00001
สรุปทริป กลุ่มรวมมิตรไปรับนักปั่น นราธิวาส-กรุงเทพ เมื่อวันที่ 20 เมษายน 46

ภาพจุดนัดพบที่ กฟผ. บางกรวย
By : ชวน [ 21 เม.ย. 46 - 07:01:21 น. ]

<<หน้าก่อน     ,     หน้าถัดไป>>
ความเห็นที่ 31
ขออภัย ที่ไปรับถึง..แต่ไปส่งไม่ถึงที่ เนื่องจากติดธุระด่วนต้องหนี ออกกลุ่มตรงแยกก่อนขึ้นสะพานกรุงเทพ..คับ ขอบอกมันมาก..คับ แต่คราวต่อไปต้องตุนแรงไปมากๆ ขอบคุณพี่เกษม ที่จำได้ ..คับ ขอบคุณพี่ก้องที่ปรับอานให้..คับ
From : ไพบูลย์ [ 21 เม.ย. 46 - 16:07:17 น. ]

ความเห็นที่ 32
นึกจะไปนัดที่ทำเนียบชมรมTCC แต่เปลี่ยนใจไปตามนัดกับกลุ่มรวมมิตรแทน เนื่องจากบ้านฉันอยู่ซ.จรัญฯ 65 ใกล้ๆ กฟผ.บางกรวย เช็ดจักรยานเรียบร้อยไว้เสร็จแล้ว พอตื่นเช้าขึ้นมาปั่นออกจากบ้านไปกฟผ.อยู่ดีๆ รู้สึกทำไมขี่ออกแรงหนักๆไป...จึงก้มดูที่ล้อหลัง...ปรากฏว่าล้อหลังยางได้รั่วเกือบจะแฟ่บแล้ว เลยปั่นโกยไปถึงกฟผ. ตรงเวลาออกพอดี...ต้องรีบซ่อมปะยางให้เรียบร้อยก่อน สาเหตุทำยางรั่วจนได้คือ เศษแก้วที่แตกกระจายกว้างบนริมถนนแถวอุโมงค์บางพลัด แค่รอยรูเล็กๆ ทะลุถึงยางในได้ค่ะ เรื่องซ่อมปะยางให้เสือออยต้องขอบคุณน้องตุลด้วยค่ะ
From : oiltrips [ 21 เม.ย. 46 - 16:14:05 น. ]

ความเห็นที่ 33
เสียดายจัง วันอาทิตย์ติดภารกิจลูกผู้ชาย... เลยมิได้ไปร่วมต้อนรับผู้กล้า 1,200 กม.จากนราธิวาส

แต่ก็ระลึกถึง และส่งใจไปเชียร์ตลอด จริงๆ นะคร๊าบบบบ
From : น้าทอม เสือแดง [ 21 เม.ย. 46 - 20:02:12 น. ]


ความเห็นที่ 34
เเละเเล้วเราก็ไม่สามารถมอมก้องได้ยังชนะเราในวันสุดท้ายอีกเฮ้อ......เรากับเมาไวน์ค้างซะเอง
From : พี่หนก [ 21 เม.ย. 46 - 20:12:12 น. ]

ความเห็นที่ 35
จากความเห็นที่28....คุณสมพิศคนที่สวมเสื้อฟ้า-ขาวคือคุณมาร์กจากมะพร้าวเตี้ย คนที่ผมหักคอมากับคุณต้ม นพกูล(คําว่าหักคอคือดึงตัวมา เพราะตามกําหนดการท่านทั้งสองต้องไปแข่งขันที่เขาชะเมา)
From : สมหมาย ชารัตน์ [ 21 เม.ย. 46 - 20:56:44 น. ]

