00001
ผู้หญิงปั่นจักรยานสวย...ตรงไหน
อยากให้แฟนขี่จักรยานด้วยกันครับแต่เธอกลัวขา-น่องใหญ่ครับ ผมบอกแล้วว่าไม่ใหญ่เธอไม่เชื่อครับ รบกวนเพื่อนๆบอกเธอหน่อยครับว่าขี่แล้วมันดียังไง ตรงไหนสวยบ้าง (แล้วผมจะบอกให้แฟนมาอ่าน) เธอจะได้ยอมซะที ใครจะตามแฟนมาอ่านด้วยก็ได้น่ะครับ เธอจะได้หายกลัวใหญ่ซะที...ขอบคุณครับ

By : Trial_man [ 6 พ.ค. 44 - 23:33:10 น. ]

ความเห็นที่ 1
เดี๋ยวให้แฟนผมมา Post ให้อ่านกันก้แล้วกันนะครับ แต่วันนี้ เค้าไม่อยู่

From : Honda Civic [ 7 พ.ค. 44 - 03:11:48 น. ]

ความเห็นที่ 2
ก้นกับสะโพก ครับ อิอิ

From : 6darkside9 [ 7 พ.ค. 44 - 04:04:14 น. ]

ความเห็นที่ 3
ถ้าขาใหญ่สิดีผมชอบ เป็นรากฐานที่ดีของบ้าน ทำให้เป็นที่น่าเกรงขามของสามีอีกด้วยครับ
(สามีกลัวโดนเตะน่ะ)

From : Atommic [ 7 พ.ค. 44 - 07:07:37 น. ]

ความเห็นที่ 4
ไม่ใหญ่หรอกครับ(ขาน่ะขา) หากจะให้ขาใหญ่ได้ต้องปั่นแบบเอาเป็นเอาตายวันละหลายชั่วโมงนะครับ แต่สิ่งที่ได้คือการรีดไขมันส่วนเกินที่พอกๆ เอาไว้ตามสะโพก ต้นขา เรื่อยลงมายันฝ่าเท้า (อันนี้ก็เกินไปนดอ่ะ แหะ แหะ) ทำให้กล้ามเนื้อกระชับขึ้น (ก็ที่ขาอีกนั่นหล่ะ) ขาจะได้รูปทรงที่สวยงาม (ถ้าพันธุกรรมที่ได้รับมาไม่แย่จนเกินไปนะครับ) อีกทั้งระบบไหลเวียน สูบฉีดโลหิตก็จะดีขึ้นเป็นเงาตามตัว จากที่ก่อนออกจากบ้านต้องโปะรองพื้นแล้วละเลง brush on สะจนพอใจ หากขี่จักรยานสักระยะนึงแล้วแทบไม่ต้องรองพื้น และลืม brush on ไปได้เลยเพราะแก้เธอจะมีสีแดงเรื่อๆ เหมือนผลท้อ (ต่างกันที่แก้มเธอควรจะไม่มีขนเหมือนเปลือกท้อด้วยนะ) ผิวจะสดใสเปล่งปลั่ง เพราะการออกกำลังกายย่อมทำให้เรากระหายน้ำ พอดื่มน้ำแก้กระหายไปบ่อยก็จะชิน และชอบน้ำ (เช่นผมชอบแช่น้ำ เป็นต้น) ผิวพรรณจะเต่งตึง ที่เราชอบเรียกกันติดปากว่า "มีน้ำ มีนวล" ไงละครับ ด้วยประการทั้งปวงอยากเชิญชวนให้เพื่อนๆ ผู้หญิงออกมาขี่จักรยานกันเถอะครับ

From : Stem [ 7 พ.ค. 44 - 22:25:32 น. ]

ความเห็นที่ 5
เลือดลมดี แก้มแดงทุกคน น่าดู๊ น่าดู

From : นจย.สล. 2746 [ 7 พ.ค. 44 - 22:51:44 น. ]

