70% ซึ่งจะส่งผลให้มวลไขมันที่สะสมในร่างกายลดลงได้อย่างชัดเจน
http://www.wheyonline.net/webboard/readboard.asp?sch=33
หรือเข้าไปเลือกชมได้ที่
http://www.wheyonline.net

From : sale@wheyonline.net [ 30 พ.ค. 51 - 23:15:08 น. ]

ความเห็นที่ 17
L-carn 1g <แอลคาร์นิทีนชนิดฉีด>

แอลคาร์นิทีน(L-Carnitine) เป็นชื่อกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่ผลิตได้ที่ตับ โดยมีการสังเคราะห์จาก กรดอะมิโน 2 ชนิดคือ Lysine และ Methionine พร้อมกับอาศัยตัวเร่งให้เกิดการสังเคราะห์ ได้แก่ Niacin วิตามิน B6 C และธาตุเหล็ก โดยปกติจะพบในสัตว์เนื้อแดงชนิดต่างๆโดยเฉพาะในส่วนกล้ามเนื้อลายจะมากเป็นพิเศษ
ซึ่งในความเป็นจริงนั้น หน้าที่หลักของ Carnitine จะช่วยลำเลียงโมเลกุลไขมันเล็กๆ เข้าไปใช้ในเซลล์ต่างๆ ซึ่งในจุดนี้เองที่จะทำให้เกิดการนำไขมันไปเปลี่ยนเป็นพลังงาน ดังนั้นหากร่างกายขาดสาร Carnitine หรือมีไม่เพียงพอที่จะเป็นตัวพาเม็ดไขมันไปเผาผลาญแล้วละก็ปัญหาสุขภาพอันเนื่องมาจากไขมันสะสมก็จะเป็นเรื่องตามมาที่สามารถส่งผลเสียต่อร่างกายของคุณอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นความอ้วนและการสะสมขอไขมันตามหลอดเลือดซึ่งอาจจะส่งผลต่อความยืดหยุ่นของหลอดเลือดและนำมาซึ่งปัญหาไขมันในเลือดสูงและมีความดันโลหิตสูงตามมาได้ นอกจากนี้ยังอาจจะมีอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อแขนขาอ่อนเพลียซึมและเหนื่อยง่าย
แอล-คาร์นิทีนเพื่อการลดน้ำหนัก
ในส่วนบทบาทในการลดน้ำหนักและลดไขมันสะสม ดูเหมือนว่า L-carnitine น่าจะเป็นคำตอบที่ดีของคุณๆ ที่ประสงค์จะลดน้ำหนักด้วยสารธรรมชาติ เนื่องจากมีการทดลองนำเอาเซลล์ไขมัน (Adipose Tissue) ของคนอ้วนมาวิเคราะห์ พบว่าในเนื้อเยื่อดังกล่าวแทบจะไม่มีCarnitineอยู่เหลือเลย ดังนั้นจากความสัมพันธ์นี้เอง ทีมนักวิจัยจึงตั้งสมมติฐานว่ากลไกการลำเลียงไขมันเพื่อไปใช้หากถูกขัดขวางด้วยวิธีใดก็ตาม ก็จะทำให้เกิดการสะสมของไขมันได้ แต่หากให้สารชนิดนี้เพิ่มเข้าไปก็จะส่งผลให้อัตราการเผาผลาญของไขมันสะสมมากขึ้น

ขนาดบรรจุ : 5 หลอด (1g/5ml) ราคาพิเศษกล่องละ 3,500 บาท

วิธีการฉีด L-carn : ฉีดเข้าเส้นเลือด (IV) สัปดาห์ละ 2 ml-3ml/ ครั้ง อาทิตย์เว้นอาทิตย์ขึ้นอยู่กับน้ำหนักตัวของผู้ฉีดและความคิดเห็นของแพทย์
สนใจติดต่อด่วน ต้าร์ 086-660-5448

From : ต้าร์ [ 27 มิ.ย. 51 - 23:12:22 น. ]


ความเห็นที่ 18
ราคาสุดคุ้มเพียง 1,500 บาท ส่งฟรีด้วย EMS

http://siamwhey.com/index.php?main_page=product_info&cPath=2&products_id=2

From : SiamWhey.COM [ 5 ส.ค. 51 - 16:15:40 น. ]


ความเห็นที่ 19

L-Carnitine Carnitine เป็นกรดอะมิโนที่จำเป็น (Essential Amino Acids) ที่ร่างกายต้องสร้างขึ้นจากกรดอะมิโน 2 ตัว
(Lysine และ Methionine), วิตามิน 3 ตัว (Vitamin B6, Vitamin C และNiacin) และเกลือแร่ 1 ตัว (Iron)
ดังนั้น หากร่างกายขาดกรดอะมิโน, วิตามิน หรือเกลือแร่ ดังกล่าว แม้ตัวใดตัวหนึ่ง ก็จะทำให้ร่างกายขาด Carnitine ไปด้วย ซึ่งจำเป็นที่ร่างกายจะต้องได้รับ Carnitine ทดแทนเข้าไป เพราะ Carnitine เป็นกรดอะมิโน ที่จำเป็นต่อร่างกาย

