00001
TCTC-T2 สรุปทริปปั่นจักรยานพิชิตยอดภู และ ล่องแก่งลำน้ำเข็ก 21-31 ต.ค. 2006 ^_^

ยะฮู้ว์..!!! พวกเรากลับมาแล้วครับ
สิบเอ็ดวันที่ผ่านมาในทริปนี้พวกเราเก้าคนได้พบแต่ความสุขสนุกสนาน..บางครั้งเหนื่อยแสนเหนื่อยที่จะพิชิตแต่ละยอดของภูเขา..แต่เราก็ฟันฝ่ากันมาได้แบบภูมิใจที่สุด...สมาชิกทุกท่านได้ร่วมสุขร่วมสันต์เหมือนกับว่าช่วงเวลาของวันหนึ่ง ๆ ช่างผ่านไปเร็วเสียเหลือเกิน เชื่อได้ว่าทริปนี้เป็นทริปในฝันของนักปั่นหลาย ๆ ท่าน..เพราะครบรสการผจญภัยที่หลายหลากไม่ใช่เพียงแค่ปั่นจักรยานนะครับ..เรายังได้มีโอกาสพิชิตภูกระดึง และ ก็ยังร่วมล่องแก่งลำน้ำเข็กซึ่งบางแก่งเชี่ยวกราดถึงระดับ 4 อีกด้วย...ค่ำคืนของทุกวันเรามีนัดกันที่โต๊ะทานอาหารที่แสนอบอุ่นขนาดพอดี ๆ แต่มีบรรยากาศที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ...ประสบการณ์ย้อนหลังของแต่ละท่านพรั่งพรูออกมาผลัดกันถ่ายทอดเหมือนกับการได้ดูหนังเก่า ๆ หลาย ๆ เรื่องแล้วจินตนาการตามไป...รอบ ๆ โต๊ะอาหารเล็ก ๆ นี้มีสมาชิกหลายวัยแตกต่างกันตั้งแต่ยี่สิบกว่า ๆ จนถึงหกสิบกว่า ๆ แต่อายุไม่ใช่ปัญหาในการสานเสียงหัวเราะให้ดังเหมือนกำลังดูหนังตลกเรื่องเด็ด...หลายท่านยังแปลกใจว่า "วัยต่างกันแต่ทำไมใจตรงกัน" อากาศช่างดีเหลือเกิน..อุณหภูมิบางคืนไม่ถึง 15 องศา..เส้นทางช่างท้าทายสุด ๆ บางครั้งเหมือนปีนขึ้นหลังงูใหญ่ที่กำลังชูคอขึ้นไปบนฟ้าแบบไม่มีที่สิ้นสุด...เรามีสายลม แสงแดด เสียงนกร้อง เป็นเพื่อนตลอดทาง...โลกนี้ช่างยิ่งใหญ่เหลือเกิน พวกเราเก้าคนเปรียบเหมือนผงฝุ่นเล็ก ๆ แต่พวกเราก็ปลิวไปตามลมโดยอิสระ....พร้อมที่จะผจญภัยไปกับเรารึยังครับ..ถ้าพร้อมแล้ววว..ตามมาเล้ยย..
By : . [ 2 พ.ย. 49 - 14:26:19 น. ]