ความเห็นที่ 36
ตื่นแต่ตี 5 รีบปั่นไปชมรมจักรยาน TCC เพราะอาสุวิทย์แวะกินโจ๊กร้านที่พี่เกษมชอบทานก่อนออกทริป ผ่านคันชะลอก็กระโดด ไปถึงสถานนีรถไฟอย่างรวดเร็ว พอลงสถานีรถไฟ เอ๊ะทำไมจานใหญ่ไม่ขึ้นไปถึงชมรม ก็ตะโกนบอกเพื่อนๆ ให้ช่วย ดูไปดูมาอาสุวิทย์ก็เรียกเพื่อนๆ มาดูรถผมเป็นวิทยาทาน กระโหลกครับ ไม่ใช่กระโหลกผมแต่เป็นกระโหลกรถจะหลุด เพราะเราโดดซิ่งแหงเลย ช่วยกันวิเคราะห์ ช่างเสื้อสวยช่วยถอดและอัดใส่ไปใหม่ ขบวนเริ่มต้นช้าไปเล็กน้อยเพราะรถผม จากบรรทัดทองเข้าแยกมหานคร วิ่งไปวิ่งมาถึงสาทร ข้ามสะพานสาทร ถึงแยกบางมดเข้าพระราม 2 แวะที่ปั๊ม นับสมาชิกที่ไปรับได้เกือบ 50 คน เข้าซอยวัดยายร่ม กะไปดูชายทะเลบางขุนเทียนก่อน ทะลุไปข้างทางด่วนที่เราขี่ไปพระประแดง ในหลายทริปก่อน ทางดินแดง ลอดใต้ทางด่วน แวะหยุดดรอเพื่อนใต้ทางด่วน ขี่หนีเจ้าตูบที่มันไล่ พบเพื่อน ๆ แวะพักกันที่ร้านข้างทาง มีคนขี่จักรยานมาบอกให้ออกถนนใหญ่ ที่ห้างโลตัส พระราม 2 ขี่ย้อนไป เลี้ยวซ้าย ไปจนถึง ถนนเทียนทะเล ข้ามไปซอยอะไรจำไม่ได้ ไปออกอนามัยงามเจริญทะลุเคหะธนฯ แล้วถึงโลตัส หลายคน ขี่ไม่ไหว ขอรอที่นี่ เราขี่ไปมหาชัย ผมแวะจอดถ่ายรูปศาลพ่อพันท้ายนรสิงห์ เลยหลุดตามเคย ถึงทางรถไฟมหาชัย-วงเวียนใหญ ขี่ไปก็ดูกระโหลกไปว่า มันจะหลุดหรือไม่
ลอดใต้สะพานข้ามเข้าเมือง(ตัวจังหวัด) ถามมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ก็บอกว่าอีก 10 กว่ากิโลฯ ถึง ปตท.ท่าจีน เลยหยุดที่ ปตท.ทางแยกเข้าเมืองมหาชัย เฮียอรุณ คุณหล่อ คุณวิศิษฎ์ ขอรอที่นี่เลย เลยกินก๋วยเตี๋ยวปลา คลองโคนกัน อาเปี๊ยกพ่อคุณหนูดีขับรถมาเพื่อจะมาให้กำลังใจนักปั่น แวะคุยแล้วก็เลยไป ปตท.ท่าจีน เมื่อได้เวลาใกล้บ่ายโมง ก็ยกข้ามสะพานลอยไปรอ เพื่อน ๆ มาแต่ไกล ขึ้นไปถ่ายภาพด้วยกล้องดิจิตอลของเล่นตัวใหม่ ขี่ตามไปเจอญาติพี่น้องร่วมทริป หลาย ๆ คน หน้าลาย ๆ ก็หลายคน สาว ๆ มีแฟชั่นคาดหน้าด้วยพลาสเตอร์ ถึงปั๊มจิฟฟี่ พระราม 2 เราแวะพัก แล้ว 15 นาที แล้วก็ขี่เลี้ยวเข้าสุขสวัสดิ์ เลี้ยวขวาตรงขึ้นสะพานกรุงเทพฯ สายใหม่ ตรงไปพระราม 3 เลยเขตบางคอแหลม เลี้ยวซ้ายเข้าถนนเจริญราษฎร์ แล้วก็ตรงไปเลี้ยวขวา เข้าถนนสาทร หยุดแปรแถว ให้พวกมาจากนราธิวาสไปตั้งขบวน ได้ยินแว่วๆ ไม้ประดับอีกแล้ว โถ! พี่ไม้ประดับ นี่แหละที่ทำให้งานแกรนด์และมีสีสัน น้อยใจไปใย (รำพึงในใจตอบ) พวกนราธวาสขึ้นหน้า พวกมาจากจังหวัดอื่นตามไป ถึงสวนลุมเลี้ยวเข้ามาหนุ่มสาวเสื้อเขียวจากสถาบันสิ่งแวดล้อมไทยรอรับมาน้ำเย็น น้ำเก๊กฮวย แซนวิช พายไส้สัปปะรด กินเอร็ดอร่อยแล้ว ระหว่างรอ ท่าน รมต.สนธยา ฯ รมต.ท่องเที่ยวฯ สมาชิกส่วนหนึ่ง ๆ และผมด้วย ก็ไปโปร์ไบค์สวนลุม ฆ่าเวลา และเซอร์วิสรถ ...ปรากฎ ว่า เจ้ารถผมมันเป็นอย่างที่เพื่อนเดา กระโหลก สงสัยเจ้าของเดิม หรือช่าง เขาคว้านเกลี่ยวใหม่ มันจึงหลวมไปหมด ใคร ๆ ก็บอกทางสุดท้ายต้องเปลี่ยนเฟรม ฮือๆ ตังค์ก็หมด รถก็พัง คงอดอีกหลายทริป (แต่มีเจ้าเสือน้อยอีกคันสำรองอยู่) ...ก็รอความหวังจากเฮียนำชัยโปร์ไบค์แหละครับ ที่จะแก้ไขอย่างไร ไม่อยากเปลี่ยนชื่อ จากนายจักรยาน สีเหลือง เป็น นายจักรยาน สี.... อื่น เหมือน พี่ Grayfisher แห่ง TCC.ที่รถตกกลางทางแล้วมีคนเอาไประหว่างไปนราธิวาส ที่บอกกับผมว่า คุณ gf คงไม่มีแล้ว มันหล่นหายไปแล้ว...เดินกลับไปอย่างหมดแรงไปดูเพื่อนรับเกียรติบัตร ....ท่าน ผอ.นิคท สำนักสวัสดิการสังคม กทม. ก็ทำเท่ ขี่จักรยานมาเป็นเกียรติด้วยครับ....พร้อม ผอ.กองกีฬา สนส.กทม. (ท่านนี้เป็นสุภาพสตรี..ท่านจบพละ แต่ไม่เคยขี่จักรยาน เพราะขี่ไม่เป็น ยุให้ท่านหัดขี่หลายปีแล้ว ตั้งแต่ทำทริปรอบเกาะรัตนโกสินทร์) ...ก้อยินดีกับเพื่อนด้วย โดยเฉพาะหมอจินตฯ สาวแกร่งจาก สนอ.กทม.ครับที่ยอมอด 2 ขั้น เพื่อช้าง...
From : นายจักรยาน สีเหลือง [ 22 เม.ย. 46 - 00:00:25 น. ]