Carnitine เป็นกรดอะมิโนที่ช่วยเปลี่ยนไขมันที่สะสมอยู่ในที่ต่างๆ ของร่างกายให้กลายเป็นพลังงาน ดังนั้น Carnitine จึงมีฤทธิ์เป็นตัวเผาผลาญไขมัน (Fat Burner) โดยจะไปลดระดับของโคเลสเตอรอล (Cholesterol) และไตรกลีเซอไรด์ (Triglyceride) ซึ่งเป็นไขมันอันตราย ที่จะไปอุดตันทางเดินของเลือดในเส้นเลือด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเส้นเลือดในสมอง และเส้นเลือดที่ไปเลี้ยงหัวใจ อันเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตจากเส้นเลือดในสมองแตก และเส้นเลือดที่ไปเลี้ยงหัวใจอุดตัน ดังนั้น Carnitine จึงสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของหัวใจ (Cardiac Performance) ได้เป็นอย่างดี และสามารถเพิ่มผลสำเร็จของการแข่งขันกีฬา (Athletic Performance) ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

L-Carnitine เป็นกรดอะมิโนที่ตามปกติแล้ว สามารถถูกสร้างขึ้นได้เองในร่างกายมนุษย์ โดยสร้างขึ้นจากกรดอะมิโน 2 ตัวคือ L-Lysine กับ Methionine โดยที่ L-Carnitine เป็นกรดอะมิโนที่ผู้ป่วยเบาหวาน(Diabetes) และผู้ป่วยโรคตับแข็ง (Cirrhosis) มักขาด ทั้งนี้เนื่องจากการขาด L-Lysine ซึ่งเป็นกรดอะมิโนที่จำเป็นสำหรับการสร้าง L-Carnitine ดังนั้น ผู้ป่วยดังกล่าวจึงจำเป็นต้องได้รับ L-Carnitine เสริม เพราะ L-Carnitine เป็น Essential Amino Acid

L-Carnitine ช่วยเปลี่ยนไขมันที่สะสมอยู่ในที่ต่างๆ ในร่างกายให้เป็นพลังงาน จึงเป็นการออกฤทธิ์เหมือนกับตัวเผาผลาญไขมัน (Fat Burner) ดังนั้น จึงนิยมใช้ในโปรแกรมควบคุมน้ำหนัก ช่วยลดระดับ Cholesterol และ Triglyceride ซึ่งเป็นไขมันที่ต้องควบคุมในนักกีฬา ช่วยให้พลังงานเพื่อเพิ่มผลสำเร็จของการแข่งขันกีฬา (Athletic Performance)

L-Carnitine เหมาะกับนักกีฬาประเภทใด :
นักกีฬาที่ต้องควบคุมน้ำหนักตัว เช่น นักมวย, นักยกน้ำหนัก, นักยิมนาสติก
นักกีฬาที่ต้องควบคุมไขมันส่วนเกิน เช่น นักเพาะกาย/เล่นกล้าม, นักยิมนาสติกลีลา
นักกีฬาที่ต้องใช้พลังงานจากกล้ามเนื้อสูง เช่น นักฟุตบอล, นักวอลเลย์บอล, นักบาสเกตบอล, นักว่ายน้ำ,
นักกรีฑา, นักเทนนิส, นักแบตมินตัน, นักมวย

ทำไมจึงต้องใช้ L-Carnitine
ในนักกีฬาประเภทที่ต้องควบคุมน้ำหนักตัว :
เพราะว่าไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่ จะทำให้น้ำหนักตัวนักกีฬาสูงขึ้น ทำให้ต้องถูกเลื่อนขึ้นไปแข่งขันใน
รุ่นที่ใหญ่ขึ้น ทั้งๆที่ประสิทธิภาพของกล้ามเนื้อ มิได้สูงขึ้นตามน้ำหนักตัว
ในนักกีฬาประเภทที่ต้องควบคุมไขมันส่วนเกิน :
เพราะว่าไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่ จะทำให้นักกีฬามีรูปร่างที่ไม่กระชับและไม่สมส่วน แลดูไม่สวยงาม
ในนักกีฬาประเภทที่ต้องใช้พลังงานจากกล้ามเนื้อสูง :
เพราะว่าไขมันส่วนเกินที่สะสมตามกล้ามเนื้อ จะทำให้นักกีฬาเสียโอกาสที่จะเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้ใหญ่
ขึ้นด้วยโปรตีน ซึ่งจะเป็นสารอาหารที่สามารถเพิ่ม Athletic Performance ได้อย่างแท้จริง

------------------------------------------------------------------------------

ขาย L-Carnitine 500 mg.Plus (แอลคาร์นิทีน) 60 caps = 550 บาท
<ช่วยเร่งเผาผลาญไขมัน>

++++ ชนิดฉีด L-carn 1g (SIXMA)
<แอลคาร์นิทีนลดความอ้วนชนิดฉีด>กล่องละ 2,000 บาท ของเยอรมันค่ะ


สนใจอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม และลายละเอียดยาชนิดอื่น
โทร. แพท 087-9000-781

เงื่อนไขการจ่ายเงิน

------- ส่งของให้ถึงก่อนแล้วจ่ายเงินทีหลังค่ะ ................

ยาทุกชนิดเป็นของแท้หมดค่ะ เพราะทางเราคำนึงถึงสุขภาพและความปลอดภัยเป็นหลักค่ะFrom : แพท [ 9 ส.ค. 51 - 03:41:53 น. ]กระทู้เก่าในกระดานเดิมไม่สามารถโพสเพิ่มเติมได้อีก
ขอเชิญไปใช้งานที่ กระดานข่าวรุ่นใหม่ นะครับ