00001
มาดูซิว่าคุณหน้าเหมือนดาราคนไหนบ้าง..ด้วยโปรแกรมเทียบหน้าดารา

.
By : น้อง จี-(สตริง) [ 31 ธ.ค. 50 - 02:27:12 น. ]

ความเห็นที่ 1

เข้าไปในเว็บนี้แล้วอัพโหลดรูปตัวเองใส่เข้าไป
http://www.myheritage.com/FP/Company/tryFaceRecognition.php

From : น้อง จี-(สตริง) [ 31 ธ.ค. 50 - 02:29:37 น. ]

ความเห็นที่ 2
ปลาไหล ชัดๆ
From : 69 [ 31 ธ.ค. 50 - 02:55:14 น. ]

ความเห็นที่ 3
ตัวทำบ้านเมืองพังพินาจ โดนไล่ครั้งก่อนยังไม่เข็ด..
From : ..fd [ 31 ธ.ค. 50 - 09:45:51 น. ]

ความเห็นที่ 4
ยุง...ยังมีสมองเจอะกว่าไอ้เตี้ย
From : . [ 31 ธ.ค. 50 - 10:02:33 น. ]

ความเห็นที่ 5
ตำนานปลาไหล
บทความ โดย คำเกิ่ง แห่งทุ่งหมาหลง
เป้าหมายสูงสุดของพรรคการเมืองคือ การนำเสนอและผลักดันนโยบายของตน เพื่อเข้าไปบริหารประเทศ หากไม่โดนใจประชาชน หรือได้รับการสนับน้อยเกินไป ก็ไปเป็นฝ่ายค้าน หาจังหวะและโอกาส บอกประชาชนให้ได้ว่า ที่รัฐบาลทำอยู่นั้นของเราดีกว่า ที่รัฐบาลทำอยู่นั้นมันผิด ของเราถูก หรือถ้าถูกแล้วตรงกับของเราพอดีก็สนับสนุนให้รัฐบาลทำจนสำเร็จ
เป้าหมายของพรรคชาติไทยก็เช่นกัน คือต้องการเข้าไปบริหารประเทศเช่นกัน ถึงแม้ไม่ได้เป็นนายก ก็ขอให้ได้ร่วมรัฐบาลก็ยังดี เลือกตั้งครั้งนี้จริงๆแล้ว พรรคชาติไทย ต้องการเป็นรัฐบาลเป็นอย่างมาก ครั้นพอเห็นคะแนนผลการเลือกตั้งออกมาลางๆแล้ว เกิดความวิตกว่าหาก พรรคพลังประชาชน รวมกับ พรรคเพื่อแผ่นดินแล้ว เขาไม่เอาพรรคชาติไทยแน่ๆ เพราะคะแนนรวมกันแล้วเพียงพอที่จะจัดตั้งรัฐบาล ด้วยความเก๋าและเกิดความวิตกสุดขีดจึงต้องวิ่งไปจับคอแกมบังคับวัฒนาและสุวิชไว้ก่อน และนัดกินข้าวรายวันย้ายไปบ้านคนโน้นที บ้านคนนี้ที เดินสายแทบรองเท้าขาด เพื่อเกาะพรรคเพื่อแผ่นดินไว้ ว่าเราไปใหนจะไปด้วยกัน และยังต่อว่าหมอเลี๊ยบด้วยว่าใช้คำพูดไม่เหมาะสม เพราะประกาศเชิญชวนพรรคอื่นมาร่วมจัดตั้งรัฐบาลผ่านสื่อเท่านั้น สมัยตนต้องเดินไปชวนถึงที่ และยกมือไหว้ขอเชิญพรรคอืนมาร่วม ครั้นจะเดินไปขอเข้าร่วมก็ทำไม่ได้ เพราะอายทำกับเขาไว้เยอะ เสียศักดิ์ศรีหมด 3 วันก็เล้ว 4 วันก็แล้ว ยังไม่มีวี่แววพรรคพลังประชาชนเอาเทียบมาเชิญ (มันจะเอาไงว่ะ.. จะเอาแค่ 3 พรรคเล็กนั่นจริงหรอ ตรูตกรถไฟขบวนสุดท้ายแหงๆ แบบนี้) เปิดแถลงข่าวรายวันว่าเราเกาะกันแน่นนะ จริงๆแล้วก็ไม่มีเงื่อนไขอะไรหรอกเพราะถ้ามีเงื่อนไขเด๋วเขาจะไม่เอาจะซวยเอา หลายวันแล้วยังไม่มีเทียบมาเชิญอีก นักข่าวรอยเตอร์เลยถามว่า "เป็นเพราะตั้งเงื่อไขมากเกินไปหรือเปล่า" เท่านั้นแหละเจ้าประคุณเอ๊ยยย..ตะบะแตกเลย เลยกลั้นอารมณ์ไม่อยู่ ตะเพิดนักข่าวออกจากห้อง คลิกชมคลิปเติ้งไล่นักข่าว
เปลี่ยนแผนใหม่ทำอย่างไรก็ได้ให้พรรคพลังประชาชนรู้ว่าเราจับกันแน่นก็จริงแต่ไม่ได้มีเงื่อนไข ไม่ต้องกลัวหรอกมาเชิญซะทีเถอะ... จึงได้ออกเงื่อนไขล่อโดยไม่ใช้หัวคิดแต่ดันใช้หัวแม่เท้าคิด เพราะเข้าใจว่าเหมือนไม่ใช่เงื่อไขเพราะเป็นเรื่องที่พรรคพลังประชาชน ประกาศปาวๆ อยู่แล้ว จะดำเนินการทางการเมืองแบบนั้นอยู่แล้ว แต่หมกเม็ดข้อที่ 1 ไปด้วย หวังจะให้พรรคพลังประชาชน ต้องรับเพราะหากไม่รับจะทำให้คนเข้าใจว่าพรรคพลังประชาชนเป็นพรรคที่ไม่เทิดทูลสถาบันฯ ผิดคาดหลังจากแถลงข่าวเงื่อนไขดังกล่าวไม่นานโดนลุงหมักตบสั่งสอนซะเสียมวยเรื่องเงื่อนไขข้อที่ 1 ทำให้เติ้งตกใจสุดขีดไม่ได้ร่วมรัฐบาลแน่เลยตู กลุ้มจัดจนความดันขึ้นต้องเข้าโรงพยาบาลเลย คลิกชมคลิปลุงหมักตบสั่งสอนเติ้งที่นี่
พอตกตอนเย็นลุงหมักเลยลูบหลังส่งแกนนำไปปลอบใจถึงโรงพยาบาลแถมยังส่งเทียบเชิญไปด้วย ดีใจความดันลดทันที ในขณะเดียวกัน มาร์ค ม7 ก็ขอเข้าเยี่ยมเหมือนกันแต่เติ้งได้สั่งลูกท็อปไว้ว่า "มึงอย่าให้มันมานะเด๋วลุงหมักเข้าใจผิดว่าตูหลายใจเด๋วซวยอีกพลาดงวดนี้ สมัยหน้า สส มึงก็จะไม่ได้เป็น" คลิกชมคลิบลูกท็อปปฏิเสธการเยี่ยมของมาร์ค ม7 (จริงๆแล้วลุงหมักก็อยากได้พรรคชาติไทยเหมือนกัน แต่บอกเป็นนัยว่า "อย่าหัวหมอ และทีหลังอย่ามาเล่นกับผมแบบนี้ นี่เป็นการสั่งสอนว่า ปากผมเหมือนปืนกลไม่แน่จริงอย่ามาแหยม ไม่ได้กินผมหรอก"
หลังเติ้งออกจากโรงพยาบาลแล้วหน้าตาสดใสขึ้นเยอะ ไม่เหมือนคราวก่อนที่มีความกังวลกลัวไม่ได้ร่วมรัฐบาล และเติ้งก็ยิ้มอย่างผู้ชนะเพราะแผนให้เขาเอาเทียบมาเชิญสำเร็จ ถึงแม้ชัยชนะนั้นจะแลกมาด้วยการดิ้นอย่างทุรนทุราย ยอมขายหน้า ยอมเป็นตัวตลก ถึงแม้ชูวิทย์มันจะแทงเท่าไหร่ก็ไม่สนใจเพราะมันไม่เจ็บเท่า ตอนลุงหมักตบ แถลงข่าวประกาศชัยชนะเข้าร่วมรัฐบาลอย่างสมเกียรติ เพราะพรรคพลังประชาชนส่งเทียบมาเชิญตั้งเป็นสิบคนเลยน่าภูมิใจจริง คลิกชมคลิปแถลงข่าวที่นี่
ปล่อยให้เสี่ยอ่างตะโกนด่าอยู่หน้าพรรคโดยไม่ไยดีแต่อย่างใด เสี่ยอ่างเลยส่งจูบให้ป้ายพรรคแล้วแถลงข่าวด่าซะเสียหมาไปเลย คลิกชมคลิปเสี่ยอ่างที่นี่