    ,     หน้าถัดไป>>
ความเห็นที่ 1
อุ๊ยโย้ยโหย๋..!!! ลืมรายชื่อสมาชิกเลยครับ
1.พี่ธานินทร์ ผู้นำทริปที่มีน้องจุก(GPS) และ น้องเขียว(เสือทัวริ่ง)เป็นอาวุธประจำกาย
2.คุณลุงตั้ว คุณลุงที่รักในการปั่นอีกท่านที่อายุไม่ใช่ปัญหา และที่สำคัญ..ท่านมีไอศกรีมเป็นพลังสำรองที่ไม่มีวันหมด
3.อาแปะเม้ง อาแปะขาแรงผู้ทรงพลัง ผู้มีประสบการณ์ในการปั่นทะลุทะลวงมาแล้วทุกสารทิศ และโจ๊กขำ ๆ ให้พวกเราได้หม่ำกันเสมอ ๆ
4.คุณแม่แอร์ แม่แอร์น่ารักจนเอฟขอเรียกว่า "แม่" เสียงหัวเราะของแม่แอร์ทำให้โลกสดใส
5.พี่เจมส์ พี่ชายใจดีที่ปั่นสบาย ๆ ชิว ๆ ไม่รีบร้อนแต่ถ้าฮึดขึ้นมาล่ะก็อาแปะก็ยังโดนดูดตลอดเส้นทาง
6.พี่ปกรณ์ พี่ชายตัวเล็กแต่ใจใหญ่ สู้ได้ทุกขุนเขา ปวดขาแทบแย่แต่ก็ยังพิชิตเขาทุกลูกได้โดยใบหน้าเบิกบานตลอดการสนทนา
7.พี่เล็ก พี่สาวแสนใจดีของเอฟที่แม้อาการที่ขาจะไม่ดีนักแต่เธอก็ยังพิชิตภูกระดึงได้ด้วยเวลาที่เยี่ยมยอดเมื่อเทียบกับอาการที่บาดเจ็บของเธอ...พี่เล็กเป็นแม่ครัวคนเก่งที่ดูแลทุก ๆ ท่านได้เป็นอย่างดี มีพี่เล็กที่ไหนที่นั่นไม่มีอดแน่นอน
8.น้องลิฟ น้องชายคนเดียวที่ไม่ได้ร่วมปั่นแต่ก็ขาดเค้าไม่ได้.. Service mind มีอยู่เต็มหัวใจของลิฟ น้องลิฟขับรถตามตลอดเส้นทางได้โดยไม่เบื่อ...ก็จะเบื่อได้งัยเล่า..ตัวเองไปตั้งไกลแต่หวานใจก็ยังโทรหาวันละห้าเวลา
9.เอฟเองฮับ เอฟดีใจมากที่ได้ร่วมปั่นในทริปนี้..เป็นทริปในฝันของเอฟเลยล่ะ..สนุกมาก ๆ ถึงมากที่สุด เอฟได้ทดสอบตัวเองกับภูเขาที่ไม่เคยได้มีโอกาสได้พิชิตมาก่อน..ประสบการณ์ในครั้งนี้ยากที่จะลืมจริง ๆ ครับ...ขอบพระคุณสมาชิกทุก ๆ ท่านที่ได้ร่วมใช้ชีวิตแบบไม่ธรรมดาด้วยกันตั้งสิบเอ็ดวัน..ไม่มีวันไหนที่เอฟจะไม่ได้หัวเราะเลย ไม่มีวันไหนที่เอฟจะเศร้าเลย เอฟรู้สึกเหมือนได้เป็นญาติกันจริง ๆ วันที่เอฟไม่สบายทุกท่านก็เป็นห่วงและเป็นกำลังใจทำให้เอฟหายป่วยได้เร็วมาก ๆ อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน...ขอบพระคุณทุก ๆ ท่านมากครับ
และก็ขอขอบพระคุณพี่ nbt webmaster thaimtb แห่งนี้ที่ใจดีมอบพื้นที่ในเวปนี้ให้เราได้มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับเพื่อนรักนักปั่นทุกท่านแม้จะอยู่ไกลกันสักแค่ไหน...ขอบพระคุณครับพ้ม

From : เอฟ ^_^ TCTC [ 2 พ.ย. 49 - 14:49:58 น. ]

ความเห็นที่ 2
ยินดีด้วยครับที่ทุกคนปลอดภัย เสียดายที่ไม่ได้ร่วมทางไปด้วยกัน แต่เราก็ได้ปั่นร่วมเส้นทางเดียวกันบางช่วง โอกาสหน้าคงมีโอกาสได้ร่วมทางกัน อนาคตยังอีกยาวไกล ถ้าใครไม่เลิกไปเสียก่อน
From : griz [ 2 พ.ย. 49 - 15:13:21 น. ]

ความเห็นที่ 3
สวัสดีครับพี่ griz
ทริปนี้ไม่ได้ปั่นร่วมกันไม่เป็นไรครับ..โอกาสหน้ายังมีอีกเนอะครับ เมื่อสักครู่เอฟย่อภาพบางส่วนเพิ่งจะเสร็จครับ..เดี๋ยวจะนำมาลงแต่ก็คงไม่ได้ลงมากนะครับเพราะเกรงว่าจะรบกวนพื้นที่ของ Thaimtb มากเกินไป..ภาพอีกส่วนหนึ่งพี่ธานินทร์จะนำไปลงไว้ที่ http://www.explorertime.com/tctc.htm ครับ...อันนั้นจะได้เห็นรูปใหญ่ ๆ หน่อยน่ะครับ..เดี๋ยวเอฟเริ่มลงรูปก่อนน๊า...
From : เอฟ ^_^ [ 2 พ.ย. 49 - 15:34:59 น. ]

