00001
มีใครเจออย่างนี้บ้าง...ครับ
เรื่องมีอยู่ว่า พวกเราตกลงกันว่าวันหยุดนี้ ไปปั่นจักรยานเชิงท่องเที่ยวที่บ้านผม (ต่างจังหวัด)ผมเลยได้เป็นหัวหน้าทริปในฐานะเจ้าบ้าน ก็พาปั่นไปตั้งแต่เช้า จนเที่ยงก็ไปกินข้าวที่ร้านขาประจำ(สมัยเรียน)เกือบ30ปีที่แล้วทุกวันนี้ก็ยังขายดีอยู่ ผมไปกัน14 คัน14คนครับ ทุกคนในร้านแตกตื่นกันพอสมควร(ไม่เคยเห็นชุดจักรยาน) มันก็เลยเกิดเรื่องครับ มีตำรวจนั่งกินอยู่โต๊ะหนึ่งแต่งครึ่งท่อน มีปืนพกด้วยที่เอวมีสาวๆด้วย พอพวกผมเข้าไปนั่งยังไม่สั่งข้าวเลย หนึ่งในกลุ่มของตำรวจ ก็ลุกมาถามเชิงขู่(ดูจากท่าทาง)ว่า ใครหัวหน้าทีมทุกคนงง งง ผมก็ยกมือขึ้นแบบงงๆ ผมครับผมตอบ ตำรวจก็ถามว่าขออณุญาติหรือยัง ทุกคนงงกันใหญ่ ผมก็ตอบว่ายังครับ เขาบอกว่าออกมาขี่กันเยอะๆ มันกีดขวางการจราจรมันผิดกฏหมาย ชักไปกันใหญ่ ครั้งต่อไปต้องทำให้ถูกต้องก่อนออกมาขี่ แล้วก็เดินไป งงกันทั้งวง...เดี๋ยวมีต่อครับ
By : เอาด้วย... [ 27 ม.ค. 51 - 22:13:54 น. ]

<<หน้าก่อน
ความเห็นที่ 31
กระผมก็เกลียดจริงๆตามที่จขกท.แจ้งมาถ้าเป็นจริงลักษณะนี้ก็น่าจะประชาสัมพันธดีๆไม่ต้องมากระทำอย่างที่เจ้าของกระทู้ว่า..และความเป็นจริงก็ไม่เห็นจะกีดขวางการจราจรจนทำให้รถติดชาวบ้านเดือดร้อนเลยเพราะจขกท.ก็บอกอยู่แล้วว่าบ้านนอน(กรุงเทพฯว่าไปอย่าง)กระผมก็เป็นตำรวจคนหนึ่งและขี่เสือเหมือนกันถึงบอกว่าตำรวจมีทั้งคนดีและคนเลวร้อยพ่อพันธุ์แม่อยู่รวมกันแต่คนดีส่วนน้อยสังเกตุดูในเวปต่างๆมีแต่ต่อว่าทั้งนั้น..กระผมไม่เคยโกรธทุกท่านที่มาต่อว่าการกระทำของตำรวจเลวแต่อยากประนามตำรวจท่านนั้นที่ทำตัวเลวไม่สมกับเป็นตำรวจที่พี่น้องประชาชนไว้วางใจความดีไม่ต้องทำเพื่อใครเพื่อพ่อแม่และพ่อหลวงของชาวไทยก็พอ ถ้าน้อง.พี่.และเพื่อนมีบางสิ่งบางอย่างที่ไม่เข้าใจการกระทำก็โพสถามพี่ๆตำรวจที่ขี่เสือเหมือนกันได้น่ะเห็นมีโพสอยู่ที่โต๊ะสนธนานี้แหละรู้สึกจะเป็น198402 ห้องนั่งเล่น "ตำรวจจักรยาน" เดือน ธันวาคม หน้า [ 1,2,3,4,5 ] - ดาบหม่อม 08-9439-6395 [ 16 ธ.ค. 50 - 14:20:45 น. ] (126 ) เข้าไปดูหลายครั้งแล้วคนที่ชอบของเหมือนกันอาจให้ความเมตตาตอบคำถามต่างๆและให้ความช่วยเหลือได้น่ะ แต่กระผมไม่ได้อยู่ในห้องสนธนานี้น่ะครับ พึ่งขี่เสือมาเดือนกว่าแล้วหล่ะยังไม่มีกลุ่มน่ะ เข้าเวปมาเห็นกระทู้นี้นึกถึงความบ้าอำนาจและยังลุ่มหลงในเครื่องแบบว่ามีอำนาจล้นฟ้า แต่หารู้ไม่ว่าถ้าไม่แต่เครื่องแบบไม่มีปืนทำซ่าส์ไปกินเหล้าเมาหาเรื่อง เจอสามล้อก ระทืบตายซักวัน .........
ปล.คำข้างบนนี้ขอยื้มมาจาก พอ.ประเวศ บริบาล ซึ่งรักกันเหมื่อนพี่น้องเคยพูดเปรียบเปรยให้ฟังสำหรับกระผมมีอะไรถ้าไม่เหนือบ่ากว่าแรงจะให้ช่วยโทรมาได้0817-5338-37....ตำรวจใต้ร่มบรมโพธิสมภาร