ความเห็นที่ 37
พี่สมหมาย พี่สมพิตครับ ผมดีใจมากที่ได้เจอเพื่อนใหม่อีกหลายๆ คน ได้เจอความมหัศจรรย์ของกีฬาชนิดนี้ที่มีนักปั่นอายุ 73, 62 และก็ผู้หญิงเยอะเชียว ปั่นทางไกลนราธิวาส-กรุงเทพ คนเราจะรักกีฬาจักรยานอะไรกันขนาดนี้นะ ผมก็เหมือนกัน ยังหาเหตุผลไม่ได้ว่าทำไมถึงบ้ากีฬาชนิดนี้ ความจริงแล้ว ไม่ได้คิดว่าจะมาปั่นในงานมาตั้งแต่แรก ก่อนหน้านี้ก็มี กลุ่มวายร้ายสายสอง ชวนไปต่างจังหวัด พี่ตุ้มชวนไปแข่งที่เขาชะเมา และก็งานนี้ สุดท้ายก็ได้มาที่งานนี้ ไม่ผิดหวังครับ ได้อัดกันทางเรียบซะแทบตาย ปั่นกันเร็วมาก ๆ ผมล่ะระอายใจจริงๆ อยู่ระยองแท้ ๆ สถานที่ปั่นก็ตั้งเยอะ แต่กลับขี้เกียจซ้อม เลยตามไม่ทันขาแรงทั้งหลาย หลังจากกลับมาจากงานนี้ เลยต้องขอเลียนแบบ นายตาดิน K2 ซะหน่อย(หวังว่าคงไม่สงวนลิขสิทธิ์นะ) ซ้อมมันทั้งเช้าทั้งเย็น ทำเพื่อจุดประสงค์หลักคือ ชนะตัวเอง คนเราถ้าไม่ชนะตัวเองแล้ว จะไปชนะคนอื่นเขาได้ยังไงใช่ไหมครับ
สรุป การปั่นคราวนี้ได้อีกแง่มุมของชีวิตให้ได้มาขบคิดพิจารณา และมองเข้าหาตัวเอง ขอบคุณทุกคนมากเลยครับ แล้วเจอกันทริปถัด ๆ ไปนะครับ
From : SKมาร์ช มะพร้าวเตี้ยสาขา2ระยอง [ 22 เม.ย. 46 - 09:03:02 น. ]