ความเห็นที่ 4

สมาชิกห้าท่าน(พี่ธา พี่เล็ก พี่เจมส์ เอฟ น้องลิฟ)เริ่มเดินทางจากบ้านพี่ธานินทร์เวลา 6:15 น.เราต้องใช้รถปิ๊คอัพสองคันเพื่อบรรทุกจักรยาน อุปกรณ์ Camping และ สมาชิกรวมเจ็ดท่าน
ออกจากบ้านพี่ธานินทร์แล้วก็บึ่งไปรับลุงตั้วที่รออยู่หน้าหมู่บ้าน และ รับพี่ปกรณ์ใกล้ ๆ กับ ม.ธรรมศาสตร์รังสิต
เราแวะหม่ำไก่ย่างวิเชียรบุรีเป็นอาหารกลางวันก่อนยิงยาวไปรับแม่แอร์ที่แค้มป์สนบนเขาค้อครับ
คืนแรกเรานอนที่อุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง หลังจากกางเต็นท์เราก็ปั่นเที่ยวชมทุ่งแสลงหลวง...เอฟเคยได้ยินว่าที่นี่ก็เป็นสวรรค์ของนักปั่นอีกที่หนึ่ง..พอได้ไปสัมผัสแล้วจึงมั่นใจว่าที่
เคยได้ยินมานั้นมันจริ๊งง..จริงจังเลยแฮะ
From : เอฟ ^_^ [ 2 พ.ย. 49 - 15:48:29 น. ]

ความเห็นที่ 5

ปั่นผ่านทุ่งหญ้าสะวันนา(สะกดถูกรึเปล่าฮับ ) ไม่มีใครเล้ยย..มีแต่พวกเรา เหมือนโลกนี้เป็น
ของเราจริง ๆ นะครับ
From : เอฟ ^_^ TCTC [ 2 พ.ย. 49 - 15:52:46 น. ]

ความเห็นที่ 6

ในใจคิดว่าจะมีตัวอะไรกระโดดออกมารึเปล่าเนี่ย..เคยได้ยิน(อีกแล้วนะเจ้าเอฟ)ถึงทุ่งหญ้าชนิดเดียวกันแต่อยู่แถบแอฟริกาว่ามีสัตว์ใหญ่มากมาย..ทุ่งหญ้าที่กำลังปั่นผ่านอยู่นี้จะมีแบบนั้นไม๊นะ..ปั่นไปตั้งนานก็ยังไม่เห็นอะไรผิดปรกติ สักพักเห็นกิ้งก่าวิ่งผ่านไปจึงโล่งใจว่าคงมีแค่นี้ละมั้ง
ไม่ให้เสียวได้ยังไงล่ะครับ..ก็เอฟปิดท้ายขบวนนี่นา
From : เอฟ ^_^ TCTC [ 2 พ.ย. 49 - 15:56:54 น. ]

ความเห็นที่ 7

ถึงช่วงนี้ พี่เล็ก แม่แอร์ และเอฟปิดท้ายขบวน เส้นทางบางช่วงเป็นหลุม มีร่องน้ำลึก ๆ เพิ่มความสนุกมิใช่น้อยเลยล่ะครับ กลิ่นหญ้าอ่อน ๆ สายลมเบา ๆ โอ๊ยย!!! มีความสุขชะมัด
From : เอฟ ^_^ TCTC [ 2 พ.ย. 49 - 16:00:35 น. ]

ความเห็นที่ 8

พวกเราปั่นขึ้นเนินแล้วก็มาถึงจุดชมวิว..กว่าจะมาถึงจุดนี้ก็เหนื่อยเหมือนกันนะครับ..บางช่วงใช้จาน 1 กันเลยล่ะ น้องเขียวของพี่ธากับน้องฟ้าของพี่เจมส์ก็เลยถูกจับมาเป็นนายแบบโชว์ความหล่อเสียหน่อย
From : เอฟ ^_^ TCTC [ 2 พ.ย. 49 - 16:05:57 น. ]