From : อัสนี [ 29 ม.ค. 51 - 22:05:08 น. ]

ความเห็นที่ 32
ก็แจ้งมาให้ชัดเจนเลยครับว่า ที่เกิดเรื่องมันอยู่ที่ใหน ถ้ามีพยานเยอะขนาดนั้น ส่งเรื่องให้ ท่านพลฯ เสรีพิสุทธิ์ เดี๋ยวท่าน เคลียร์ให้แน่ครับ นิ้วที่เป็นเนื้อร้ายชัดๆ ต้องตัดทิ้ง
From : แต่ต้องเป็นเรื่องจริงนะครับ [ 30 ม.ค. 51 - 00:30:08 น. ]

ความเห็นที่ 33
ตำรวจท่านนั้นคงท้องผูกอย่างแรง...จึงต้องออกมาเบ่งกับประชาชน
From : ลูก..ตำรวจ [ 30 ม.ค. 51 - 01:30:08 น. ]

ความเห็นที่ 34
จากคห.ที่29 วันนี้ก็ผ่านไปอีกวัน คุณจขกท ก็ยังไม่ออกมาเล่าต่อ
ไม่แน่อาจหมดเรื่องแต่งแล้ว อาจเป็นเพียงแค่คิดสนุกๆ หรือปล่าว
โดยยกประเด็นคนเมา ใส่สีตีไข่เข้าไปหน่อยก็อร่อยดี

หากผมเข้าใจผิด ก็ขออภัย แต่ออกมาเล่าต่อด้วยครับ
From : ผู้ติดตาม คนเดิมครับ [ 30 ม.ค. 51 - 18:12:23 น. ]


ความเห็นที่ 35
-ขึ้นต้นด้วยเรื่องของตำรวจ ชอบอกชอบใจด่ากันจนไฟแลบเลยเรา เวลาขี้ไม่ออก เยี่ยวไม่ออก แม้แต่เมียไม่นอนด้วยยังเรียกตำรวจอีกนั้นแหละ เจ้าพระคุณ จะดีจะร้ายร่วมในตัวบุคคลเดียวกัน เขาเรียกว่าแกงโฮ้
From : เหนือเนอ้เจ้า [ 30 ม.ค. 51 - 21:22:09 น. ]

ความเห็นที่ 36
ว่าแล้ว ว่ามันยังไง ชื่อยังไม่ยอมลง อย่างนี้แต่แต่งเรื่องมาเล่า ให้พวกเราหลงด่าตำหนวดแน่ๆ
นึกอยู่เหมือนกันใครที่ไหนจะบ้ามากล่าวหาว่าพวกเราผิดกฎหมาย
อย่าไปเชื่อคนง่ายกันนะครับ เสียฟอร์มคนจักรยานหมด
From : ตำหนวดมีสติ [ 30 ม.ค. 51 - 22:14:53 น. ]

ความเห็นที่ 37
ไม่มีใครต่อ แต่ผมก็ไม่อยากให้กระทู้นี้ตก เพราะต้องการให้จขกท.มาเล่าต่อ
ยกเว้นแต่ความเลวที่ปั่นน้ำเป็นตัวต่อไม่ได้? หลายๆท่านผู้ไม่เท่าทัน ก็ออกมาด่า โดย.?...