ความเห็นที่ 38
ผมอยากไปรับเหมือนกัน พอดีว่าวันเสาร์ขี่จักรยานสองตอนจากมหาชัยไปเที่ยวชะอำแล้วนอนซักคืนกะว่าวันอาทิตย์ตอนเช้าจะขี่จากชะอำมาสมทบกับกลุ่มแต่แฟนอยากอยู่ต่อก็เลยกลับตอนสายแทน เสียดายเหมือนกัน เลยไม่ได้คุยกับพี่วิริ,ลุงหวัด,และอีกหลายๆคนเลยครับ
From : เป้ง [ 22 เม.ย. 46 - 09:59:24 น. ]

ความเห็นที่ 39
ฮุ..มีเสื่อทีมด้วย.....
From : pick หมูภูเขา [ 22 เม.ย. 46 - 15:33:52 น. ]

ความเห็นที่ 40
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ไปต้อนรับการกลับบ้านค่ะ ดีใจ และเป็นปลื้มมาก หายเหนื่อยเลยค่ะ ชื่นใจที่สุด
ขอขบพระคุณมากๆ ค่ะ
จารุกัญญา TCC
From : จารุกัญญา TCC [ 22 เม.ย. 46 - 23:04:40 น. ]

ความเห็นที่ 41
ทริปนี้หนุ่มๆ น่ารักที่สุด คอยช่วยเหลือดูแลสาวๆ กันทุกคน ทั้งช่วยดูแลจักรยานให้ ทั้งสอนแนะวิธีการขี่ให้
คอยเป็นกำลังใจให้ตลอดเส้นทาง ให้ดูดเป็นระยะ ยาวๆ ช่วยให้ถึงที่หมายได้เร็วกว่าที่คิด ช่วยบังลม ทำห่อหมกให้ด้วย สาวๆ สบายไปตามๆ กัน ยังไม่พอ ยังเล่นลิเกบูดูให้ชมด้วย ใครอยากชมลิเก ขอให้คุณก้องเล่นให้ชมนะคะ ขอขอบพระคุณทุกท่านค่ะ
From : จารุกัญญา TCC [ 22 เม.ย. 46 - 23:11:55 น. ]

ความเห็นที่ 42
ช่วงวันที่ 3 ของการปั่นจากพัทลุง - นครศรีธรรมราช ป๋องไม่สบาย ปั่นไปอาเจียรไป ทานข้าวไม่ได้ คุณหมอชัยณรงค์ไปขอยาที่อนามัยมาให้ แล้วยางแตกอีก คุณหมีช่วยเปลี่ยนยางให้ ปั่นไปกับคุณเป็ดที่คอยดูแลจนถึงนครฯ ได้รองบ๊วยเลยวันนั้น ต้องขอขอบพระคุณทุกท่านที่ช่วยเหลืออย่างดีค่ะ...
From : จารุกัญญา TCC [ 22 เม.ย. 46 - 23:20:04 น. ]