ความเห็นที่ 9

หลังจากอาหารเย็นค่ำคืนนั้นเอฟก็หลับปุ๋ย..แต่ก็ตื่นบ่อยเหมือนกันเนื่องจากจะเป็นอย่างนี้ประจำถ้านอนต่างที่ครับ แต่ยังไงก็หลับสบายเนื่องจากอากาศที่เย็นประมาณ 17 องศา..น้ำค้างที่นี่ตกลงมากระทบเต็นท์จนนึกว่าฝนตกอยู่จริง ๆ นะครับ...ที่นี่น้ำค้างลงหนักจังเลยล่ะ...ตื่นเช้าเราก็มาที่โต๊ะประจำ เราใช้เตาแก๊สปิ๊คนิคพร้อมแก๊ซกระป๋องเพื่อต้มน้ำทำกาแฟดื่มกันครับ
From : เอฟ ^_^ TCTC [ 2 พ.ย. 49 - 16:20:53 น. ]

ความเห็นที่ 10

วันนี้เราจะปั้นข้ามเขาค้อกันครับ..น้องเขียวของพี่ธาก็พร้อมสุด ๆ แล้วเหมือนกันครับผม โอ๊ยย! เอฟอยากได้จักรยานแบบนี้จัง

ปล.เต็นท์สีเขียว ๆ เหี่ยว ๆ จากรูปข้างบนเป็นของเอฟเองครับ.. เต็นท์แบบนี้แค่อยากจะนั่งตัวตรง ๆ ข้างในก็ยังทำไม่ได้..แต่มีข้อดีตรงที่เบาและบรรทุกง่ายครับ กางง่าย เก็บง่ายด้วยน๊า..แต่พอหันไปเห็นเต็นท์ของพี่ธาแล้วอยากกระโดดเข้าไปนอนบ้างจัง..ข้างในคงอุ่นหน้าดู
From : เอฟ ^_^ TCTC [ 2 พ.ย. 49 - 16:28:36 น. ]


ความเห็นที่ 11

ดอกเอ๋ยดอกไม้....บานได้บานดี
บานได้ทุก ๆ ที่....แม้ในใจเราก็บาน
From : เอฟ ^_^ TCTC [ 2 พ.ย. 49 - 16:31:14 น. ]

ความเห็นที่ 12

กรำศึกสู้กับขุนเขามาพอสมควร..เราหยุดพักสักครู่ เติมน้ำ เติมกล้วยลงกระเพาะกันอีกครั้งหลังจากอาหารเช้าเพิ่งจะถูกใช้ไปหมดไม่นานมานี้...ตำรวจท่านข้าง ๆ คงคิดว่า "ปั่นกันมาได้ยังไงเนี่ยมีผู้สูงอายุ(นิดหน่อย)ร่วมมาด้วยแล้วจะไหวเร้ออ! " หึ ๆ ท่านตำรวจไม่รู้ซะแล้วพวกเราน่ะ สู้ ๆ นะครับ!!! แต่หลังจากนี้อีกไม่นานเส้นทางที่พวกเราผ่านก่อนถึงพระธาตุบนเขาค้อทำให้เอฟเหน็ดเหนื่อยพอสมควรเลยล่ะครับ สงสัยจะจริงอย่างที่ตำรวจท่านนั้นคิดแฮะ >>> เจ้าเอฟมั่วนิ่ม..ทำเป็นคิดแทนคนอื่น
From : เอฟ ^_^ TCTC [ 2 พ.ย. 49 - 16:43:18 น. ]

ความเห็นที่ 13

ถึงแล้วครับที่ประดิษฐานของพระบรมสารีริกธาตุ...เอฟไม่ได้เข้ามาเคารพสักการะนานมาแล้ว..ครั้งนี้เป็นครั้งที่สามที่มีโอกาส..ไม่ว่าจะกี่ครั้งก็ยังสงบและอบอุ่นเหมือนเดิมครับ
From : เอฟ ^_^ TCTC [ 2 พ.ย. 49 - 16:47:53 น. ]

ความเห็นที่ 14

หลังจากนั้นเราก็ปั่น ๆ ๆ ข้ามเขา ขึ้น ๆ ลง ๆ แต่จะลงเสียส่วนใหญ่..เป็นครั้งแรกที่เอฟ Down Hill ยาวและมันส์ขนาดนี้...หน้าแห้ง ปากแห้ง จากลมปะทะ มือก็กำแฮนด์แน่น ๆ ปากก็ตะโกน ยะฮู้ว์ ๆ ๆ จนคอก็แห้งไปอีกหนึ่งอย่าง เราลงมาทานอาหารกลางวันกันที่ตีนเขาเพื่อที่จะเดินทางต่อไปยัง อ.หล่มสัก คืนนี้เราจะไปค้างคืนที่หล่มสักแหละ และเอฟก็จะได้พบสมาชิกใหม่อีกท่านที่กำลังเดินทางมาสมทบอีกที...อาแปะของพวกเรานั่นเอง..ท่านก็เพิ่งกลับมาจากปั่นทริปประเทศลาว...รักในการปั่นจริง ๆ อาแปะเม้งเนี่ย