ความเห็นที่ 6
ขี่แล้วขาเล็กลงแน่นนอนครับ อันนี้ยืนยันครับ เหลือแต่เนื้อล้วนๆไขมันหายหมดครับ ไม่ต้องกลัวกล้ามจะขึ้นครับ ไม่ขึ้นง่ายๆหรอกครับถ้าไม่ได้ขี่จริงจัง

From : ตั้ม Mongoose [ 7 พ.ค. 44 - 23:18:58 น. ]

ความเห็นที่ 7
.ใช้ๆ อีกอย่างร่างกายผู้หญิงแตกต่างจากผู้ชาย กล้ามเนื้อจะเล็กกว่าFrom : xc [ 8 พ.ค. 44 - 11:10:23 น. ]

ความเห็นที่ 8

จริงหรือค่ะ น่าสนใจ แล้วไปขี่กันแถวไหนค่ะ ใช่อะไรหรอกค่ะ ชอบตรงร่างกายแข็งแรง กล้ามเนื้อกระชับ แล้วเวลาร้อนหละค่ะ หลบแดดยังไง หน้าไม่เป็นฝ้าหรือ ขอโทษนะค่ะ ถ้าจะว่าผู้หญิงเรื่องมากแต่กลัวค่ะ หน้าเป็นฝ้า ผิวคำเกรียม แนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ

From : ผู้หญิง [ 8 พ.ค. 44 - 12:02:13 น. ]

ความเห็นที่ 9

ปั่นแล้ว..ข.ข.ข.ขขาจะสวยแบบนี้มั๊ยครับถ้าได้แบบนี้ จะให้แฟนปั่นวันละ3เวลาเลย...อิอิอิ

From : trial_man [ 8 พ.ค. 44 - 19:21:27 น. ]

ความเห็นที่ 10
ไม่คิดว่าเป็นการเรื่องมากเลย เพราะเรื่องความสวยงามไฝ ฝ้า เนี่ยไม่มีใครอยากให้มันปรากฏบนใหบหน้าหรอกครับ เรากำลังพูดกันถึงการออกกำลังกายโดยการปั่นจักรยานน่ะครับ วิธีหลีกเลี่ยงแดดแรงๆ ก็ต้องออกไปขี่ตอนเช้าๆ อากาศกำลังเย็นสบาย แดดอ่อนๆ มีประโยชน์กับผิวมากกว่าเป็นโทษนะครับ หากออกสายไปหน่อยก็ทาครีมกันแดดไว้ล่วงหน้าสัก 20 นาที (ทาแล้วออกแดดเลยไม่ค่อยช่วยเท่าไหร่ครับ) ก็ได้ หรือหากมีโอกาสก็ไปปั่นในสวนหรือ park ที่ร่มรื่น เช่น พุแค ที่สระบุรีก็ได้ครับ เอ้า...ขอแสดงความต้อนรับล่วงหน้าเลยละกันครับ

From : Stem [ 8 พ.ค. 44 - 19:25:06 น. ]

ความเห็นที่ 11
555 ไม่อยากออกความเห็นเลย จริงๆ ขาใหญ่ขึ้นนะ ต้นขาอะ ใหญ่ น่องด้วย ดำขึ้นอีกต่างหาก แต่ได้หลายๆอย่างกลับมาแทน รับรองคุ้ม!!!

From : ไม่รู้ดิ [ 8 พ.ค. 44 - 19:58:57 น. ]

ความเห็นที่ 12

ขอบคุณ ค่ะ คุณ stem ที่แนะนำสถานที่ และวิธีการปัองกันไฝฝ้า แต่เอ หญิงเป็นคนกรุงเทพฯเนียนะ ให้ไปไกลถึงสระบุรีหรือค่ะ ยังไงจะพยายามไปให้ถึงนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น รับรองค่ะ ว่า อยากขี่ให้ร่างการแข็งแรงเป็นจุดประสงค์แรกค่ะ

From : หญิง [ 8 พ.ค. 44 - 19:59:46 น. ]

ความเห็นที่ 13
เอาใกล้ๆก็สวนรถไฟ สิครับ อยู่หลัง จัตตุจักรเองครับ

From : ตั้ม Mongoose [ 8 พ.ค. 44 - 22:06:15 น. ]