ความเห็นที่ 43
..... ยอดเยี่ยมทุกคนเลยครับ โดยเฉพาะสาวๆ นักปั่นที่ทรหดมาก ปั่นจักรยานระยะทางไกลมากๆๆๆๆๆๆ จาก นราธิวาส ถึง กทมฯ .....แถมอากาศร้อนสะบัดช่อ.....น่านับถือครับ..... ...../
From : สมชาย เขมะรังสี [ 23 เม.ย. 46 - 18:38:34 น. ]

ความเห็นที่ 44
สะใจมากทริปนี้ ได้รู้จักเพื่อนเพิ่มขึ้นอีกหลายท่าน และขอขอบคุณทุกท่านที่ขี่ไปรับถึงมหาชัย

From : หุ่น [ 23 เม.ย. 46 - 19:51:35 น. ]

ความเห็นที่ 45
ขอขอบพระคุณในความมีนำใจของเพื่อนร่วมทริปนราธิวาส-กรุงเทพฯ ทุกท่านที่ช่วยเหลือเมื่อเกิดปัญหาและให้คำแนะนำเทคนิคการขี่จักรยานที่ถูกต้องและปลอดภัย อาทิเช่นคุณภากรและพี่ใหญ่แห่งทีมเสือหมอบ อาเปี๊ยกและทีมงานรถบริการจากชมรมดอนเมืองของท่านประธานวิริ คุณบั๊กมือใหม่ขาแรงที่เป็นทั้ง Roommate และ Buddy ตลอดเส้นทาง ลุงอู๊ดและคุณโกศลที่ให้บริการนำเย็นและขนมได้อย่างยอดเยี่ยมไม่มีที่ติตั้งแต่วันแรกถึงวันสุดท้าย เพื่อนนักจักรยานที่เสียสละเวลา ทนร้อนแดดไปให้กำลังใจต้อนรับอย่างอบอุ่นและร่วมขี่เป็นขบวนแสดงพลังความเข้มแข็งของนักจักรยานมาถึงสวนลุมพินี ตลอดจนเพื่อนร่วมทริปทุกท่านที่ไม่ได้เอ่ยนาม ณ ที่นี้ ทำให้เกิดความรู้สึกว่าทริปนี้เป็นทริปที่มีคุณค่าควรแก่การจดจำอย่างยิ่งครั้งหนึ่งในชีวิต

From : กระบี่พเนจร [ 24 เม.ย. 46 - 00:36:46 น. ]

ความเห็นที่ 46
ฮือ ๆ ๆ ๆ เสียดายที่ไม่มีโอกาสไปปั่นบ้าง ได้แต่มองตาปริบ ๆ
From : ชวน [ 24 เม.ย. 46 - 07:55:48 น. ]

ความเห็นที่ 47

เชิญชมลิเกบูดู ตามที่คุณจารุกัญญาแจ้งในคห.ที่ 41ครับ ใครสนใจจะจ้างไปแสดงก็ติดต่อกับเจ้าตัวโดยตรงได้เลยครับ อิอิ
From : vr. [ 24 เม.ย. 46 - 14:00:58 น. ]

ความเห็นที่ 48
ท่านใดสนใจชมลิเกบูดู สามารถไปชมได้ในงานประชุมสามัญประจำปี วันที่ 1 มิถุนายน 2546 ของชมรมฯได้ค่ะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ส่วนสถานที่จะแจ้งให้ทราบต่อไปค่ะ
From : จารุกัญญา TCC [ 24 เม.ย. 46 - 19:30:37 น. ]

ความเห็นที่ 49
น่าสนค่ะ ยังไม่เคยดูลิเกบูดู แล้วตามคห.41 ที่พี่ป๋องบอกว่าดูด ไม่ทราบว่าดูดอะไร... เป็นระยะ
ไว้จะไปงานประชุมดูลิเกบูดูนะคะ อยากไปเจอเพื่อนๆ หน่อยค่ะ โดยเฉพาะเสือออย หายเงียบไปเลย
From : ปิ [ 24 เม.ย. 46 - 21:36:03 น. ]