ปล.ตอนค่ำมาลงภาพใหม่นะครับ..ตอนนี้ไปปั่นก่อนน๊า
From : เอฟ ^_^ TCTC [ 2 พ.ย. 49 - 16:55:28 น. ]


ความเห็นที่ 15

my dream place
From : james [ 2 พ.ย. 49 - 18:14:37 น. ]

ความเห็นที่ 16

Cheing Kan
From : james [ 2 พ.ย. 49 - 18:16:25 น. ]

ความเห็นที่ 17

star
From : jame [ 2 พ.ย. 49 - 18:17:58 น. ]

ความเห็นที่ 18

Kang-Kod-Ku on the morning
From : jame [ 2 พ.ย. 49 - 18:35:59 น. ]

ความเห็นที่ 19

far away from my home
From : James [ 2 พ.ย. 49 - 18:38:51 น. ]

ความเห็นที่ 20
สวัสดีครับพี่เจมส์ แอบหนีไปเที่ยวต่อริมน้ำโขงคนเดียว
มีอะไรดีบอกกันบ้างนะครับ

From : ธานินทร์ TCTC [ 2 พ.ย. 49 - 18:39:29 น. ]

ความเห็นที่ 21

sunrise on Pue-Reu
From : james [ 2 พ.ย. 49 - 18:42:43 น. ]

ความเห็นที่ 22

country road take me home
From : james [ 2 พ.ย. 49 - 18:56:54 น. ]

ความเห็นที่ 23
ขอรายงานด้วยครับ ปั่นรอบนี้สนุก มันส์ และได้หลากหลายรสชาด ปั่น เดินเขา และล่องแก่ง จากเหมื่อยขาถึงเหมื่อยตัว กลับมาแล้วนวดไปหลายรอบยังค้างๆ อยู่ครับ แต่เป็นทริปที่ยอดเยี่ยม ทั้งเส้นทาง เพื่อนร่วมทุกข์และกิจกรรมต่างๆ ลงตัวได้ดีมาก แถมอากาศเริ่มเย็น หลังจากนี้จะส่งรูปและรายงานรายละเอียดเพิ่มเติมอีกนะครับ ขออนุญาติเคลียร์งานที่หยุดไว้หลายวันก่อน
From : ปกรณ์ [ 2 พ.ย. 49 - 19:10:10 น. ]

ความเห็นที่ 24

country road take me home...take me home...country road
From : james [ 2 พ.ย. 49 - 19:10:49 น. ]

ความเห็นที่ 25
สวัสดีพี่น้องที่รักการปั่น Touring ทุกท่านตอนสาย ๆ ของวันศุกร์นะครับ
วันนี้เอฟมาลงรูปต่อครับ..เมื่อวานตอนค่ำปั่นบนเจ้าลูกกลิ้งหนักไปหน่อยก็เลยเพลียจนไม่มีแรงพิพม์ตัวหนังสือ..เมื่อคืนก็เลยไม่ได้มาลงรูป..ต้องขออภัยด้วยฮับ(เวอร์ไปแล้วนะเจ้าเอฟ )

พี่ปกรณ์ค้าบบ..เป็นอย่างไรบ้าง..งานเยอะเลยเหรอครับ ก็เราไปเที่ยวด้วยกันตั้งสิบเอ็ดวันกลับมาก็งานเยอะแยะเลยนะครับ..เอฟสังเกตุเห็นพี่ปกรณ์รับโทรศัพท์จากลูกค้าตลอดเลยแสดงว่าช่วงนี้งานชุกจริง ๆ แต่พี่ปกรณ์ก็ยัง Happy Happy กับการปั่นได้ทุกวันเลยนะครับ..พี่ปกรณ์กลับมาไปนวดหลายรอบเลยเหรอครับ หืม!! เดี๋ยวเอฟต้องไปบ้างซะแล้ว กล้ามเนื้อจะได้กระชับขึ้น ฮิ ๆ เดี๋ยวเอฟรอดูรูปจากพี่นะฮับ