เริ่มใหม่ครับ>>>>>>ร่วมประนาม จขกท. นี้กันเถอะ ที่พยายามทำให้พวกเรามีปัญหากัน
From : ทันกัน [ 31 ม.ค. 51 - 22:30:05 น. ]


ความเห็นที่ 38
ด้วยความเคารพครับทุกท่าน โดยเฉพาะท่านที่เป็นตำรวจที่ดี ผมก็ต้องขออภัยท่านด้วย เรื่องนี้ผมไม่ได้แต่งขึ้นหรอกครับ ผมก็สรุปในความเห็นที่7แล้วครับ แค่ตำราจมาถามผมแค่นั้น แล้วผมก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรมากครับ ผมขับรถไปต่างจังหวัดบ่อยๆ บางครั้งโดนเรื่องแย่ๆกว่านี้ตั้งเยอะครับ
ถ้าท่านต้องการอย่างความเห็นที่ 37 ก็ไม่ว่ากันครับ ผมต้องทำมาหากินครับ ไม่ค่อยมีเวลามานั่งหน้าจอครับ สวัสดีครับ
From : เอาด้วย [ 31 ม.ค. 51 - 23:32:13 น. ]

ความเห็นที่ 39
ผมขอโทษด้วยครับ หากพูดแรงไป คงเป็นเพราะผมก็เป็นตำรวจกันทั้งบ้านไม่มีใครแม้แต่คิดอย่างที่บอกมา
แต่ที่ผมออกมาถาม ก็จากคห.ที่27, 29 รวมไปถึงคห.ที่7 ที่คุณออกมา แตกับไม่เล่าต่อ
จนมาคห.ที่38 คุณก็สรุปจบง่ายๆ
ทั้งคุณ ทั้งผม ก็ต่างมีอาชีพต้องทำมาหากินครับ แต่อาจจะคิดต่าง ทำต่าง สำหรับผม ถ้าทำอะไรก็กล้าพูดกล้าบอก และก็ไม่คิดจะกล่าวหาใครด้วยความมัน เพราะมันเสียเวลาที่จัดตารางสอนมาครับ ผมไม่ได้ป่วน แต่อย่าทราบข้อมูลที่คุณบอกไว้ว่า คุณจะมาต่อ

From : คห.37 [ 1 ก.พ. 51 - 23:40:27 น. ]

ความเห็นที่ 40
มนุษย์ เมื่อมีอำนาจ มักจะลุมหลงในตัวเองเสมอ ไม่เคยคิดเลยว่าตัวเองก็เป็นคนธรรมดาเดินดินเหมือนกัน และ เมื่อมีเครื่องแบบและอาวุธมาประกอบยิ่งทำให้ตัวเองลุมหลงเข้าไปใหญ่
เป็นธรรมชาติปลาใหญ่ย่อมกินปลาเล็ก ถ้ามองจริงๆๆเรื่องแบบนี้เป็นมาตั้งแต่ในสมัยอดีตแล้วจนถึงปัจจุบันก็ยังเป็นมาตลอด (ไม่ได้ว่าใครนะ)
From : ช่วยกันพัฒนาหน่อย [ 2 ก.พ. 51 - 08:38:30 น. ]

ความเห็นที่ 41
เห้อ กูละเบื่อเลย ..หลงด่าตำรวจเข้าไปเต็มๆๆๆ กะอีแค่กระทู้ล่อเป้า เอามันส์
ขอโทษครับ พี่ ๆๆๆ ที่เป็นตำรวจ ผมก็ว่าแล้ว ว่ากระทู้นี้ มันแม่งๆๆ ยังงัยชอบกล?
From : หลงด่าตำรวจ [ 2 ก.พ. 51 - 17:17:11 น. ]


กระทู้เก่าในกระดานเดิมไม่สามารถโพสเพิ่มเติมได้อีก
ขอเชิญไปใช้งานที่ กระดานข่าวรุ่นใหม่ นะครับ