ความเห็นที่ 50
พอดีอ่านเจอข้อมูล เลยมาบอกเอาไว้ ชื่อที่เรียกกันคือ ดิเกฮูลู (Dikir Hulu) มาจากภาษาอาหรับ ดิเก แปลว่า ขับร้อง ฮูลู แปลว่า ใต้ รวมกันหมายถึง การขับร้องภาษาใต้
การแสดงดิเกฮูลู มีเครื่องดนตรีหลัก คือ กลองรำมะนา 1 คู่ แม่และลูก ฆ้อง 1 วง ฉิ่งและฉาบ รวมทั้งเสียงปรบมือ แต่ละคณะจะมีผู้แสดง 10-25 คน ส่วนใหญ่จะเป็นผู้ชาย ปัจจุบันเป็นที่นิยมเล่นทั่วไปในภาคใต้ตอนล่าง ไปจนถึงมาเลเซีย
From : ไชยยันต์ [ 25 เม.ย. 46 - 09:13:51 น. ]

ความเห็นที่ 51
น่านน่ะซี...ยังงงๆอยู่ ว่าเป็นลิเกภาคใต้หรือ..ทำไมไม่แต่งองค์ทรงเครื่อง...!
แล้วน้องปิน่ะค่ะ แกล้งถามรึเปล่าจ๊ะ พี่อ่านแล้วคิดตามน้องปิแล้วมันจั๊กกะจี้ โธ่..รู้หมดเลย ว่าพี่คิดอะราย..
อย่างไรก็ตาม...ยินดีกับทุกท่านที่ทำสำเร็จค่ะ
From : โรจนา. [ 25 เม.ย. 46 - 11:51:35 น. ]

ความเห็นที่ 52
ป้าโรจน์อยู่หนาย ช่วยออกแบบเสื้อให้ชมรมดอนเมืองหน่อย แล้วจะพาไปปั่นที่สวยๆ ฟรีตลอดทริป 555

โดย vr

From : ผ่านมาบอกต่อ [ 25 เม.ย. 46 - 15:13:25 น. ]

ความเห็นที่ 53
เหอะ เหอะ จะพยายามรีไมน์แบบที่เคยทำให้ TCC แล้วเค้าไม่ได้นำไปใช้มาให้ท่านประธานดู มีเยอะมากเลยค่ะ แต่คงไม่ได้เรื่อง
From : โรจนา. [ 25 เม.ย. 46 - 19:03:17 น. ]

ความเห็นที่ 54
พี่ปิ...เสือออยไม่หายเงียบย่ะ ยังปั่นจักรยานเล่นอยู่สิ....ถามอยู่ได้ค่ะ
เสือออยมีนัดกับเพื่อน 2 หนุ่มไปเลือกซื้อจักรยานเหมือนเดิมพี่ปิรู้ดีใช่ไหม? เอาคันมือ 1 ดีกว่าของพี่ต้อม...เมื่อไหร่พี่ปิโผล่ออกมาสิคะ...>[
From : oiltrips [ 25 เม.ย. 46 - 21:34:21 น. ]

ความเห็นที่ 55
ขอประทานโทษค่ะ ปิไม่ได้แกล้งถามนะคะ
มันสงสัยจริงๆ ค่ะ ถ้าไม่ตอบก็ไม่เป็นไรค่ะ
ส่วนน้องออยคงจะสบายดีนะค่ะ
กำลังจะออกมาอยู่แล้ว แต่คุณหมอบอกว่าเข่ายังบวมอยู่
ก็พยายามปั่นอยู่กับบ้านนะค่ะ รอหน่อยนะจ๊ะ
From : ปิ [ 26 เม.ย. 46 - 18:04:47 น. ]

ความเห็นที่ 56
ถึงน้องปิ
วันนี้ไปสำรวจเส้นทางทริปมาซึ่งอยู่ในอาณาบริเวณอำเภอบางกรวยและอำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี ขอให้หายทันวันที่ 18 พฤษภาคม นี้นะครับจะได้มาปั่นด้วยกัน สรุปทริป กลุ่มรวมมิตร สำรวจเส้นทาง ขี่เสือลุยสวนนนท์ วันที่ 26 เมษายน 2546


From : สมพิศ [ 26 เม.ย. 46 - 19:06:22 น. ]