พี่เจมส์ค้าบบ..โห!! เอาภาพแบบนั้นมายั่วเอฟทำมั้ยย...แม่น้ำโขง ถนนสายหมอก แบบนั้นเอฟก็ชอบมากเหมือนกันนะครับ..ถึงว่า..ว่าอะไรดีล่ะ อ้อ! ถึงว่า ๆ ทำไมพี่เจมส์ถึงอยากไปปั่นเส้นนี้จนยอมลงทุนแยกไปช่วงหลัง แล้วก็ยังไปค้างที่นั่นถึงสองคืน..มันเป็นความฝันของพี่เจมส์นี่เองเนอะ..วันหลังพาน้องชายคนนี้ไปย้อนรอยหน่อยนะครับ

From : เอฟ ^_^ TCTC [ 3 พ.ย. 49 - 10:35:50 น. ]


ความเห็นที่ 26

พี่เล็ก และ ลุงตั้วก็พร้อมที่จะเดินทางต่อแล้วครับ...อีกยี่สิบกิโลก็จะถึง อ.หล่มสักแล้วล่ะ
From : เอฟ ^_^ TCTC [ 3 พ.ย. 49 - 10:49:33 น. ]

ความเห็นที่ 27

ระหว่างทางเราพบเห็นชาวนากำลังช่วยกันเกี่ยวข้าว(ลงแขก)ไปตลอดเส้นทาง....ต้นข้าวที่นี่สูงจัง ระดับเอวเลยล่ะครับ มีทั้งที่กำลังใกล้จะเก็บเกี่ยวได้ และ รวมถึงต้นที่เหลืองอร่ามพร้อมเก็บ..ข้างหลังทุ่งนามองไปไกล ๆ จะเห็นเทือกเขาสูงใหญ่เล่นระดับมากมาย...แสงแดดตอนนี้ไม่ร้อนนัก..เราทัก "สวัสดีครับ" กับชาวบ้านตลอดเส้นทาง...เสียงตอบกลับทำให้หายเมื่อยได้บ้าง
From : เอฟ ^_^ TCTC [ 3 พ.ย. 49 - 10:54:21 น. ]

ความเห็นที่ 28

ถึงโรงแรมประมาณบ่ายสามโมงครับ...หลังจาก Check in เสร็จเรียบร้อยก็พักผ่อนกันตามอัธยาศัย(เค้าเป็นใครกันนะคุณอัธยาศัยเนี่ย..ทำไมต้องพักผ่อนตามเค้าทู้กก..ทีเลย ) เรานัดกันหกโมงครึ่งเพื่อไปหามื้อเย็นทานกันในเมือง..เดินไปแป๊ปเดียวก็ถึงบริเวณ Food Center แบบชาวบ้าน ที่นี่ใครอยากทานอะไรก็แยกย้ายกันไปเลือกตามความชอบของปากท้องแต่ละท่าน
อาหารคาวหมดไปก็ไปรวมพลอยู่ที่ร้านน้ำแข็งไส..ลูกค้าร้านนี้เยอะเหลือเกิน ลุงตั้ว และ น้องลิฟ
ก็เลยต้องเป็นผู้ช่วยแม่ค้าจำเป็น..ตักเอง เสริฟเอง...โอ๊ยย..น้ำเชื่อมแทบไม่ต้องใส่...ถ้าอยากทราบว่าทำไมต้องสอบถามทางลุงตั้วเองนะครับ
From : เอฟ ^_^ TCTC [ 3 พ.ย. 49 - 11:11:16 น. ]

ความเห็นที่ 29

รุ่งเช้าเราออกจากโรงแรมเพื่อที่จะไปลุยต่อที่ อุทยานแห่งชาติน้ำหนาว ฮ่า ๆ ๆ น้ำจะหนาวแค่ไหนกันนะเอฟอยากรู้จัง ปั่นผ่านตัวเมืองเพื่อออกสู่นอกเมือง..วันนี้เราจะเหนื่อยแค่ไหนกันน้อออ....?
From : เอฟ ^_^ TCTC [ 3 พ.ย. 49 - 11:14:22 น. ]

ความเห็นที่ 30

ไม่นานนักเราก็อิสระจากความวุ่นวายในเมืองครับ..เอ้า! อย่าแตกแถวกันนะจ๊ะ..หากพวกเราปั่นกันบนถนนใหญ่เราจะแถวตอนเรียงหนึ่งตลอด..ก็ Safety First ไงล่ะฮับ
From : เอฟ ^_^ TCTC [ 3 พ.ย. 49 - 11:21:23 น. ]


กระทู้เก่าในกระดานเดิมไม่สามารถโพสเพิ่มเติมได้อีก
ขอเชิญไปใช้งานที่ กระดานข่าวรุ่นใหม่ นะครับ