From : แดงเดือด [ 31 ธ.ค. 50 - 22:01:42 น. ]

ความเห็นที่ 6
ใอ้หน้าเหลี่ยม ฅนที่ 2
From : ใอ้หน้าเหลี่ยมที่ 2 [ 1 ม.ค. 51 - 06:27:25 น. ]

ความเห็นที่ 7
Mr.Banharn and Mr. Samak are mother-Fu_kers!!!!!!and sleep in the same bed !!!!
These two stupid men are idiot and bu-shi-t !!!!!
Mr.Banharn is an asshole !!!! damn...damn...!!!
Mr. Samak has a hell mouth !!! damn...damn..!!!
A homeless in the street behaves better and has a better mind !!!!
A homeless dog in the street has no danger !!!!
Crook politicians are dangerous should go to barnyard or h_ll!!!
That is it !!!!!!
From : sucker [ 1 ม.ค. 51 - 15:24:35 น. ]

ความเห็นที่ 8
ช่วยบอกทำทีละขั้นตอนหน่อยครับผมทำไม่เป็น
From : หลิวลู่ลม0815934217 [ 1 ม.ค. 51 - 16:30:53 น. ]

ความเห็นที่ 9
.
From : . [ 2 ม.ค. 51 - 16:35:29 น. ]

ความเห็นที่ 10
หน้าตาเราสวยเกินไปไม่มีใครเหมือนหรอก ( ชมตัวเอง)
From : *-*คนที่มีตัวตน [ 2 ม.ค. 51 - 18:29:48 น. ]

ความเห็นที่ 11
สิ้นบรรหาร พรรคชาติไทยจะมีใครคิดและทำได้อย่างนี้มั๊ยนี่
ยอมรับว่าสุดยอดของความลื่น

ดุมไรก็สู้ดุมบรรหารไม่ได้หรอก ลื่นสุด ๆ
From : เสือโย [ 2 ม.ค. 51 - 23:22:31 น. ]


ความเห็นที่ 12

อยากทราบว่าหน้าเหมือนดาราคนไหนค่ะ
From : pornvilai [ 7 ก.ค. 51 - 14:57:32 น. ]


กระทู้เก่าในกระดานเดิมไม่สามารถโพสเพิ่มเติมได้อีก
ขอเชิญไปใช้งานที่ กระดานข่าวรุ่นใหม่ นะครับ