ความเห็นที่ 57
ทั้งอ่านทั้งดูมาเยอะแยะแล้ว ไม่เห็นมีใครเล่าหรือกล่าวถึงเสือทางใต้เลย ทางโน้นมีเยอะไหม เขามารับ มาส่งกันมากไหม หรือทาง tcc. ปั่นมาไม่เจอใครเลย
From : เสียดายไม่ได้ร่วมปั่น [ 26 เม.ย. 46 - 21:20:28 น. ]

ความเห็นที่ 58
รายชื่อผู้ร่วมปั่นจักรยานทางไกล ใจถึงใจ ครั้งที่ 2
นราธิวาส-กรุงเทพ 13 - 20 เม.ย. 2546

1. อ.ธงชัย พรรณสวัสดิ์
2. คุณกษมา พรรณสวัสดิ์
3. คุณอัมพร ลีอำนวยโชค
4. คุณมินา แซ่แต้
5. คุณจินตนา โพคะรัตน์ศิริ
6. คุณจารุกัญญา ราษฎร์ศิริ
7. คุณศุภราณี ไชยดิษฐ์
8. คุณยุพา โชติเลอศักดิ์
9. คุณปรัศนีย์ เอื่อพรหมมาศ
10. คุณวิชราห์ จูไล้
11. คุณคัณฑารัตน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา
12. คุณ Bob Usher
13. คุณศวิน ดุราศวิน
14. คุณกนก สิริกาญจน์
15. น.อ.สมพงษ์ ทรัพย์เจริญ
16. คุณวิริ ไอยะรา
17. คุณสวัสดิ์ ฟัตละ
18. คุณถาวร ดวงตา
19. คุณสานนท์ กานธนวัฒน์
20. คุณวิศวิน จิวังกูร
21. คุณพงศธร ละเอียดอ่อน
22. คุณเป่งเฮง แซ่อึ้ง
23. คุณสิทธิลักษ์ นาราวิโรจน์
24. คุณสุทธิชัย สุศันสนีย์
25. คุณประพันธ์ เหลืองทองนารา
26. คุณสัจจาขุทรานนท์
27. คุณพงศวัฒน์ อร่ามฤทัยเลิศ
28. คุณเสรี หาญพานิช
29. คุณเลอศักดิ์ อินชัย
30. คุณศักดิ์ชัย เจริญกรุงศักดิ์
31. คุณกวิน ชุติมา
32. คุณกนก แก้วมณี
33. คุณศรชัย ลิมะวรารัตน์
34. คุณปิยะพันธ์ วิสนานุศิษฐ์
35. น.พ.ชัยณรงค์ สมชาติ
36. คุณไชยยันต์ ชนะไพศาล
37. คุณเทอดธรรม เพียรพิจารณ์
38. คุณสหัสส์ สุวรรณประเสริฐ
39. คุณดวง คงสวัสดิ์
40. คุณมงคล วิจะระณะ

รายชื่อที่ร่วมช่วยเหลือนักปั่นจักรยาน
1. ลุงอู๊ด จาก tcc
2. คุณโกศล จาก tei
3. คุณนิล จากสยามรัฐ
4. คุณฝน และ คุณเร จาก tei
5. คุณผู้หญิง 2 ท่าน และ 1 หนุ่มน้อย จากทีมดอนเมือง
6. คุณนพฎลญ์ ค้าคล่อง

ขาดตก บกพร่อง ขออภัยด้วยครับ
มีรายงานต่อครับ
From : หมี [ 27 เม.ย. 46 - 02:11:05 น. ]

ความเห็นที่ 59
สมาพันธ์จักรยานเสือภูเขาภาคใต้ให้การต้อนรับ
From : หมี [ 27 เม.ย. 46 - 02:21:08 น. ]

ความเห็นที่ 60
ขนสัมภาระลงจากรถไฟ
From : หมี [ 27 เม.ย. 46 - 02:25:23 น. ]


กระทู้เก่าในกระดานเดิมไม่สามารถโพสเพิ่มเติมได้อีก
ขอเชิญไปใช้งานที่ กระดานข่าวรุ่นใหม่ นะครับ