ความเห็นที่ 15
การขี่จกรยานจะทำให้รูปร่างดีขึ้น เช่นคนที่เคยผอมก่องแก๋งลมพัดจะปลิวก็จะ กระชับกระเชงสดใสแข็งแรงส่วนคนที่เคยอ้วนนำหนักก็จะลดน้อยลง ส่วนเรื่องขาใหญ่คิดว่าอยู่ที่วิธีที่เราปั่นว่าถูกท่าหรือเปล่าถ้าปั่นแบบสามล้อก็แน่นอน เพราะนั่นเขาไม่มีเกียร์เพื่อทดแรง แต่จักรยานสมัยนี้สะดวกสบาย และแสนจะเบา ( ราคาก็หนักตามความเบาของรถ) และอีกอย่างคนเล่นกีฬารูปร่างก็จะแตกต่างคนทีไม่ได้เล่นอยู่แล้วหากขาหรือกล้ามเนื้อส่วนใหนมันจะเล็กจะใหญ่มันก็ไม่ค่อยสำคัญ เพราะจุดประสงคึของการเล่นกีฬาคือเพื่อความแข็งแรง การได้พักผ่อน กล้ามเนื้อส่วนไหนมันจะเล็กหรือใหญ่ขึ้นมันก็เป็นธรรมชาติของนักกีฬา ดิฉันเล่นกีฬาแล้วกล้ามโต แรกๆอายไม่มั่นใจ แต่ตอนหลังก็ชิน แล้ว เพราะเพื่อนหลายคนโดยเฉพาะฝรั่ง บอกว่าผู้หญิงกล้ามโตหายากก็เลยว่าจะอนุรักษ์ไว้ ( แต่ผู้หญิงบางคนเล่นแล้วไม่มีกล้ามก็มี แล้วแต่พันธุกรรม) ไฝฝ้ามัก็นต้องมีเป็นของธรรมดาเพราะอยู่กลางแจ้ง แต่มันจะช่วยฝึกความทรหดอดทน อุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันแดดก็มีให้เลือกเยอะแยะและเรื่องความลำบากเวลาที่ต้องขี่ไกลๆหรือเส้นทางที่ยากๆก็ไม่ต้องห่วงเพราะบรรดาเพื่อนจักรยานชายซึ่งมีปริมาณมากกว่าพร้อมจะเทคแคร์สาวๆหน้าใหม่มือใหม่เสมอ ( อันนี้ยืนยันโดยเฉพาะสาวโสดทั้งหลาย) เพราะฉะนั้นถ้าคิดที่จะเริ่มขี่จักรยานก็เริ่มเลยอย่ารอช้าสุขภาพต้องมาก่อนความสวย และความสวยจะผกผันกับความสามารถในการขี่ ถ้าขี่เก่งขึ้นความสวยก็จะลดลงแต่สุขภาพดีขึ้น และมีเสน่ห์ในแบบนักกีฬา) เริ่มเลยอย่ารอช้า ขอบอก


From : สาวน่องโตกล้ามใหญ่ [ 29 มิ.ย. 44 - 12:35:51 น. ]

ความเห็นที่ 16
ที่น่องใหญ่หนะ ต้องเข้าองค์ประกอบ เช่น ตอนเป็นนักเรียน ต้องขี่จักรยานไม่มีเกียร์ ขึ้นเนินหลายลูก เพื่อไปโรงเรียน ทุกวันๆ อะไรทำนองนั้น กรรมพันธุ์ก็มีส่วนอยู่เหมือนกัน

. . . . แต่ถ้าจะพูดให้เข้าใจง่ายก็คือ ขี่เกียร์หนักสร้างกล้ามน่อง ขี่เกียร์เบาสลายกล้ามน่อง

ส่วนไขมันนั้น ต้องขี่นานๆ จึงจะสลาย....


From : Pc [ 29 มิ.ย. 44 - 22:58:43 น. ]กระทู้เก่าในกระดานเดิมไม่สามารถโพสเพิ่มเติมได้อีก
ขอเชิญไปใช้งานที่ กระดานข่าวรุ่นใหม่ นะครับ